Learn how to seo tips

Hướng dẫn lấy Backlink Dofollow PR Cao

Discussion in 'Thủ Thuật SEO Khác' started by cuongapple, 26/7/14.

 1. cuongapple

  cuongapple Level 0

  Ví tiền:
  $4.159,83
  “Content Is King – Link Is Queen” tạm dịch là ” Nội dung là vua – Liên kết là hoàng hậu “ . Nếu bạn làm SEO thì câu nói này chắc hẳn đã quá quen thuộc với bạn. Có thể nói các backlink sẽ giúp cho các trang web tồn tại được trên các công cụ tìm kiếm ( Google ) , việc xây dựng backlink là một điều không phải dễ dàng khi mà bạn vừa phải tốn thời gian tìm kiếm , xây dựng , chọn lọc nguồn backlink hợp lý , đợi google index backlink,…Nó đòi hỏi một sự nổ lực và kiên trì của bạn để website của bạn có được thứ hạng cao trên Google .


  Bài viết hôm nay mình sẽ chia sẽ với các bạn một số website PR cao cho phép bạn tạo backlink chất lượng trỏ về website mình hoàn toàn miễn phí và rất dễ dàng :

  1. Google + : Google + là mạng xã hội của Google đang dần chiếm vị trí quan trọng trong SEO , điển hình phải nhắc đến là Google Authorship . Trên G+ cũng cho phép bạn tạo link nofollow và cả dofollow, để nhận được một textlink Dofollow trên G+ thì các bạn thiết lập trong phần tiểu sử của mình như sau :

  [​IMG]

  2. Yahoo Hỏi & Đáp + Google Hỏi Đáp

  Tham gia trả lời các câu hỏi trên Yahoo và Google , đây là cách tốt nhất để giúp website/Blog của bạn có thêm nguồn traffic tự nhiên rất tốt, tuy là các backlink nofollow nhưng sẽ là vô cùng chất lượng nếu bạn tạo được traffic về website thông qua các textlink bạn đặt.

  3. Imgur :

  Đây là một website chia sẽ hình ảnh rất lớn , để có được backlink từ Imgur bạn chỉ cần tạo một tài khoản sau đó chia sẽ ảnh liên quan đến website/blog của mình và trong phần mô tả ảnh tạo một liên kết về website của mình.

  4. Youtube :

  Chắc ai cũng biết website này . Nếu bạn muốn lấy backlink nofollow từ Youtube thì tương đối dễ dàng việc bạn cần làm là tải video của bạn lên sau đó trong phần môt tả tạo link trỏ về website của bạn.

  Tuy nhiên không phải ai cũng biết Youtube cho phép bạn tạo các backlink dofollow , nhưng bạn phải xác nhận website của mình :

  Đầu tiên bạn đăng nhập vào kênh youtube sau đó chọn Channel Setting>Advanced :  [​IMG]  5. Pinterest

  Một Website rất nổi tiếng , tại đây mọi người share và Pin hình ảnh , video. Bạn sẽ nhận được backlink nofollow ( PR 9 ) từ Pinterest tuy nhiên bạn sẽ thấy bất ngờ nếu bạn sử dụng hiệu quả Pinterest.  6. orkut

  Đây là một mạng xã hội được phát triển từ Google theo tâm lý của mình thì không nên bỏ qua các mạng được phát triển bởi Google vì rất có thể nó cũng sẽ ảnh hưởng tới xếp hạng trang web của bạn :D.

  Sau khi đăng nhập vào Orkut bằng tài khoản Gmail của mình bạn có thể tới phần chỉnh sữa hồ sơ các nhân và nhập trang web của bạn vào.

  7. Technorati

  Đây là một Website directory cho phép bạn gửi website của mình lên, có rất nhiều website dạng này nhưng backlink Technorati là rất chất lượng. Sau khi gửi website xong bạn phải chờ đến 2 ngày để họ xem xét website của bạn có được chấp nhận hay không.

  8. Mozilla

  Đây là backlink Dofollow vô cùng chất lượng . Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản Mozilla Addson developer tức là nhà phát triển sau đó thêm liên kết của bạn vào.

  9. BlogTopList

  Thêm một Website directory chất lượng nữa , nhưng khác với Technorati khi gửi website lên Blogtoplist bạn sẽ không cần phải chờ đợi.

  10. Opera

  Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và vào phần thiết lập hồ sơ sau đó thêm trang web của bạn vào.

  11. BlogLog

  Bạn muốn có backlink từ Bloglog thì chỉ cần làm tương tự như với BlogTopList và Technorati

  12. Flickr

  Đây là một website lưu trữ hình ảnh miễn phí , một sản phẩm của Yahoo. Cách lấy backlink từ Flickr là bạn chỉ cần comment vào hình ảnh và thêm link về website của bạn.

  13. Bizsugar

  Một website viết Blog miễn phí , backlink bạn có được từ Bizsugar là backlink profile + cho phép bạn submit link lên. Một backlink rất chất giúp bạn tăng rank website nhanh chóng.

  14. TopOfBlogs

  Thêm một Website directory chất lượng nữa để bạn gửi website lên.

  15. reddit

  Đây là một website cho phép bạn submit link và chia sẽ link của mình miễn phí . Mình thấy các link được submit lên reddit có backlink trả về rất nhanh và chất lượng.

  16. eventbrite

  Bạn lấy backlink dofollow bằng cách chèn html trong phần giới thiệu bản thân , bạn chỉ nên chèn 3 link để tránh bị xóa nick .Mẹo với link dạng này để được google index nhanh bạn có thể fake ip tự click vào backlink đó.

