Learn how to seo tips

Huawei S7 Slim máy tính bảng cấu hình cao giá rẻ

Discussion in 'Máy tính bảng' started by duy, 17/12/13.

 1. duy

  duy Administrator Admin

  Ví tiền:
  $1.297,42
  Nếu bạn đang tìm kiếm, lựa chọn chiếc máy tính bảng vừa hổ trợ đầy đủ các tính năng giải trí, vừa có kết nối 3G, hổ trợ cổng HDMI để chia sẽ những hình ảnh, thước phim kỷ niệm nhưng giá rẻ thì [URLdf="http://maytinhbanggiasi.com/may-tinh-bang/huawei-ideos-s7-slim-201u/70.html"]Huawei S7 Slim[/URLdf] hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu trên.

  [​IMG]
  Huawei S7 Slim.​

  Máy tính bảng Huawei S7 Slim ra mắt tại hội chợ MWC 2011 tạo được tiếng vang ở thời điểm đó với những tính năng vượt trội so với các đối thủ nặng ký đến từ Samsung, HTC hay ZTE. Ở thời điểm ra mắt Huawei S7 Slim được trang bị hệ điệu hành Android 2.3.6 mới nhất của Google, Ram 512MB, máy được trang bị màng hình TFT 7 inch độ phân giải 1024 x 600 cho chất lượng hình ảnh sắc nét, tuy chỉ trang bị camera sau 3.2 MP và camera trước 0.3 MP nhưng Huawei S7 Slim lại có chất lượng ảnh chụp khá tốt so với các dòng sản phầm cùng thông số.

  [​IMG]
  Chất lượng ảnh của Huawei S7 Slim.​

  Điểm yếu của Huawei S7 Slim là chỉ được trang bị bổ nhớ trong 8Gb lưu trữ, nhưng nhờ có hổ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 32Gb Huawei S7 Slim vẫn ghi điểm trong mắt người dùng.

  Ngoài những thông số kỹ thuật trên điểm nhấn đang chú ý nhất của Huawei S7 Slim là hổ trợ cổng kết nối HDMI xuất màng hình 100% giúp người dùng chia sẽ những thước phim kỷ niệm cho gia đình đầy là được xem là yếu tố quyết định thành công của S7 Slim ở thời điểm đó.

  Với thông số kỹ thuật kết hợp các hổ trợ cao cấp như trên nhưng giá Huawei S7 Slim chỉ có giá 2.350.000 VNĐ tại cửa hàng máy tính bảng giá sỉ ở số 172 Nguyễn Chí Thanh. Đây được xem là món hời cho với dân công nghê so với 1 chiếc máy tính có các thông số ấn tượng như trên.

  Xem thêm: [URLdf="http://maytinhbanggiasi.com/"]may tinh bang[/URLdf][URLdf="http://maytinhbanggiasi.com/thong-tin-khuyen-mai/huawei-s7-slim---201u-ho-tro-cong-hdmi/2805.html"]may tinh bang ho tro hdmi[/URLdf]

Share This Page