Learn how to seo tips

Hướng dẫn cách phanh xe an toàn và cho thuê xe ô tô

Discussion in 'Mua bán các loại xe' started by xetulais24h6, 30/9/14.

 1. xetulais24h6

  xetulais24h6 Level 1

  Ví tiền:
  - $210,38
  Các trung tâm cho thuê xe ô tô thường lưu ý khách hàng của mình trước khi cho thuê xe ô tô, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe tự lái. Dưới đây là một số lưu ý từ các trung tâm cho thuê xe ô tô về cách phanh xe an toàn. Bao gồm các lưu ý như sau:

  http://**************/uploads/product_images/2410091256364950.jpg
  -Lưu ý về quá trình phanh: những yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phanh bao gồm thời gian nhận thức sự cố, thời gian phản ứng, điều kiện thời tiết và điều kiện mặt đường.
  -Những yếu tố khác: loại xe, các quy tắc vật lý, quán tính của xe, lốp xe và loại phanh. Bạn nên lưu ý chọn loại xe, loại lốp xe và đặc biệt là dùng phanh đĩa trước hơn là phanh tang trống. Chú ý đến khoảng cách giữa xe mình và xe phía trước.
  -Kĩ thuật phanh: Trước khi phanh nên quan sát gương chiếu hậu. Không nên đạp phanh gấp, gây trượt, khó kiểm soát tay lái. Nên cố gắng tránh đạp phanh ở những chỗ xóc, giảm ga và phanh trước lúc đến chỗ xóc là tốt nhất, nếu không rất có thể xảy ra hỏng hóc phanh và giảm tốc độ.

  Đạp mạnh chân phanh và khi vừa cảm thấy bánh xe bắt đầu trượt thì nhẹ nhàng nhả bớt chân phanh. Khi bánh xe hết trượt, lại đạp mạnh chân phanh cho đến khi xe dừng lại hoàn toàn. Trong quá trình đạp phanh bạn có thể kết hợp giảm số xuống cho đến khi xe dừng hẳn.

  Đối với những xe được trang bị hệ thống ABS, bạn nên duy trì áp lực lên chân phanh trong suốt quá trình phanh nhằm đảm bảo cho hệ thống ABS phát huy hết tính năng của mình.

  Tóm lại khi di chuyển trên đường bạn nên chú ý quan sát xung quanh, giữ khoảng cách an toàn với các xe khác và tuỳ vào điều kiện thời tiết, đường sá mà lái xe với một tốc độ thích hợp. Điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn trong mọi tình huống, phán đoán được tốc độ và giảm thiểu quãng đường phanh.

  Chi tiết tìm hiểu thêm tại http://**************/

Share This Page