Learn how to seo tips

Hà Nội, mua hoa hồng xanh ở đâu?

Discussion in 'Hoa - Quà tặng' started by nhaphanphoi, 30/9/14.

 1. nhaphanphoi

  nhaphanphoi Level 0

  Ví tiền:
  $367,00
  Bạn đang cần tìm mua hoa hồng xanh làm quà tặng cho một ai đó mà chưa biết mua hoa hồng xanh ở đâu? Bạn tìm thấy cửa hàng bán hoa rồi nhưng lại không chắc chắn về độ tin cậy của nó. Với ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu chân thành và vĩnh cửu, hoa hồng xanh đang được nhiều người săn lùng trong những ngày lễ, ngày kỷ niệm của bạn bè, người thân... Để mua hoa hồng xanh tại Hà Nội bạn không phải mất quá nhiều công sức để tìm kiếm, bạn chỉ cần gọi điện đặt hàng ngay theo địa chỉ :


  Công Ty TNHH Hoa Hồng Xanh
  • Địa chỉ: 121, Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Email: quatanghoahongxanh@gmail.com
  • Điện thoại: 0936 100 270 - 0912 581 395


  [​IMG]
  Hộp gấu bông hoa hồng


  Trên thị trường hiện nay có 2 loại : Hoa hồng được phun sơn, nhuộm mầu ( từ hoa hồng bạch ): hoa thường để được từ 4-5 ngày. Hoa hồng xanh tươi ướp : hoa để được từ 3- 5 năm. Với loại hoa hồng phun sơn hoặc nhuộm mầu bạn có thể dễ dàng mua được ở các cửa hàng bán hoa hồng xanh tại Hà Nội và quà tặng trên toàn quốc. Hoa hồng xanh tươi ướp thì có nguồn gốc từ Đà Lạt hoặc Nhật Bản, có thể liên hệ mua ở một số đại lý trên toàn quốc.
  Các bạn có thể tìm mua dễ dàng, được giao hàng miễn phí tận nơi, hãy dành những món ý nghĩa này đến cho bạn bè, người thương yêu của mình trong những dịp lễ hay ngày kỷ niệm của người ấy nhé.

Share This Page