Learn how to seo tips

Giới thiệu về thành phố Stockholm - Thụy Điển

Discussion in 'Dịch Vụ và Giải Trí' started by mrhaovnbk, 18/9/14.

 1. mrhaovnbk

  mrhaovnbk Level 1

  Ví tiền:
  $271,89
  Vốn của Thụy Điển là một trong những thành phố lớn đẹp nhất trên thế giới, một ảo ảnh của ánh sáng và các tòa nhà màu đất nung lung linh giữa làn nước trong xanh và bầu trời xanh hơn cả vào mùa hè, hoặc phủ bằng tuyết và chấm với đèn chiếu sáng trong mùa đông. Nó cũng là một thành phố hiện đại, sôi động, nổi tiếng với sản xuất thiết kế kiểu dáng đẹp, thời trang sắc sảo và câu lạc bộ đêm đẳng cấp thế giới.
  Phố cổ, Gamla Stan là một mê cung nhỏ gọn của con đường lát sỏi dường như được xây dựng cho nhỏ, những người gầy với cổ chân rất mạnh mẽ.
  [​IMG]
  Các bức tường vữa màu đỏ, cam và vani tòa nhà của nó chùng hướng về nhau Xen kẽ qua vô số cửa hàng lưu niệm và quán kem, trong khi Cung điện Hoàng gia hướng ra các hòn đảo nhỏ.
  Xem thêm: Du lịch Stockholm - Thụy Điển giá rẻ.
  Về phía nam của Gamla Stan là một khu vực đảo, Södermalm nơi ngọn đồi cao duyên dáng bên bờ sông với những căn nhà cũ đáng yêu và tiếp tục kéo dài chính được lót bằng các cửa hàng phóng túng, phòng trưng bày nghệ thuật và các câu lạc bộ vui nhộn.
  [​IMG]
  Ở phía bên kia của Gamla Stan là trung tâm thành phố chính, một đô thị nhộn nhịp mà các cửa hàng và nhà hàng có thể giữ riêng của họ chống lại chỉ là về bất kỳ thành phố lớn trên lục địa.
  Xem thêm: Vé máy bay đi Stockholm.
  Xung quanh tất cả điều này là niềm tự hào và niềm vui của mỗi Stockholmer - 24, 000 hoặc số đá trên hòn đảo hơn thế nữa tạo nên quần đảo (skärgård).
  [​IMG]
  Stockholmers chính họ là gần như thống nhất lịch sự và thân thiện, làm cho du lịch cả hai dễ dàng và bổ ích. Khoảng 16% của 1,2 triệu người lớn của Stockholm là dân nhập cư, chính vì vậy đã tạo ra một cảnh quan thành phố đa văn hóa và đa dạng hơn rất nhiều mà du khách có thể mong đợi tại thành phố này. Đó chắc chắn không phải tất cả thịt viên, ABBA và Ikea như ngày này.
  Trích từ Turkish Airlines.

Share This Page