Learn how to seo tips

Hướng dẫn cách làm bánh kem tại nhà

Discussion in 'Nhà hàng - Cafe' started by NAN, 29/12/14.

 1. NAN

  NAN Level 1

  Ví tiền:
  $1.223,25
  Hey cả nhà cách làm bánh bao lần trước có ngon không ? tuần này hãy cùng khám phá món bánh mới tuy nói là khó nhưng rất dễ thực hiện nha bảo đảm rằng bạn hết sức ngạc nhiên vì những dụng cụ để làm hoàn toàn có sẳn trong nhà và dễ làm nữa chứ.
  Hướng dẫn cách làm bánh không cần lò nướng
  [​IMG]
  • 175g bánh qui
  • 75g Bơ
  • 225g phô mai
  • 150ml sữa chua dâu tây
  • 150ml kem tươi ( loại dùng để làm bánh)
  • 10 quả dâu chín ( hoặc loại trái cây gì đó mà bạn thích)
  [​IMG]


  1 Đầu tiên, bạn có thể cho bánh qui vào một túi nilong rồi dùng chày, gậy cán bánh hoặc vật nặng gì đó đập vụn bánh quy ra từng mảnh. Càng vụn càng tốt, bạn có thể đập dập nhiều lần
  [​IMG]

  2 Cho bơ vào chảo nóng để làm chảy. Đổ hết phần vụn bánh qui vừa mới làm vào trong bơ tan chảy, khuấy đều.
  [​IMG]

  3 Bạn nhớ đảo thật đều để bơ tan hoàn toàn vào vụn bánh qui. Chuẩn bị một khuôn làm bánh như hình mẫu, loại khuôn để làm bánh tart. Đổ hỗn hợp bơ, vụn bánh qui vừa mới trộn vào trong khuôn, tầm 3/4 khuôn, dùng thìa ấn phần bột xuống để bề mặt được phẳng.
  [​IMG]

  4 Cho phần bột vừa mới trộn cất vào tủ lạnh tầm 30 phút hoặc cho đến khi phần bột này cứng lại.
  [​IMG]

  5 Bây giờ đổ sữa chua dâu tây và phô mai vào một cái tô lớn. Trộn đều.
  [​IMG]

  6 Đánh hỗn hợp vừa mới trộn cho đến khi nó tơi lên. Bạn có thể dùng tay nhưng sẽ hơi khó, nên hãy đầu tư hoặc mượn một cái máy đánh trứng để giúp hỗn hợp kem phủ này tơi mịn nhanh chóng hơn.
  [​IMG]

  7 Bây giờ, thì đổ kem tươi vào. Trộn thật đều để các thành phần hòa lẫn vào nhau.
  [​IMG]

  8 Lấy phần đế bánh từ trong tủ lạnh ra. Phủ phần kem vừa mới làm lên bề mặt bánh, có thể dùng một con dao để phết kem cho bề mặt được mịn, đều và đẹp hơn. Đặt bánh vào lại tủ lạnh, giữ thêm 30 phút nữa để cho phần kem phủ đông lại.
  [​IMG]

  9 Lấy bánh kem ra, bây giờ rửa sạch dâu tây. Có thể cắt đôi dâu tây rồi sắp lên bề mặt bánh kem như hình minh họa hoặc bạn cũng có thể để nguyên trái, rồi đính viền xung quanh chiếc bánh. Thắp nến hoặc trang trí thêm bất cứ cái gì bạn muốn để chiếc bánh thêm đep.
  [​IMG]

  Bây giờ, việc tự làm một chiếc bánh kem cho người thân yêu của mình đối với bạn đã dễ dàng hơn rất nhiều rồi đó. Không mất quá nhiều thời gian, công sức cũng không cần phải có lò nướng. Bạn cũng có thể xem thêm nhiều cách làm bánh của Wiki luôn có những công thức hướng dẫn tỉ mỉ cho bạn. Nhận được chiếc bánh kem bạn tự tay làm, chắc chắn người được tặng bánh sẽ vô cùng thích thú, vui sướng.

  Wiki Cách Làm

Share This Page