Learn how to seo tips

Hướng dẫn bảo dưỡng xe nâng xe lu cách tốt nhất

Discussion in 'Mua bán các loại xe' started by dinhtung0806, 20/9/14.

 1. dinhtung0806

  dinhtung0806 Banned

  Ví tiền:
  $162,80
  Đối với những chiếc xe nâng thì việc bảo dưỡng chúng cũng là một trong những điều kiện giúp cho sản phẩm được sử dụng đến tuổi thọ cao nhất của mình, giảm thiệu được những chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng. chính vì thế, mà những chuyên gia bảo dưỡng xe nâng của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách những cách bảo dưỡng xe nâng tốt nhất, giúp cho những sản phẩm của bạn luôn vận hành êm ái và mượt mà nhất.
  -Tiến hành cho xe nâng vận hành có tải và không tải, đồng thời lắng nghe xem thử xe nâng có phát ra những tiếng kêu bất thường nào hay không, có bị rò rỉ khí thải hay kêu ré ở bộ phận nào. Cho xe vận hành lùi và tiến để kiểm tra hệ thống bánh lốp.
  -Trong quá trình bảo dưỡng xe nâng thì nên chú ý đến hệ thống còi, thiết bị an toàn, cabin, … để đảm bảo không có những hỏng hóc bất thường cũng như gây ra những sự mất an toàn trong quá trình vận hành của xe nâng.
  -Một bộ phận quan trọng của xe nâng đó chính là hệ thống ắc quy điện, chính vì vậy mà quý khách cần tuân thủ những chú ý sau để xe nâng được vận hành tốt nhất : không được phép đậy các hộc bình trong quá trình nạp bình điện ác quy, trước và sau quá trình nạp nếu phát hiện có sự sụt giảm dung ịch thì phải bổ sung thêm nước cất thật cân bằng giữa các hộc bình, nhiệt độ của bình không vượt quá 500 độ C,….
  -Trong quá trình vận hành nếu bạn phát hiện xe tiêu hao dầu quá lớn thì phải tiến hành việc thay thế hệ thống lọc dầu mới cũng như thay đổi các bộ lọc thủy lực, lọc nhiên liệu và lọc không khí để tiết kiệm nhiên liệu cho xe nâng.
  -Dùng mắt để kiểm tra hệ thống ổ đĩa và chắc chắn rằng không có dấu hiệu của sự phá hủy, nếu có thì phải kịp thời thay mới chúng một cách nhanh chóng nhất.
  -Thường xuyên vệ sinh xe lu cũng là một cách bảo dưỡng xe nâng hữu hiệu và tốt nhất cho chiếc xe nâng của các bạn.
  -Luôn luôn thực hiện đúng các tiêu chuẩn của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn cho người và tài sản.
  Ngoài ra, còn rất nhiều cách bảo dưỡng xe nâng hữu hiệu nhất, giúp cho những sản phẩm của bạn luôn như mới, các bạn có thể đến với những chuyên gia hàng hầu của công ty phân phối xe nâng chất lượng cao của Nhật Minh chúng tôi để được hỗ trợ kỹ thuật một cách chu đáo và chuẩn xác nhất.

Share This Page