Learn how to seo tips

Hiện đại và gợi cảm với nội y làm từ vải chiffon

Discussion in 'Quấn áo nữ' started by victoryims2014, 8/10/14.

 1. victoryims2014

  victoryims2014 Level 0

  Ví tiền:
  $537,00
  Chiffon là sự pha trộn của lụa, cotton hay sợi tổng hợp, hành phần trong Chiffon có nhiều polyester và có sử dụng thuốc nhuộm tạo nên nhiều màu sắc khác nhau. Chiffon nhẹ, mỏng và có một chút co giãn nên trở thành chất liệu tạo kiểu hoàn hảo cho những váy ngủ hay làm họa tiết cho những chiếc áo ngực thêm lộng lẫy.

  bán buôn đồ lót chất satin mịn như kem

  Satin là sự liên kết rất bền chặt của những sợi vải tơ cực nhỏ của lụa, nylon và polyester (sợi nhân tạo) nên nó có độ mềm, mịn, bóng và hơi xốp hơn so với lụa. Đặc biệt satin có thể tạo độ phản quang khi ánh sáng trắng chiếu vào. Song satin sợ nóng và dễ cháy nên các bạn cần chú ý khi mặc chúng trong những ngọn nến. Khi giặt bạn nên vò nhẹ bằng tay.

  Satin được cho là chất liệu xu nịnh vóc dáng của phụ nữ làm cho họ thêm mềm mại và lộng lẫy hơn nhất là những chiếc váy ngủ làm bằng satin hoàn toàn mang lại cho phụ nữ vẻ sang trọng, gợi cảm và xa hoa trong đêm.

  Để sản xuất ban buon do lot, các nhà sản xuất đã chọn được 11 loại vải song theo nghiên cứu và phân tích thì chỉ có 4 loại chất liệu được phải mạnh đánh giá cao nhất về khả năng khơi gợi và kích động cảm xúc trong họ.

Share This Page