Learn how to seo tips

Hướng dẫn đi du lịch Berlin cho bạn

Discussion in 'Dịch Vụ và Giải Trí' started by mrhaovnbk, 16/9/14.

 1. mrhaovnbk

  mrhaovnbk Level 1

  Ví tiền:
  $271,89
  Berlin là thủ đô của Đức và là một trong những thành phố lớn nhất ở châu Âu. Một thành phố lớn châu Âu trong suốt thế kỷ 20, thành phố đã nhìn thấy năm chiến tranh, khởi nghĩa, sự cạnh tranh chính trị cho quyền lực, và chủ nghĩa cộng sản. Hôm nay Berlin là một thủ đô châu Âu như không có khác.
  Berlin là thành phố lớn nhất ở Đức, với các kết nối đường sắt tuyệt vời rất phù hợp cho các chuyến đi. Nếu bạn có một đường chuyền Eurail là nó có giá trị đi du lịch đến Berlin chỉ để xem Hauptbahnhof Berlin (ga xe lửa chính), đó là một trong những nhà ga xe lửa hiện đại lớn của châu Âu.
  [​IMG]
  Lịch sử của Berlin
  Berlin lần đầu tiên được ghi nhận trong thế kỷ 13, và 1701-1945 là thủ đô của Vương quốc Phổ, Đế chế Đức, Cộng hòa Weimar và Đế chế thứ ba. Trong năm 1930, sự gia tăng quyền lực của Đức Quốc xã đã có trên thế giới trong tình trạng hỗn loạn. Các chiến dịch chống lại tinh thần không phải Đức bắt đầu và trên thế giới xem như là chống Do Thái nuốt phần lớn của châu Âu. Và chỉ sau một vài năm sau sự sụp đổ của Hitler, Berlin bị chia cắt bởi hai phe phái chính trị bởi những gì được gọi là Bức tường Berlin. Các gia đình được tách ra và người đã thiệt mạng vì cố gắng để vượt qua biên giới.
  [​IMG]
  Nhưng tất cả trong số này là một phần của quá khứ. Berlin ngày nay là một thành phố yên bình với kiến trúc tuyệt đẹp hiện đại, nhà hát được bảo quản tốt, nhà hát, nhà thờ baroque và nhà ở, và các bảo tàng nhà ở một số tác phẩm nghệ thuật lớn nhất thế giới.
  Xem thêm: Điểm đến thú vị tại Amsterdam.
  Nhưng tất cả trong số này là một phần của quá khứ. Berlin ngày nay là một thành phố yên bình với kiến trúc tuyệt đẹp hiện đại, nhà hát được bảo quản tốt, nhà thờ baroque và nhà ở, và các bảo tàng nhà ở một số tác phẩm nghệ thuật lớn nhất thế giới.
  Những điều cần làm ở Berlin
  Cổng Brandenburg có lẽ là nổi tiếng nhất và phải xem diễn ra tại Berlin. Dự án được thực hiện bởi Friedrich Wilhelm II để đại diện cho hòa bình và được thiết kế bởi kiến trúc sư người Đức Gotthard Langhans. Kể từ khi hoàn thành vào năm 1791, cổng Brandenburg đã không trải qua bất kỳ thay đổi đáng kể về cấu trúc và sự xuất hiện của nó.
  [​IMG]
  Và sau sự sụp đổ của Bức tường Berlin, cổng đã từng là biểu tượng của sự thống nhất của phía đông và phía tây. Tham quan những tàn tích của Bức tường Berlin là một phải làm ở Berlin. Một vài phần của bức tường đã được bảo quản để phục vụ như một lời nhắc nhở của quá khứ và một khung cho các nghệ sĩ Berlin.
  Xem thêm: Vé máy bay đi Na Uy.
  Các địa điểm nổi tiếng khác tại Berlin là Giáo Hội tưởng niệm Kaiser Wilhelm, Nhà thờ Berlin, bảo tàng Lịch sử Đức, Thư viện Quốc gia mới và vườn bách thú.
  Làm thế nào để đến Berlin
  Berlin cũng kết nối với nhiều điểm đến châu Âu, làm cho nó một điểm lý tưởng nếu bạn đang đi du lịch với một pha chuyền bóng Eurail. Có rất nhiều tuyến đường trực tiếp kết nối Berlin với các thành phố lớn ở châu Âu. Hành trình đào tạo trực tiếp có sẵn từ Amsterdam, Cologne, Praha, Paris, Zurich, Budapest và Vienna.
  Trích từ Những điều tuyệt vời tại Berlin.

Share This Page