Learn how to seo tips

Giết xe ôm cướp của ở Bắc Giang để “bao gái”

Discussion in 'Sách - Báo - Tạp chí' started by sphi6789, 30/5/14.

 1. sphi6789

  sphi6789 Level 0

  Ví tiền:
  $371,58
  Thiếu tiền tiêu xài, Giáp Văn Đạt (SN 1994, trú tại thôn 6, xã Việt Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) đã nảy sinh ý định giết người cướp tài sản. Khi thuê xe ôm về tới đoạn đường vắng địa phận xã Việt Tiến, Đạt đã rút dao thủ trong người hạ sát người xe ôm xấu số.

  Khoảng 5h sáng ngày 18/5, một số người dân thôn 6 (xã Việt Tiến, huyện Việt Yên, Bắc Giang) bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông dưới mương nước nằm trên cánh đồng Muông. Khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện một mũ bảo hiểm, một gương xe máy đã vỡ cùng một đôi dép nằm trên bờ. Nạn nhân chết trong tư thế nằm sấp, khi kiểm tra trên người, cơ quan chức năng phát hiện một ví da bên trong có 1 triệu đồng, một mảnh giấy ghi số điện thoại người nhà, bằng lái xe và chứng minh thư ghi tên con trai. Trên thân thể nạn nhân xuất hiện nhiều vết đâm chém, đặc biệt có vết cứa ở cổ. Danh tính nạn nhân nhanh chóng được làm rõ là ông Trần Đức Thái (SN 1960, trú tại thôn Phú Dương 2, xã Dương Thành, huyện Phú Bình, Thái Nguyên), làm nghề lái xe ôm.

  Xác định đây là vụ án giết người cướp tài sản, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang chỉ đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC 45) phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ, Công an huyện Việt Yên khẩn trương điều tra, khoanh vùng những đối tượng khả nghi. Trong quá trình rà soát, công an đặc biệt chú ý đến đối tượng Giáp Văn Đạt. Bí mật điều tra, công an xác định, Đạt không có mặt tại địa phương sau án mạng.

  Theo thông tin từ gia đình nạn nhân cung cấp, chiều 17/5, ông Thái nhận được điện thoại của khách gọi từ một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Việt Yên. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 12h30’ ngày 18/5, công an đã tóm gọn Đạt khi hắn đang ân ái cùng bạn gái trong nhà nghỉ Họa My (thôn Dương Phú, xã Dương Thành, huyện Phú Bình, Thái Nguyên).

  Tại cơ quan điều tra. Ngày 17/5, Đạt bảo với người yêu sẽ về nhà xin tiền hoặc vay tiền của bạn bè để thanh toán tiền nhà nghỉ. Sau đó, Đạt thuê xe ôm về Bắc Giang, trước khi ra khỏi nhà nghỉ hắn đã thủ sẵn trong người một con dao nhọn. Về tới nhà, Đạt nhận được điện thoại của bạn bè bảo không vay giúp được tiền. Đạt nghĩ, nếu về nhà xin tiền bố mẹ chắc chắn sẽ không được nên nảy sinh ý định giết người cướp tài sản.

  Chờ xe ôm chạy tới đoạn đường vắng nằm giữa cánh đồng Muông (xã Việt Tiến), Đạt đã rút dao đâm liên tiếp khiến nạn nhân gục ngã. Gây án xong, Đạt kéo lê xác nạn nhân ném xuống mương nước rồi lấy xe máy mang đến tiệm cam do online trên địa bàn xã Việt Tiến cắm được gần 2 triệu đồng. Có tiền trong tay, hắn lập tức quay lại nhà nghỉ Họa My nơi bạn gái đang chờ để ẩn náu. Trưa 18/5, khi Đạt đang “mây mưa” với bạn gái thì bị công an ập vào bắt giữ.


  Theo ĐSPL
 2. dodia

  dodia Level 2

  Ví tiền:
  $3.180,32
  Công nhận anh hùng không bao giờ qua được ải mỹ nhân, mà thằng này gà thật đi tù chỉ vì gà

Share This Page