Learn how to seo tips

Hỏi về SEO

Discussion in 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' started by messi, 5/8/12.

 1. messi

  messi Level 0

  Ví tiền:
  $381,00
  Chào các pro làm seo cho hỏi xíu, em mới làm seo đc khoảng 3 tuần rồi đi làm thì chưởng nhóm giao nhiệm vụ post bài tạo backlink em đi đăng ký nick trên forum mỗi ngày post khoảng 40-50 bài nhưng có lúc quay lại có forum thì bị ban có forum thì bị xóa bài hơn chục link. vậy các bác cho em hỏi mỗi ngày mình post khoảng bao nhiêu bài lên forum để đc lên thứ hạng cũng như tăng PR em luôn bị chê là post chậm và post ít quá em thấy em làm cũng hết sức rồi tối về chanh thủ đăng ký nick để hum sau đi làm post bài các bác ngày xưa đi làm seo lần đầu post tay đc khoảng bao nhiêu em phải cố gắng như thế nào để làm tốt hơn thanks các bác ạ
 2. npthanh1910

  npthanh1910 Nguyễn Phương Thành Staff Member S.Mod

  Ví tiền:
  $14.433,54
  :th_82: Vấn đề của bạn là " Post bài Spam trên forum và bị quản lý forum họ khóa nick và xóa bài".
  Lên thứ hạng của website chỉ nói riêng về backlink thì bạn cần có sự tích lũy. Vì cái này nó thường chỉ rơi vào ước lượng.
  Đối thủ mà bạn cần vượt lên có số backlink là X - Số domain trỏ về là Y ( domain chứa backlink - như của bạn là forum) - Số IP là Z ( IP của những domain này. Y # Z khác nhau vì nhiều domain có thể chung IP ).
  Các thông số X - Y - Z như trên thì bạn cũng cần tối thiểu tầm đó để có thể vượt qua đối thủ ( lên hạng).
  - Số backlink còn cần chất lượng : Dofollow hay Nofollow. PR cao hay thấp. Số OBL ( link ra ngoài) của page bạn đặt backlink nhiều hay thấp.
  - Với Domain trỏ về: Bạn SEO ở thị trường nào thì Domain ở thị trường đó được đánh giá cao hơn. ( VN - Nước ngoài)
  - Số IP trỏ về cũng tương tự như domain.
  * Tuy nhiên : Bạn chú ý rằng backlink chỉ là một trong số những yếu tố tác động đến thứ hạng web trên công cụ tìm kiếm. Bạn hỏi về vấn đề Backlink nên mình chỉ nói riêng backlink.
  ---------------------------
  Nói thằng vào vấn đề bạn hỏi:
  - Mỗi ngày post khoảng bao nhiêu : Tùy Domain bạn có tuổi hay còn non : theo cá nhân thì ~200. là mức an toàn. ( và con số 200 backlink / ngày cũng không hề nhỏ đâu.)
  - Tránh tình trạng bị xóa bài/ xóa nick : Spam thì cũng phải có nghệ thuật. Bài viết của bạn nên đầu tư nhiều hơn, cắm link cũng đừng quá đà. Nhiều Forum họ không cho chèn link vào bài viết, bạn nên để link ở chữ ký ( như mình ở đây cũng vậy) , chèn link còn đòi hỏi sự thẩm mỷ, người ta nhìn vào đỡ ngứa mắt.
  - Thay vì đăng ký nick forum bằng tay và post bài bằng tay : Bạn có thể dùng phần mềm ( Đơn giản, dễ dùng có lẽ là MassForum Poster hàng việt nam: hỗ trợ đăng ký nick, post bài, up bài...có bản miễn phí dùng, thấy hợp thì nên bỏ tiền mua sẽ có phần mềm ngon hơn).
  P/S: Ngày trước mình cũng dùng cái này chữ cũng chả mấy khi dùng phần mềm đi spam. Thích cắm link tay hơn.
 3. nhoveai

  nhoveai Level 1

  Ví tiền:
  $468,12
  MassForum Poster thychs mình share key cho nhé:D
 4. sang.ohido

  sang.ohido MÁY LỌC NƯỚC OHIDO Admin

  Ví tiền:
  $3.067,60
  Đa dạng hóa nguồn link và đa dạng Link Building, SEO ko chỉ là Post bài trên 4room bạn ạ ! Bạn đã tham gia mạng xã hôi chưa ? đã có nhiều Blog chưa ? web 2.0, và nhiều nhiều lắm :). Chúc bạn sớm lên top !
 5. messi

  messi Level 0

  Ví tiền:
  $381,00
  Thanks các pro nhiều
 6. thietkewebx.com

  thietkewebx.com Banned

  Ví tiền:
  $10,00
  Bạn chỉ cần chọn các website có pr từ 2 trở lên và mỗi ngày post khoảng 10-15 bài là đủ rồi, quan trọng là bài viết của bạn ko bị xóa kìa
 7. messi

  messi Level 0

  Ví tiền:
  $381,00
  Thanks bạn đã chia sẻ kiến thức với mình
 8. messi

  messi Level 0

  Ví tiền:
  $381,00
  Share key đi bạn share vào mail: duyluatth@yahoo.com.vn thanks bạn
 9. eviva83a

  eviva83a Level 0

  Ví tiền:
  $412,07
  các bác cũng chăm chỉ thật đấy
  một ngày cắm ~200 là cả một vấn đề đó
  em thì dạo này hơi lười nên lả lướt mỗi ngày vài chục thôi chứ ~200 tối về nhức hết mắt hichic chắc phải mua TOPICOM về uống mất thôi.

Share This Page