Learn how to seo tips

HỒ SƠ tuyển sinh CĐ ĐIỀU DƯỠNG TP Hồ chí minh bắt buộc các GIẤY TỜ GÌ?

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by Gbriel, 19/3/19.

 1. Gbriel

  Gbriel |͇̿P͇̿ł͇̿α͇̿ч͇̿b͇̿о͇̿ч͇̿̿| Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $16.072,69
  Để hoàn toàn có thể Đký học CĐ Điều dưỡng Thành phố hồ chí minh thì các người học nên chuẩn bị toàn bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau đây để đảm bảo việc xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng được hoàn thiện nhanh chóng.

  [​IMG]

  Trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng đăng ký học CĐ Điều dưỡng được không ít những bạn thí sinh cũng như quý phụ huynh để ý. Bởi vì nhu cầu dùng Điều dưỡng viên trong những cơ sở y tế đang ngày càng tăng cao mà số lượng nhân lực không thỏa mãn đủ.

  bắt bắt tâm lý này của những bạn người học và cha mẹ, Trường cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển đào tạo và giảng dạy Điều dưỡng viên chất lượng cao trình độ cao đẳng. Các thí sinh tốt nghiệp tại các Trường có thể làm việc ở Trạm y tế trên cả nước mà ko bắt gặp bất kỳ một khó khan nào.

  trường hợp theo học cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ chí minh năm 2019
  Để có thể đăng ký theo học cao đẳng Điều dưỡng Hồ chí minh tại Trường cao đẳng Dược Sài Gòn trong năm 2019, những bạn người học phải bắt buộc đạt được ý muốn các điều kiện xét tuyển như sau:

  • phải sở hữu bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 đối với những học viên đã Hoàn thành từ năm 2018 trở về trước.
  • phải có giấy chứng nhận Hoàn thành cấp 3 tạm thời đối với các học viên dự thi kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2019.
  • Đảm bảo sức khoẻ tốt để theo học chương trình học CĐ Điều dưỡng.
  • Lý lịch trong sạch, ko sở hữu tiền án, tiền sự hoặc đang trong thời hạn thi hành án, vi phạm pháp luật.
  Điều dưỡng viên thường được nếu trợ thủ đắc lực nhất của những thầy thuốc, với nhiệm vụ chăm sóc, theo dõi tình hình bệnh nhân và thực hiện các Y lệnh từ cấp trên. Bên cạnh đó Điều dưỡng còn là nghành Nghề vô cùng đặc thù mang tính ứng dụng cao và giá trị nhân văn thâm thúy. Khi trở thành Điều dưỡng viên, bạn không chỉ có cơ hội chăm sóc sức khoẻ, điều trị cho bệnh nhân mà còn thêm thể tự chăm sóc sức khoẻ bản thân, người thân trong gia đình của mình tốt hơn nhiều.

  Vậy sau khi đạt được ý muốn được các trường hợp tuyển sinh trên kia, các bạn thí sinh cần cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

  Hồ sơ đăng ký học cao đẳng Điều dưỡng Hồ chí minh nên những giấy tờ gì?
  Trường CĐ Dược Sài Gòn là một trong những ngôi trường Nghề Y Dược được lựa chọn để thí điểm đào tạo và giảng dạy Điều dưỡng viên chất lượng cao trên địa bàn HCM. Trong hơn 9 năm ra đời và phát triển, Trường CĐ Dược Sài Gòn là địa điểm học Điều dưỡng viên năng lực CĐ uy tín và chất lượng được những cha mẹ, thầy cô giáo định hướng cho con em mình trong mỗi đợt tuyển sinh ĐH, CĐ.

  Với điều kiện xét tuyển siêu đơn giản, linh hoạt chỉ nên tốt nghiệp cấp 3 Quốc Gia cấp 3 là đã đủ trường hợp theo học. Thì Nhà trường hàng năm đã giúp hàng ngàn sinh viên có cơ hội theo học cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao trong một môi trường giảng dạy bài bản, Đạt chuẩn đầu ra của Bộ Y tế.

  Để có thể theo học tại Trường cao đẳng Dược Sài Gòn Nghề cao đẳng Điều dưỡng, các người học cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển CĐ Điều dưỡngbao gồm hầu hết những giấy tờ như sau:

  • 1 phiếu Đký tuyển sinh theo loại của Trường cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019.
  • 2 bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 2 bản sao công chứng bằng ra trường THPT Quốc Gia ( đối với sinh viên ra trường năm 2018 trở về trước ) hoặc 2 bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019 ).
  • 4 ảnh 3x4 chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • 2 phong bì ghi rõ rệt tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc đã dán tem sẵn để Nhà trường liên hệ lúc buộc phải.
  [​IMG]

  Sau khi những sinh viên đã hoàn tất các giấy tờ nhu yếu trong một bộ hồ sơ xét tuyển, các bạn có thể gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh Trường CĐ Dược Sài Gòn theo 1 trong 2 phương pháp sau đây:

  • bí quyết 1: Gửi hồ sơ tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng theo đường chuyển phát thời gian nhanh về Văn phòng tuyển sinh Trường CĐ Dược Sài Gòn theo địa chỉ: số 131 Nguyễn Khoái, phường một, quận 4, Thành phố hồ chí minh.
  • phương pháp 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh – Trường CĐ Dược Sài Gòn theo địa chỉ: số 131 Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TPHCM.
  Hoặc để để dành thời gian cũng như đảm bảo cơ hội nhập học cao nhất, các bạn thí sinh cũng có thể Đký xét tuyển trực tuyến theo đường link như sau: http://truongcaodangduocsaigon.net.vn/dang-ky-tuyen-sinh.html.

  Nhà trường làm việc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Bởi vậy thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ bất kỳ ngày nào trong khung giờ hành chính.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành thí sinh cao đẳng Điều dưỡngTrường cao đẳng Dược Sài Gòn ngay hôm nay nhé những bạn thí sinh.

Share This Page