Learn how to seo tips

Hướng dẫn kiểm tra có thuộc nhóm đối tượng đăng ký D7 Mobifone không

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by cuongtl, 19/10/17.

 1. cuongtl

  cuongtl Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $8.735,84
  Các gói 3G chu kỳ ngày luôn được yêu thích sử dụng bởi dung lượng data lớn, sử dụng khá linh hoạt. và trong đó thì D7 – Gói 3g theo ngày với mức phí đăng ký 7.000đ/ngày từ nhà mạng Mobifone là một trong những gói được ưa chuộng nhất. Sau đây mời bạn tham khảo thông tin chi tiết về gói cước!
  >> Chi tiết về goi m10 mobifone - Gói 3G 10.000đ của Mobifone
  [​IMG]

  Đăng ký gói Mobifone D7 – Sử dụng 3G theo ngày một cách thoải mái

  Gói D7 đã được triển khai lại là tin vui đối với các thuê bao Mobifone muốn sử dụng 3G trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, gói cước 3G Mobifone một ngày này không áp dụng rộng rãi nhưng chỉ dành cho những thuê bao trả trước nhận được lời mời đăng ký từ tổng đài.
  >> Hướng dẫn cú pháp dk m25 của Mobifone

  Cách kiểm tra và đăng ký gói cước D7 Mobifone qua 999

  Bước 1: Kiểm tra bạn có thuộc đối tượng đăng ký

  - Để biết người đăng ký của bạn là người đăng ký gói D7 hay không, bấm * 090 # bấm OK hoặc gọi Trung tâm Chăm sóc Khách hàng 9090 để kiểm tra.

  Bước 2: Đăng ký gói D7 (nếu đáp ứng được yêu cầu).

  - Xin vui lòng viết tin nhắn với cú pháp: D7 gửi đến 999

  Sau khi soạn tin nhắn, hãy đợi tổng đài xử lý và phản hồi thông báo có đăng ký thành công hay không. Sau đó tắt sử dụng dữ liệu di động và mở lại để truy cập mạng bằng lưu lượng data tốc độ cao từ gói cước

  Phí đăng ký: 7000đ và được trừ vào tài khoản gốc

  Thời gian sử dụng: 24h từ thời điểm đăng ký.


  Các ưu đãi nhận được từ gói cước

  Đăng ký gói dịch vụ internet D7 của Mobifone sẽ cho phép các thuê bao ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 1,2 GB Data truy cập mobile internet tốc độ cao.

  Trong quá trình sử dụng 1,2GB data trên thì gói luôn duy trì tốc độ truy cập cao cho thuê bao.

  Để tận dụng gói Mobifone D7 có hiệu quả và quản lý được lưu lượng sử dụng, bạn nên kiểm tra lưu lượng còn lại sau mỗi lần truy cập mạng với cú pháp tin nhắn: KT data gửi 999

  Một số lưu ý của gói cước:

  - gói D7 là gói cước có tính năng tự gia hạn, vì vậy nếu bạn có nhu cầu sử dụng sau khi hết chu kỳ 24h, bạn cần đảm bảo tài khoản có số dư trên 7000d. Trong trường hợp muốn hủy gói cước vì không có nhu cầu sử dụng tiếp thì bạn sử dụng cú pháp tin nhắn: HUY D7 gửi đến 999.

  Nếu bạn may mắn được đăng ký 3G Mobifone 7000d một ngày, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ và tốc độ truy cập mạng của gói cước. Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn được đăng ký D7 gói, bạn vẫn có nhiều lựa chọn khác là cực kỳ hấp dẫn.


  Các tùy chọn khác với gói 3G D7 của Mobifone

  Gói D7 cũng như các gói 3G chu kỳ ngày, thì Mobifone còn cung cấp nhiều gói dịch vụ 3G chu kỳ dài 1 tháng đến 12 tháng cực hấp dẫn khác.

  Vì vậy, khi bạn tra cứu *090 # và không thuộc nhóm thuê bao được đăng ký D7 thì bạn không nên thất vọng, hãy tham khảo các gói cước 3G khác như D1, D5, D10 ... và chọn gói thích hợp để đăng ký. .

  Chúc bạn may mắn trong danh sách được sử dụng gói D7 của Mobifone. Đăng ký và thoải mái giải trí, liên lạc…. cùng gói cước dịch vụ 3G chu kỳ ngày siêu ưu đãi D7 từ Mobifone!

Share This Page