Learn how to seo tips

Hướng dẫn cách làm bánh quế nhân dừa như nhà hàng

Discussion in 'Nhà hàng - Cafe' started by NAN, 25/12/14.

  1. NAN

    NAN Level 1

    Ví tiền:
    $929,25
    Nếu bạn đang tìm cách làm bánh đơn giản nhưng là món mới để mời bạn bè và người thân thưởng thức thì có đây nhé món mới của Wikicachlam đó cả nhà bánh quế cuộn món bánh này rất dễ làm công thức đơn giản nhưng vị ngon và hấp dẫn thì không hề thua kém một món ăn vặt nào nếu bạn là một tín đồ thế giới ăn vặt.


    Các bước để làm bánh quế cuộn giòn tan
    [​IMG]
    [​IMG]


    • Bột mì: 150 g
    • Bơ: 100 g
    • Bột quế
    • Trứng gà: 4 quả
    • Đường cát: 90 g
    • Vừng rang: vừng đen hoặc vừng trắng
    • Dừa nạo (có thể thay bằng mứt dâu để làm nhân)
    • Mật ong
    [​IMG]

    1 Để làm món bánh quế cuộn này đầu tiên bạn phải đập trứng đánh tan với đường cát sau đó bạn đun chảy bơ rồi cho vào cùng, dùng đũa đánh tan nguyên liệu lên hoặc dùng dụng cụ đánh trứng cầm tay, chỉ cần đánh lên cho đều và đường tan là được rồi nhé.


    [​IMG]

    2 Tiếp theo bạn lấy bột mì ra rây bột mì và cho vừng, vani vào trộn đều với trứng.


    [​IMG]

    3 Dừa nạo các bạn để ra bát rồi cho vào một chút sữa đặc, mật ong đánh lên cho sền sệt để làm nhân bánh.


    [​IMG]

    4 Bây giờ bạn hãy bât bếp ga lên làm nóng chảo nên nhớ bạn phải sử dụng chảo chống dính nhé và không cho dầu ăn vào nhé. Sau đó đổ 1 thìa bột vào và dàn mỏng, để lửa vừa không thì bánh sẽ dễ bị cháy đó nha.


    [​IMG]

    5 Khi thấy viền bánh khô có màu vàng ươm lại thì các bạn lật bánh và tiếp tục để ở trên bếp đến khi bánh chuyển sang màu vàng nâu thì gắp ra đĩa cho nhân vào nhanh tay cuốn bánh lại.Trình bày ra đĩa rồi cũng mọi người thưởng thức thành quả vào bếp của bạn đi nào.


    [​IMG]

    Chẳng cần phải cầu kì hay các món bánh đắt tiền chỉ với bánh quế cuộn giòn tan và sự khéo léo tỉ mỉ của bàn tay con gái là bạn đã tạo ra thương hiệu riêng cho bản thân, hoặc bạn sẽ tạo được ấn tượng thật đẹp trong mắt người ấy bởi chính niềm say mê trong nấu ăn của mình. Mọi thứ đều sẽ tốt đẹp nếu như bạn chịu bỏ một ít công sức và thời gian thay vì cứ ra ngoài mua về.

    Vì bánh rất dễ bị cháy nên bạn phải cẩn thận trong lúc dán bánh vào chảo nhé. Hương vị của bánh như được hòa tan nhanh hơn vì độ giòn của bánh thoang thoảng mùi thơm của bơ, sữa và mật ong. Mọi thứ đều được hòa quyện trong miệng, vị ngọt ngào dễ chịu của bánh sẽ khiến ngày đông lạnh giá trôi qua nhanh hơn, cảm giác tê buốt sẽ dần tan đi và đọng lại trong chúng ta là một ngày ý nghĩa xum họp bên người thân hay là được ấm áp bên người mình thích. Cùng thưởng thức món bánh quế cuộn giòn tan thật ngon và hấp dẫn này nhớ xem cách làm bánh bao chay cũng dễ làm lắm nhé.

    Wiki Cách Làm

Share This Page