Learn how to seo tips

Giữ nụ cười người thợ mỏ !

Discussion in 'Đồ điện tử' started by thietbivanphonghn1, 14/11/14.

 1. thietbivanphonghn1

  thietbivanphonghn1 Level 0

  Ví tiền:
  $314,68
  Trong những năm gần đây, hiện trạng sập hầm mỏ xảy ra khiến nhiều công nhân bị chết. Để đảm bảo an toàn lao động cho công nhân và giảm thiểu số tai nạn không đáng có xảy ra thì một trong nhiều biện pháp hiệu quả là lắp đặt camera quan sát xung quanh và bên trong hầm mỏ.

  [​IMG]

  Nên sử dụng loại camera nào cho hầm mỏ?

  Với nhiệt độ rất nóng và tối nên camera sử dụng trong trường hợp này cần phải chịu được nhiệt độ và có thể quan sát rất rõ ngay cả khi trời tối.

  Bên trong hầm cứ cách một khoảng 100m nên lắp đặt 1 camera ,sử dụng so le nhau vừa camera quay 360 (camera PTZ) và camera quan sát cố định(tăng cường đèn hồng ngoại cho camera quan sát hồng ngoại để quan sát tốt nhất).

  Lợi ích vượt trội khi lap dat cameratại hầm mỏ mang lại là giúp Ban giám đốc có thể theo dõi quá trình làm việc của công nhân từ xa, nâng cao tinh thần làm việc của công nhân, duy trì kỷ cương lao động . Từ đó nâng cao năng suất lao động làm việc đồng thời có thể phát hiện và ứng cứu kịp thời mỗi khi có tai nạn xảy ra trong mỏ để giữ mãi nụ cười của người thợ mỏ.

  [​IMG]

  Khác với các môi trường khác thì hầm mỏ là nơi rất bụi nên việc bảo trì bảo dưỡng camera là hết sức quan trọng. Thường xuyên cần có các đội khai thác kiêm nhiệm vụ vệ sinh các mắt kính quan sát của camera và sau hàng tháng thì bộ phận kỹ thuật sẽ tổng bảo trì một lần hoặc sửa chữa camera bị hư hỏng để đảm bảo mọi hoạt động trong hầm được diễn ra thuận lợi mà không xảy ra bất cứ chuyện gì.

  Lắp đặt camera quan sátcho ngành khai thác mỏ thực sự là cần thiết. Gọi cho chúng tôi để lắp đặt ngay nào:

  Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Thiết Bị Văn Phòng Hà Nội

  Số 7 Ngõ 79 Phố Triều Khúc - Thanh Xuân - Hà Nội

  Website: thietbivanphonghn.com

  Hotline : 046 292 5329 - 0976 494 279 – 0972 534 311

Share This Page