Learn how to seo tips

Hướng dẫn mua học liệu Glenn Doman tiêu chuẩn

Discussion in 'Sách - Báo - Tạp chí' started by Mr.Seo, 14/4/14.

 1. Mr.Seo

  Mr.Seo Người Trần Mắt Thịt Staff Member Mod

  Ví tiền:
  $3.850,35
  Học liệu Glenn Doman là một phần quan trọng không thể thiếu đối với phương pháp giáo dục sớm đang được áp dụng trên toàn thế giới. Vì thế, việc chọn lựa học liệu đúng tiêu chuẩn sẽ giúp bạn có cơ hội thành công cao trong việc kích thích sự phát triển khả năng tiềm ẩn bé (chủ yếu việc kích thích dành cho não phải).

  Vì sao học liệu phải có kích cỡ đúng tiêu chuẩn.

  Khi mới sinh ra, thị lực của bé không thực sực tốt do não bé mới sinh luôn trong tình trạng bị tổn thương. Các Noron thần kinh chưa có đủ thời gian liên kết với nhau giúp bé có thể nhìn tốt, cử động. Chúng cần một thời gian sau khi sinh để hoàn thiện và giúp bé ứng phó với môi trường không có sự bảo vệ của nước ối.

  Chính vì thế, các chuyên gia viện nghiên cứu phát triển tiềm năng con người do Glenn Doman sáng lập đã nghiên cứu rất kĩ kích thước tiêu chuẩn của học liệu giúp bé có thể nhìn tốt nhất, thoải mái nhất qua các quá trinh phát triển.
  Kích thước tiêu chuẩn học liệu Glenn Doman
  [​IMG]
  Để chọn học liệu giáo dục sớm tốt nhất, các bậc cha mẹ chú ý một số yêu cầu sau :
  1. Mọi học liệu đều làm từ một bìa cứng trắng, học liệu tập đọc cho bé có kích thước 15.24cm x 55,88cm.
  2. Học liệu thường sử dụng một màu chữ đỏ, kích thước chữ 7,4cm. Đối với các tên riêng bạn có thể viết chữ hoa chữ cái đầu, còn lại bạn nên sử dụng chữ thường vì bé thường bắt gặp nhiều hơn. (Bé từ 0 – 6 tuổi, học bằng phương pháp chụp ảnh chứ không hiểu nét chữ)
  3. Nét chữ đậm to khoảng 1,25cm hoặc có thể to hơn.
  4. Chữ phải ngay ngắn, sạch sẽ, đều.
  Hiện nay, Glenn Doman Việt Nam là đơn vị chính cung cấp và duy nhất tại Việt Nam được phép cung ứng sản phẩm học liệu giáo dục sớm. Hãy liên hệ với chúng tôi sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất giúp con yêu của bạn kích hoạt khả năng thiêm bẩm.

Share This Page