Learn how to seo tips

Hướng dẫn đăng ký gói bổ sung dung lượng Max25 Mobifone

Discussion in 'Tin Công Nghệ' started by cuongtl, 27/2/17.

 1. cuongtl

  cuongtl Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $8.664,84
  Bạn đang sử dụng gói cước 3G Mobifone M90, bạn đã sử dụng hết lượng gói cước trước thời hạn? Vậy làm thế nào để tiếp tục nhận được dung lượng truy cập internet ? Lời giải đáp sẽ có ngay sau đây.


  Đăng ký gói cước bổ sung dung lượng cho gói 3G M90 Mobifone


  [​IMG]  Khi dang ki goi m90 mobifone - gói cước giới hạn dung lượng. Do đó, có thể bạn sẽ sử dụng hết dung lượng gói trước thời hạn sử dụng. Vậy làm sao để tiếp tục sử dụng gói cước mà không cần gia hạn hay chuyển đổi gói cước?


  Bài viết này chia sẻ cho bạn cách tốt nhất để tiếp tục sử dụng dung lượng gói cước đó là mua thêm các gói cước bổ sung dung lượng dành cho hai gói cước này. Với những gói cước bổ sung này bạn sẽ được ưu đãi về cước phí để nhận được mức lưu lượng tốt nhất. Chi tiết bạn có thể xem sau đây:


  • Gói cước bổ sung dung lượng Max25 Mobifone:
  • Cước phí cho gói cước Max25 bổ sung dung lượng này là 25.000đ/ lần mua. Thời hạn sử dụng gói theo ngày sử dụng còn lại của gói cước chính.

  • Bạn sẽ nhận được mức ưu đãi lên tới 600MB chỉ với 25.000đ (gần bằng gói cước Miu của Mobifone) để truy cập mạng ở tốc độ 3G.

  • Cách đăng ký gói cước này bạn soạn tin nhắn: DK Max25 gửi 999.

  • Gói cước bổ sung dung lượng Max15 Mobifone:
  • Cước phí cho gói cước bổ sung dung lượng này chỉ 15.000đ/ lần mua. Thời hạn sử dụng gói theo ngày sử dụng còn lại của gói cước chính.

  • Bạn sẽ nhận được mức ưu đãi lên tới 350MB chỉ với 15.000đ để truy cập mạng ở tốc độ 3G.

  • Cách đăng ký gói cước này bạn soạn tin nhắn: DK Max15 gửi 999.

  Với những gói cước trên bạn đăng ký gói cước M90 đã có thể yên tâm sử dụng ngay cả khi sử dụng hết dung lượng gói. Nếu bạn có thắc mắc gì về các gói cước của Mobifone hay cách sử dụng như gói M90, cách đăng ký 3g ngày mobifone….bạn hãy nhớ truy cập website: 4gmobifone.net. Chúc bạn đăng ký thành công!

Share This Page