Learn how to seo tips

Hướng dẫn seo cạnh tranh vượt đối thủ top 1,2,3

Discussion in 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' started by suadieuhoa, 8/3/13.

 1. suadieuhoa

  suadieuhoa Level 0

  Ví tiền:
  $414,00
  Lâu lâu không hoạt động diễn đàn hôm nay em xin viết vài điều vể seo cạnh tranh vượt mặt đối thủ top 1,2,3 trên công cụ tìm kiếm google 1 cách đơn giản.

  Đầu tiền các bác phải chắc chắn rằng website của các bác đã được tối ưu onpage khá ổn, khi bắt tay vào chiến dịch seo cho 1 từ khóa bất kỳ thì website của chúng ta hãy chứng tỏ thương hiệu của chúng ta cho google thấy là website của chúng ta luôn tốt, luôn thân thiện gần gũi với người dùng nhất. Phải như vậy thì mới chiếm được lòng tìn của website mình với google và google cũng coi website chúng ta chất lượng.

  Bắt đầu chiến dịch seo cạnh tranh vượt mặt đối thủ top 1,2,3 thì chúng ta nên tìm hiểu những gì về đối thủ. Chúng ta nên biết website đối thủ làm những gì mà có thể lên được top 1 bằng 1 mẹo rất đơn giản bằng cách sau đây.
  Chúng ta vd bằng 1 từ khóa “ sua dieu hoa “.
  Các bạn check theo từ khóa “ sua dieu hoa “ thử nghiệm với site top 1 google là website suadieuhoahanoi.com
  [​IMG]

  Chúng ta thử xem bác suadieuhoahanoi.com này làm những gì để site có thể nên top 1 với key “ sua dieu hoa, sua chua dieu hoa “ nhé. Xem qua nội dung và tối ưu onpage của site quả thật rất tốt. Quay lại vấn đề chính nào. Chúng ta hãy tìm hiểu xem bác ấy làm thế nào để lên được top 1 nào.
  Các bạn hãy truy cập vào alexa.com và add suadieuhoahanoi.com vào và kiểm tra xem alexa rank và link in thế nào nhé.
  [​IMG]

  Sau khi click vào số 70 link in mà alexa thống kê cho ta thấy nó sẽ hiển thị cho ta biết được website chúng ta đang tìm hiểu có những link in nào trỏ về website.
  [​IMG]

  Òa các bác xem này, vậy là bác ấy đã cầy trên các forum này và điều đáng nói ở đây là bác ấy đã cày rất nhiều forum nhưng trong đó có những forum chất lượng và những forum không hề hiệu quả chút nào, tất cả các forum hay trang nào được hiển thị ở đây được gọi là link in. Điều gì khác biệt ở đây. Chắc chắn bác ấy đã cày rất nhiều forum nhưng google chỉ công nhận số forum mà alexa.com đã thống kê cho ta thấy là 1 link in chất lượng trỏ đến website của bác ấy, có đúng không mọi người….Vậy chúng ta đã biết được những forum mà chất lượng đã index cho website chúng ta được 1 backlink chất lượng. Chúng ta không hề phải mất công mà cày nhiều forum không chất lượng mà chúng ta hãy lưu tất cả các forum mà hệ thống elexa đã thống kê cho ta thấy.

  Bây giờ chúng ta làm gì, e vẫn phải nhấn mạnh các bác có thể lưu lại danh sách link in ở với những backlink chất lượng ở diễn đàn lại và hãy nhanh tay đăng ký tài khoản ở các forum đó và áp dụng phương pháp seo ký sinh mà các chuyên gia seo nghiên cứu và đã trải nhiệm thành công.

