Learn how to seo tips

Google thay URL Website trong kết quả tìm kiếm bằng tên và Breadcrum

Discussion in 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' started by nguyenhue, 22/5/15.

 1. nguyenhue

  nguyenhue Banned

  Ví tiền:
  $2.491,05
  Sau nhiều năm thử nghiệm, Google đã thay URL bằng tên của trang web với đường dẫn breadcrumb của nó trong trang kết quả tìm kiếm của điện thoại.
  Google thông báo họ đang chuẩn bị thay thế tất cả các URL trong phần snippet của kết quả tìm kiếm bằng tên Website và đường dẫn breadcrumb, sự thay đổi này chỉ tác động tới kết quả tìm kiếm trên điện thoại nhưng có lẽ nó sẽ được áp dụng trên tất cả thiết bị trong thời gian sắp tới.
  Google nói rằng họ đã bắt đầu cập nhật thuật toán này từ hôm nay, “thuật toán thay đổi hiện thị URL trong kết quả tìm kiếm bằng tên thật của Website, chứ không phải tên miền, kèm với cấu trúc của website, hiện thị bằng breadcrumb trong snippet”. Google thực sự đã thử nghiệm việc này trong nhiều năm, nhưng trước đây nó không phổ biến khi người dùng thực hiện thao tác tìm kiếm của mình.
  Vì vậy, Google đưa đến cho những người quản lý website một cách thức tốt hơn để cung cấp tên trang web cũng như breadcrumb thông qua hệ thống cơ sở dữ liệu dạng sơ đồ. Hệ thống nhận diện sơ đồ trang web của bạn được Google cung cấp có thể tham khảo cách sử dụng ở hyperlink với breadcrumb và sitename. Ở đó, công cụ tìm kiếm cung cấp cho bạn một đoạn code để chèn thẳng vào source code của trang web nhằm mục đích hướng dẫn robot của Google hiểu được các giá trị (tên, sơ đồ web) trên website của bạn.

  Google thông báo rằng những thay đổi trên sẽ diễn ra từ từ và chỉ ảnh hưởng tới trang kết quả tìm kiếm trên di động. Hiện tại, tên website chỉ thay đổi ở các trang web của Mỹ, còn breadcrumb đã được thay đổi trên toàn thế giới.

  Xem thêm: ga dong tao - tinh bot nghe
 2. tranvantaicc

  tranvantaicc Banned

  Ví tiền:
  $111,00
  google thay đổi hoài kiểu này chắc tiêu ,mình không cứng về web có máy cái nó báo lỗi mà mình sữa hoài chưa được.
 3. vandoan90

  vandoan90 Level 1

  Ví tiền:
  $1.054,12
  Google ngày càng thông minh càng tối ưu hướng đến ngừoi dùng khiến cho anh em nào seo bục cả mặt cày cuốc, chán.

  Có khi đến lúc nào đó hệ thống diễn đàn backlink từ đây cũng không còn ảnh hưởng nhiều thì anh em làm seo lại đi học viết lách
 4. thaisondo175

  thaisondo175 Level 0

  Ví tiền:
  $583,59
  Chắc anh em làm seo chuẩn bị bút vở đi học văn dần đi, google sau này sẽ tự tối ưu website của bạn, người làm seo chỉ thêm thắt chút thủ thuật và viết nội dung thôi.
 5. htloveorg

  htloveorg Level 0

  Ví tiền:
  $299,97
  Giờ tối ưu onpage rất cần những cái này.
 6. kisty2612

  kisty2612 Level 0

  Ví tiền:
  $623,29
  google ngày càng cập nhật nhiều thứ mới. nhằm tăng trải nghiệm người dùng. anh em alfm sao thì hãy quan tâm đến trải nghiệp người dùng.
 7. tuanhiep12

  tuanhiep12 Level 0

  Ví tiền:
  $206,16
  cập nhật theo xu thế người dùng thì có lợi cho người dùng tốt hơn thôi ai cũng phải thay đổi mà
 8. nhutit

  nhutit Level 0

  Ví tiền:
  $474,12
  Google ngày càng hướng tới người dùng một cách hoàn hảo rồi còn gì. Em ủng hộ
 9. huyvongmoi12

  huyvongmoi12 Level 1

  Ví tiền:
  $1.181,13
  Những "bộ óc của gg" luôn luôn tìm những cách tiếp cận với người dùng sao cho tối ưu nhất mà thôi, còn việc anh em làm seo, bác gg thay đổi thì anh em seoer cũng thay đổi cho phù hợp với bác gg thôi.

Share This Page