Learn how to seo tips

Hướng dẫn cho bạn khi đi du lịch tới Milan - Ý

Discussion in 'Dịch Vụ và Giải Trí' started by mrhaovnbk, 25/8/14.

 1. mrhaovnbk

  mrhaovnbk Level 1

  Ví tiền:
  $202,89
  Milan là một trong những thành phố quốc tế tốt nhất ở Ý và được biết đến trên toàn thế giới cho thời trang và bóng đá. Mặc dù nhiều nhà thiết kế không còn trụ sở tại Milan, nó vẫn là thủ đô nguồn cảm hứng cho thời trang và trình diễn thời trang hàng mộ năm hai lần có nghĩa là có một làn sóng các nhà thiết kế, người mua tất nhiên các mô hình từ trên toàn thế giới.
  Thời gian tốt nhất để đi du lịch đến Milan
  Thời gian tốt nhất để đi du lịch Milan vào dịp chương trình thời trang được tổ chức hai lần một năm. Tuy nhiên, thời tiết ở Milan là dễ chịu suốt cả năm, vì vậy nếu bạn muốn tận hưởng những niềm vui của mua sắm hay tất cả các nghệ thuật, lịch sử và văn hóa mà Milan có trên cung cấp, không có việc kinh doanh của các tay săn ảnh và thời trang, bạn có thể ghé thăm Milan bất cứ lúc nào khác trong năm và có một kinh nghiệm rất thú vị.
  Các điểm tham quan để xem tại Milan
  Các điểm tham quan chính ở Milan như:
  - Vương Cung Thánh Đường Sant Ambrogio được xây dựng bởi và dành riêng cho các vị thánh bảo trợ của Milan. Phần còn lại của ba vị thánh khác nhau có thể được xem trong Vương Cung Thánh Đường này.
  [​IMG]
  Lối vào Vương Cung Thánh Đường Sant Ambrogio
  - Nghĩa trang Monumental, nơi mà nhiều người nổi tiếng đã được chôn cất. Tuy nhiên, nghĩa trang được biết đến tốt hơn cho các thiết kế tuyệt vời của nó và nhà thờ mà nhớ 800 cư dân của Milan đã bị giết chết trong các trại tập trung trong Thế chiến II.
  Tất nhiên cũng có rất nhiều bảo tàng khác và nhà thờ để tham quan tại Milan, với kiến trúc đẹp và lịch sử hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo thêm tại vé máy bay đi Milan giá cực rẻ.
  Nhà hàng và Bars tại Milan
  Milan có nhà hàng phục vụ cho mọi sở thích và ngân sách. Một số các nhà hàng rẻ hơn bao gồm Brek, một nhà hàng tự phục vụ và Anema e Cozze một bánh pizza. Nếu bạn đang hạnh phúc để chi tiêu nhiều hơn một chút, bạn không nên bỏ lỡ El Brellin với ánh nến của mình bên ngoài sân và tuyệt vời thực phẩm tươi sống Ý hoặc Chandelier một trong những nhà hàng quyến rũ hơn Milan. Đối với ăn uống thì chi phí cao hơn, bạn có thể thử Cracco, một nhà hàng thuộc sở hữu của chủ đầu bếp Ý tên là Carlo Gracco, hay Armani Nobu nơi bạn có thể nhâm nhi rượu sake bằng lá vàng.
  [​IMG]
  Nhà hàng Anema e Cozze rất đặc trưng với món Pizza
  Theo như cuộc sống về đêm là có liên quan, có nhiều quán bar và câu lạc bộ ở Milan hơn bất kỳ người duy nhất có thể bây giờ. Thanh dao động từ thoải mái và ấm cúng với phong cách và hiện đại. Biết được câu lạc bộ tốt nhất là rất khó khăn, như tình trạng của một quán rượu hoặc câu lạc bộ có thể thay đổi nhanh chóng do lời quảng cáo truyền miệng từ những người quan trọng.
  Giao thông vận tải tại Milan
  Nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến thăm tới Milan, thuê một chiếc xe hơi có thể là một cách tuyệt vời và hiệu quả để cho phép bạn không chỉ nhìn thấy Milan mà còn có thể tham quan các khu vực xung quanh. Một số công ty cung cấp cho thuê xe tại Milan bao gồm thuê xe 3000, tự động châu Âu, Maggiore, Avis, xe hơi quốc gia, Europcar, Nova Thuê xe và Noleggio.
  Xem thêm: Vé máy bay đi Ý giá rẻ.
  Cho dù bạn đang quan tâm đến nghệ thuật, kiến trúc và văn hóa, thực phẩm và rượu vang hoặc thời trang và muốn được nhìn thấy bằng creme de la creme của thế giới thời trang, Milan là nơi dành cho bạn. Nó cung cấp tất cả mọi thứ mà làm cho một chuyến đi thành phố thú vị và chắc chắn bạn sẽ có một trải nghiệm rất đáng nhớ.
  [​IMG]
  AnyCarHire hãng cho thuê xe nổi tiếng tại Milan
  Nếu bạn quyết định lựa chọn không cho thuê xe Ý, đó là một ý tưởng tốt để kiểm tra giá và các công ty cho thuê xe trước khi bạn đi du lịch. AnyCarHire có thể giúp tổ chức một chiếc xe thuê Milan Sân bay được chờ đợi cho bạn khi bạn đến, để lại cho bạn để có một cuộc hành trình miễn phí căng thẳng trong thư giãn hoàn toàn.
  Trích từ Turkish Airlines.​

Share This Page