  Sau 15 hôm các forum index cho website chúng ta 1 backlink chất lượng thì điều gì sẽ sảy ra. Vị trí top google có thể không vượt được bác suadieuhoahanoi.com vì có nhiều lý do, nội dung website chúng ta không chất lượng bằng website bác ấy… Vì vậy chúng ta hãy quan tâm nội dung hơn 1 chút và + với chúng ta cày thêm 1 số forum khác mà chúng ta đã biết đó là chất lượng có thể bằng cách kiểm tra tiếp cái bác top 2, top 3 google.com.vn và làm như cách trên, chúng ta sẽ tổng hợp các backlink chất lượng của 3 bác đứng đầu với keyword “ sua dieu hoa , sua chua dieu hoa “ thì điều gì sẽ sảy ra, website chúng ta sẽ đạt được những gì mà chúng ta mong muốn.
  Chúc các bạn thành công !

  Bài viết này của e chỉ mang tính chất tham khảo chứ không mang tính chất dạy người vì vậy các bác đừng chém em, nếu có gì sai xót mong các bác admin và các mod cùng với các hackey thông cảm cho em. Có thể vì những hiểu nhầm mà các bác hacker sẽ phá website của e. em đã từng bị như vậy nên mong các bác, nếu e có gì mà sai xót các bác thông cảm cho em.

  Nguồn : http://suachuadieuhoavn.com/huong-dan-seo-canh-tranh-vuot-doi-thu-top-123.html
 2. ziver

  ziver Level 1

  Ví tiền:
  $527,05
  cày hết 100 link rồi là alexa nó ko hiện ra nữa, và việc này vẫn chưa đủ để vượt qua 1 bác top 1 chăm chỉ
 3. quocvuongit

  quocvuongit SEO như hạch Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $14.468,55
  Chưa có gì để vượt qua. Vì đơn giản là bạn đang theo bước họ. Cái này chỉ để nói là khỏi lãng phí thời gian tự mày mò, đi theo 1 con đường có sẵn & tiếp tục học hỏi để hơn người đi đầu.
 4. suadieuhoa

  suadieuhoa Level 0

  Ví tiền:
  $414,00
  Vì vậy em đã nói là bắt đầu với bác top 1 song đánh đến bác top 2,3. Chắc chắn rằng 3 bác ở top sẽ cày 1 số diễn đàn giống nhau nhưng cũng 1 số diễn đàn khác nhau, vậy tổng hợp của 3 bác ấy lại mà mình chiến hết được của 3 bác ấy liệu có vừa lên top 1-4 ngồi không hả các bác. Thủ thuật nho nhỏ trên giúp ta giảm bớt được thời gian lãng phí cày các diễn đàn khác mà không hiệu quả, chỉ cần tổng hợp của mỗi người đi trước thì sẽ có nhiều đổi mới. các bác thử nghĩ mà xem, xem nó login với nhau nhiều hay ít...chúc các bác thành công
 5. hangle

  hangle Level 0

  Ví tiền:
  $421,62
  Cách này chỉ có thể cày với những trang có site linking in nhỏ thôi. Những trang có sie linking in nhiều hơn 100 thì mình không thể xem hết rồi. Tốt nhất vừa áp dụng cách này vừa từ mày mò thêm thôi. Chứ nhiêu đó vẫn chưa đủ vượt lên top 1 đâu.
 6. luatvns

  luatvns Level 1

  Ví tiền:
  $714,59
  Bác xem alexa làm gì đã thống kê hết chỉ trong master tool mới thống kê chính xác mà cái đó thì anh em mình không đụng được rồi chỉ còn cách làm con ong chăm chỉ thôi các bác ak
 7. Gbriel

  Gbriel |͇̿P͇̿ł͇̿α͇̿ч͇̿b͇̿о͇̿ч͇̿̿| Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $16.081,69
  Muốn check đc thì có dùng seo spyglass hoặc ahref ( account pro nhé ) mà check thôi. Còn để chính xác nhất thì, hack account webmaster của họ là đc thanhgay
 8. luuvanmanh

  luuvanmanh Level 0

  Ví tiền:
  $453,57
  Các bạn cứ thíc bắt chước đối thủ nhỉ, mình phải có cách vượt trội đối thủ chứ cứ bám gót đối thủ thì làm sao lên đc nhỉ.
 9. suadieuhoa

