Learn how to seo tips

Hướng dẫn tham quan du lịch tại Stockholm

Discussion in 'Dịch Vụ và Giải Trí' started by mrhaovnbk, 23/8/14.

 1. mrhaovnbk

  mrhaovnbk Level 1

  Ví tiền:
  $271,89
  Nằm giữa Hồ Malaren và biển Baltic được xây dựng trên 14 hòn đảo, được coi là thù đô sạch nhất và đẹp nhất Thụy Điển. Để thêm vào đó, một phần đô thị của thành phố là hơn 750 tuổi chứa đầy được bảo quản tốt tòa nhà lịch sử trong các khu phố đều thú vị.
  Một số điểm tham quan nổi tiếng tại thành phố Stockholm - Thụy Điển:
  Gamla Stan
  Đây là một nơi của thế giới cũ, quyến rũ với các tòa nhà được sơn màu sáng và những con đường thời trung cổ, mà trong giữa thế kỷ thứ 13 được thành lập toàn bộ thành phố Stockholm. Và kể từ khi Gamla Stan là tất cả về không khí, đi bộ xung quanh là cách tốt nhất để thưởng thức nó.
  [​IMG]
  Mặt tiền của cung điện Hoàng gia và Nhà thờ Stockholm
  Các đường phố chính cần quan tâm ở đây là Vasterlanggatan, được tự do nhấn mạnh với các cửa hàng và nhà hàng. Bên cạnh đó, một số điểm tham quan của thành phố cũng sẽ được tìm thấy ở đây, bao gồm cung điện Hoàng Gia, tòa nhà Quốc Hội và Quảng Trường Stortorget, quảng trường chính ở trung tâm phố cổ nơi mà tất cả những người đẹp như tranh vẽ, những ngôi nhà đầy màu sắc.
  Kungliga Slottet
  Là một trong hai cung điện Hoàng Gia Stockholm nằm ở cuối phía đông bắc của Gamla Stan, Old Town. Được xây dựng năm 1754, tự hào không ít hơn 608 phòng. Tuy nhiên, đây không phải là nơi mà các hoàng gia Thụy Điển cư trú mà đây là cung điện dành cho vua và nữ hoàng của văn phòng và sử dụng chủ yếu cho các cuộc họp của hoàng gia.
  Bảo tàng Vasa
  Bảo tàng Vasa được xây dựng xung quanh một tàu chiến của thế kỷ 17, Vasa bị chìm ngoài khơi mũi phía nam của Djurgarden trên chuyến đi đầu tiên của mình trong 1628. Con tàu đã phá vỡ bề mặt 333 năm sau, vào năm 1961 được lưu giữ khá tốt.
  [​IMG]
  Bảo tàng Vasa nơi triển lãm các con tàu chiến
  Các Vasa dài 69 mét và rộng 11,7 mét, với một cột buồm 19 mét và 64 khẩu súng trên tàu. Hai tàu khác tại bảo tàng là những tàu phá băng Sankt Erik và Finngrundet đèn pha, có niên đại từ năm 1915 và 1903, tương ứng. Bảo tàng luôn mở cửa vào các ngày trong tuần.
  Drottningholm
  Drottningholm là cung điện Hoàng Gia khác, nơi cư trú thực tế của gia đình hoàng gia. Nó nằm trên đảo Lovon, khoảng 10 km bên ngoài thành phố. Được xây dựng theo phong cách Baroque Pháp, trong khoảng thời gian tương tự như Versailles của Pháp, và thường được gọi là bắc Âu Versailles, cung điện sẽ hiển thị một sang trọng thế kỷ 17 mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở những nơi khác ở Bắc Âu.
  [​IMG]
  Drottningholm là cung điện hoàng gia nổi tiếng tại Stockholm
  Hướng dẫn và các tour du lịch tự hướng dẫn của cung điện và các căn cứ của nó có trong phòng ngủ của nữ hoàng Hedwig Eleonora, mất 15 năm để hoàn thành và Slottsteater thế kỷ 18, hoặc nhà hát của tòa án được cho là nhà hát cổ nhất thế giới ở trạng thái ban đầu của nó.
  Stadshuset
  Là tòa thị chính Stockholm và là một niềm vui với một kiến trúc tháp chuông trang nghiêm, cao 106 mét (300 feet) nằm trên điểm đông của Kungsholmen, hòn đảo phía tây của trung tâm thành phố. Nó có lẽ là địa điểm nổi bật nhất của Stockholm với một trong những điểm tốt nhất của thành phố.
  Xem thêm: Vé máy bay đi Thụy Điện giá rẻ.
  Nó cũng không kém nổi tiếng, quê hương của giải Nobel trong ấn tượng Bia Hallen, các lễ trao giải thưởng được tổ chức hàng năm vào tháng mười hai. Hướng dẫn du lịch được cung cấp quanh năm, hàng ngày trong mùa đông và giờ mùa hè.
  Qua những điểm tham quan nổi tiếng tại thành phố Stockholm sẽ làm cho chuyến đi du lịch của bạn thêm phần thú vị. Nhanh chân đặt vé máy bay đi Stockholm giá rẻ của hãng hàng không Turkish Airlines.
  Trích từ Turkish Airlines.​

Share This Page