  17. Msdn channel

  Đăng ký một tài khoản tại đây và chèn textlink của bạn vào , đó là link dofollow và là một trong những backlink Profile tốt nhất , index nhanh nhất mà mình từng làm.


  Lời Kết :

  Trên đây là một số nguồn giúp các bạn có được thêm những backlink chất lượng. có một số website chỉ cho phép link nofollow nhưng nếu bạn tạo ra được traffic từ những link đó thì nó sẽ trở thành một backlink chất lượng.

  Trong chiến lược xây dựng backlink của mình bạn đừng nên quá chủ trọng các backlink dofollow mà bỏ qua các link nofollow bởi vì nó cũng là một phần giúp google xếp hạng website của bạn.Sắp tới mình sẽ có thêm nhiều bài hướng dẫn xây dựng backlinknữa các bạn nhớ đón xem nhé !

  Chúc các bạn thành công !!!
  tranvanchienhn likes this.
 2. duonglexma

  duonglexma Level 1

  Ví tiền:
  $1.840,85
  tưởng có gì mới vẫn mấy cái cũ mà hình như mấy cái này bây giờ toàn Nofollow hết mà
  Dù sao cũng thanks tinh thân chia sẻ
 3. tienlq

  tienlq Banned

  Ví tiền:
  $1.013,83
  Bài viết rất hay, nếu đc thêm anh thì sẽ chi tiết và sinh động hơn. Cảm ơn bác !
 4. viet0909

  viet0909 Level 0

  Ví tiền:
  $705,71
  mình cũng biết dạng này nhưng có mấy cái thì không cái này cũng trả link nhưng các bạn cũng nên đi ít có thể đi dước dạng profile được nhưng nhớ phải chăm sóc nó không thì một thời gian sẽ die thôi có thể tìm thêm những trang aff maketing để đặt profile cũng được nhưng nhớ xem lượng index của nó nữa
 5. shophoacau

  shophoacau Level 1

  Ví tiền:
  $1.139,75
  bạn ơi cái này link profile cũng là noffolow mà, làm sao để được doffollow nhỉ
 6. viet0909

  viet0909 Level 0

  Ví tiền:
  $705,71
  bạn đừng chỉ quá nghiêng về doffolow như thế sẽ không tốt cho site bạn đâu noffolow chẳng qua nó index chậm hơn doffolow thôi nếu bạn chỉ tập trung vào quá nhiều doffolow thì trang web của bạn rất khó lên
 7. phong.2014

  phong.2014 Level 0

  Ví tiền:
  $489,09
  bài viết khá hấp dẫn :) tks bác thớt nhé :)
 8. chenyouxing

  chenyouxing Level 0

  Ví tiền:
  $372,20
  bài viết hay quá, thank chủ thớt nhé :D
 9. zippoman

  zippoman Hướng dẫn kiếm tiền trên Youtube - youtube partner Staff Member Mod

  Ví tiền:
  $2.101,17
  mấy cái backlink này về lâu lắm bác ợ :( đợi chờ mòm mỏi luôn á
 10. lehoan3008

  lehoan3008 Level 2

  Ví tiền:
  $4.012,93
  em đã lấy được link từ youtube, cơ mà nó bắt xác nhận lúc đầu cung tùm lum lắm! còn mấy cái kia thì chưa làm, có site đã làm nhưng chưa thấy trả về! Pinterest đã trả về vài link ak! hì
 11. guyblacksq

  guyblacksq Level 0

  Ví tiền:
  $482,70
  đây toàn là các trang để làm site vệ tinh 2.0 tuyệt vời. làm hệ thống khỏe đừng hỏi
 12. vyhuynhcong

  vyhuynhcong Level 1

  Ví tiền:
  $2.055,44
  mình nghĩ sức mạnh của link dof bây giờ không quan trọng như trước nữa, quan trọng là cách xây dựng bl sao cho tự nhiên và chất lượng nhất mà thôi
 13. danhbaibigkool

  danhbaibigkool Level 0

  Ví tiền:
  $335,13
  thank bác e đang rất cần nhưng backlink chất như thế này ạ
 14. thegioiandroid

  thegioiandroid Level 0

  Ví tiền:
  $465,60
  Về phần youtube, mình để trong chỗ giới thiệu của channel thì link có về không nhỉ
 15. seomastervns

  seomastervns Level 0

  Ví tiền:
  $412,67
  Bài viết rất hay mình cũng đã hoàn thành đc 14/17 tiêu chí rồi, sẽ cố hoàn thành nốt 3 tiêu chí còn lại. Cảm ơn vì đã chia sẻ
 16. lovemusic101

  lovemusic101 Level 1

  Ví tiền:
  $1.410,86
  Chữ ký sai quy định rồi kìa bạn!
  Comment spam nữa!
  Chủ topic cho danh sách các site đã nêu ra đi!
 17. seonga

  seonga Level 1

  Ví tiền:
  $773,43
  mình thấy link ở mạng xã hội hầu như là noffolow nhưng cũng tốt trong seo, ở mạng xã hội có tính tương tác cao và lan truyền nhanh
 18. nhutit

  nhutit Level 0

  Ví tiền:
  $554,12
  cho ví dụ một vài trang có link đi chủ top ơi
 19. trongkhanh102

  trongkhanh102 Level 1

  Ví tiền:
  $1.598,97
 20. springmusic

  springmusic Swallow Guitars

  Ví tiền:
  $2.306,89
  Trong bài viết có hướng dẫn rồi đó bạn!
  Chỉ có điều mình phải tự tìm đến trang đó qua tên thôi!

Share This Page