Learn how to seo tips

Hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí .vn

Discussion in 'Domain' started by tenmienmienphi.xnn.vn, 12/2/14.

 1. tenmienmienphi.xnn.vn

  tenmienmienphi.xnn.vn Level 0

  Ví tiền:
  $383,00
  Bạn đang cần 1 tên miền đẹp để xây dựng website doanh nghiệp, website bán hàng, website cá nhân... Một tên miền ngắn để thay thế cho tên miền dài và khó nhớ cho blog của bạn? Hôm nay mình giới thiệu với các bạn 1 trang đăng ký TÊN MIỀN MIỄN PHÍ để các bạn có thể thực hiện được mong muốn đó. Vì là ten mien mien phi .vn nên các bạn hãy tuân thủ những quy định của nhà cung cấp nhé! Ngoài ra tên miền còn hỗ trợ DNS cho các bạn muốn xây dựng website chuyên nghiệp.
  Các bạn hãy vào trang: http://xnn.vn để bắt đầu công việc

  1. Các bạn Click vào ĐĂNG KÝ và điền tên miền muốn đăng ký vào form sau đó nhấn vào nút Check để kiểm tra xem tên miền đã được đăng ký chưa.
  [​IMG]

  2. Sau khi kiểm tra, sẽ có thông cho bạn biết tên miền bạn vừa Kiểm Tra có thể đăng ký được hay không, nếu tên miền chưa tồn tại các bạn hãy chọn ĐĂNG KÝ và vào bước 3 để tiếp tục thực hiện.
  [​IMG]

  3. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào form những thông tin thật chính xác bao gồm: họ tên, Email người quản lý (Email phải chính xác để nhận thông tin đăng nhập để quản lý tài khoản tên miền), Tại mục target URL bạn hãy điền thông tin đường link dẫn về website hay Blog thật chính xác rồi chọn nút Continue
  [​IMG]

  4. Đến bước 4 các bạn hãy điền tên website (title), Mô tả cho website (Description), Từ khóa (Keywords) - Mục này sẽ hiển thị trên bộ máy tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, Baidu, Coccoc..; Sau đó các bạn chọn mục cho catagory như: Blog, Shop, Company... Tiếp theo các bạn chọn mục Robots là INDEX, Follow như hình dưới và click mục đồng ý -> Finish Registraton:
  [​IMG]

  Vậy là xong, Bây giờ chúng ta đã có một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ và nhìn rất thẩm mỹ cho đường link website, Blog của bạn, bạn hãy chờ trong vòng 24giờ để ban quản trị kiểm tra và kích hoạt tài khoản cho bạn.
  Chúc các bạn có một tên miền đẹp như ý muốn!:g030:
  Last edited: 14/4/14

Share This Page