  suadieuhoa Level 0

  Ví tiền:
  $414,00
  Cách này là 1 thủ thuật nho nhỏ góp phần biết được đối thủ làm những gì ở các diễn đàn chất lượng, alexa 1 phần giúp bạn sàng lọc được diễn đàn chất lượng, còn nhiều bác bảo nó không thống kê hết thì cũng rất đúng nhưng có ai vào được webmater của đối thủ để xem chi tiết. như thế này cũng đã tạm tạm ngon rồi, 1 bác top 1 chưa ăn thua thì xem bác thứ 2, và bác top 3 chưa lên thì bác top 4, liệu có lên ko, kiểu gì cũng lên top 10, vậy đã lên top 10 là đã ngon rồi + với làm theo cách của mình đang seo thường ngày mà mình thấy hiệu quả thì liệu điều gì sẽ sảy ra....
 10. caonguyenxanh

  caonguyenxanh Level 0

  Ví tiền:
  $495,57
  mình cũng làm như bạn .. nhưng cái này hên xui à ... bạn đi cả tháng chưa chắc có link từ đó trỏ về .. mình đánh nhiều dd khoảng 1 tháng cao lắm là 10 link trỏ về ..
 11. truongsinhnb

  truongsinhnb Level 1

  Ví tiền:
  $2.861,90
  em cũng từng làm cách này rồi bạc à hết 100 link là chịu không thêm được nữa mà alexa nó thông kê cả link nowfolow sao ấy nhiều cái em kiểm tra nofolow mà alexa vẫn xếp vào nói chung cách này không phải là mới
 12. camerahaphuong

  camerahaphuong Level 0

  Ví tiền:
  $411,00
  nếu như cả 2 ông cứ chạy theo nhau thì ông nào hàng chất hơn sẽ được lên top đúng ko nhỉ
 13. phukienfone.com

  phukienfone.com Banned

  Ví tiền:
  $20,00
  Mây cái này chỉ là cho đỡ mất thời gian thôi, cái quan trọng vẫn phả có lối đi riêng của mình , cần cù chịu khó ,nội dung web , kiếm backlink từ những site có trùng từ khoa cần seo , kể cả web nuoc ngoài .hơn nữa đặt dc backlink cùng site ấy nhưng cách đặt phải ntn mới quan trong. alexa thì nó tính cả mấy nofolow đó các bác .
 14. nghinv

  nghinv Level 1

  Ví tiền:
  $1.780,41
  Nhìn vào cái đó sao biết được hết trang đó có những link nào chất lượng ?
 15. shop88

  shop88 Level 1

  Ví tiền:
  $835,67
  Đây chỉ là một mẹo nhỏ giúp ae thăng hạng! chứ để lên đc top 1 vượt mặt đối thủ bằng cách như vậy có lẽ hơi khó
  Em cũng hay tìm cách web mạnh xem họ gửi blacklink ở đau rùi chiến nhưng xem ra ko phải là tất cả :D
 16. vuagiay.com

  vuagiay.com Level 0

  Ví tiền:
  $603,25
  Không biết alexa show ra những link in đó là dựa vào tiêu chi gì nhưng thường thì không show hết chỉ show ra vài chục cái trong khi đó vào google webmaster tool có cả mây K back link
 17. baoxikelochi

  baoxikelochi Level 0

  Ví tiền:
  $405,00
  bác nói rất hay nhưng trước mắt một người mới thi nên học tập theo còn việc vượt mặt hay không thì còn chờ thời gian và nổ lực
 18. dung.tq

  dung.tq Level 0

  Ví tiền:
  $399,00
  Dù là theo gót đối thủ nhưng mà thấy cũng hay ghê. Đáng để học hỏi. Không biết chủ thớt áp dụng cách này có mang lại hiệu quả gì chưa nhỉ?
 19. zumaz

  zumaz Level 0

  Ví tiền:
  $411,00
  phát hiện 2 cái anchor text lun :v
 20. naenewlife

  naenewlife Level 0

  Ví tiền:
  $488,57
  cái này mới làm..mình thấy cũng hay.mà nhiều backlink không làm được giống đối thủ.buồn thật

Share This Page