Learn how to seo tips

Hưởng thức cuộc sống về đêm tại zurich

Discussion in 'Dịch Vụ và Giải Trí' started by mrhaovnbk, 12/9/14.

 1. mrhaovnbk

  mrhaovnbk Level 1

  Ví tiền:
  $271,89
  Vào ban đêm, Zurich có rất nhiều câu lạc bộ tốt dành cho bạn. Có một loạt các câu lạc bộ phục vụ vui chơi giải trí suốt đêm. Nơi nổi tiếng nhất cho các câu lạc bộ là tại phía Tây Zurich (quận 5), nhưng đừng quên các phần khác của Zurich. Ví dụ, cùng những quán bar mới như Langstrasse cũng nhanh chóng trở thành điểm ưu thích về đêm dành cho bạn.
  Một số câu lạc bộ luôn hoạt động về đêm cho tới sáng dành cho bạn khi đang du lịch tại thành phố Zurich này:
  Câu lạc bộ Hive
  Hive không chỉ là một câu lạc bộ. The Hive tại Zurich hòa trộn phấn hoa nghệ thuật khác nhau, hương vị với một cú subersiven Kun (s) terbuntem, say mê với các ghi chú về văn hóa.
  [​IMG]
  Triết lý của câu lạc bộ là sự biến dạng của hộp đêm. Có nghĩa là: các giác quan Hive và xu hướng tập hợp, thay đổi hữu cơ và không ngừng đi kèm với hoa mới vào ban đêm.
  Xem thêm: 10 Điểm tham quan tại Zurich.
  Tên Hive (nghĩa là tổ ong) nhấn mạnh yêu cầu của câu lạc bộ trở thành mộ vùng đất sôi động tạo thành nhiều lớp âm nhạc và văn hóa.
  Câu lạc bộ Alte Borse
  Với một cái tên đó, nhờ vào vị trí của nó, nghĩa đen là thương vụ lớn nhất trong các câu lạc bộ của những năm gần đây ở Zurich, đã được sinh ra từ một trong những câu lạc bộ đêm thành công nhất của thành phố, Cityfox.
  Xem thêm: Vé máy bay đi du lịchThụy Sĩ.
  Uy tín của bên đó đã lượng khách tiềm năng cao như Anja Schneider, Gaiser, Mark Henning và Pan-Pot đã trở thành chuẩn mực chất lượng cao cho địa điểm mới.
  [​IMG]
  Âm thanh tốt, chất lượng phục vụ chu đáo, bầu không khí nhộn nhịp, sôi động, màu sắc rực rỡ không kém gì so với câu lạc bộ Hive. Với những điều đó chắc chắn câu lạc bộ này rất thu hút bạn.
  Câu lạc bộ Zukunft
  Câu lạc bộ âm nhạc thực sự chuyên dụng ở trung tâm của Zurich với các DJ, ban nhạc và biểu diễn trong và ngoài nước.
  [​IMG]
  Vì thế Zukunft hiện đang là một trong những câu lạc bộ hot nhất tại Zürich.
  Câu lạc bộ Kaufleuten
  Kaufleuten là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất tại Zurich trong một thời gian dài. Kaufleuten bao gồm nhà hàng, quầy bar, phòng chờ và câu lạc bộ. Tòa nhà được biết đến với cuộc sống về đêm sôi động với các buổi hòa nhạc tuyệt vời với những ban nhạc tốt nhất.
  [​IMG]
  Ngòi khu vực phía Tây Zurich ra thì bạn cũng đừng bỏ qua Old Town. Vì khu vực này cũng có các quán bar, câu lạc bộ về đêm. Có rất nhiều câu lạc bộ quyến rũ, thu hút bạn. Vì vậy việc tìm kiếm các hoạt động về giải trí về là điều không khó tại thành phố này.
  Trích từ Turkish Airlines.

Share This Page