Learn how to seo tips

Game khu vườn địa đàng miễn phí cho điện thoại

Discussion in 'Chuyên mục game' started by taifacebook, 15/10/13.

 1. taifacebook

  taifacebook Level 0

  Ví tiền:
  $411,00
  Game khu vườn địa đàng – Game trồng cây vô cùng hấp dẫn được nhiều người chơi và yêu thích. Game nhẹ nhàng và mang tính giải trí cao rất phù hợp với các bạn nữ. Nếu bạn đã từng biết đến game khu vườn trên mây của Zing me thì nay game khu vườn địa đàng là sự lựa chọn thú vị của bạn với phiên bản trên điện thoại.
  Game khu vườn địa đàng mô phỏng quá trình trồng cây trên điện thoại di động, các chậu cây và hoa được trồng trên tầng mây, các tầng mầy thì được gắn vào cây đậu khổng lồ. Khi tham gia chơi game bạn có thể thỏa sức trồng cây và chăm sóc các loài cây, hoa mà bạn yêu thích. Với sự đa dạng về các loại cây và hoa cùng với sự chăm sóc của bạn chắc chắn bạn sẽ sở hữu một khu vườn tuyệt đẹp và thơ mộng. Và khu vườn của bạn sẽ trở lên khác biệt với các khu vườn khác với các hình avata ngộ nghĩnh và đáng yêu.

  [​IMG]

  Đến với game khu vườn địa đàng bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị như:
  - Giao diện đồ họa game đẹp và cực kì ấn tượng với các animation ngộ nghĩnh
  - Có thể giao lưu và thư giãn với bạn bè trong quá trình chờ cây phát triển bằng các game mini tích hợp như: Caro, đánh bài, chơi cờ,….


  - Các phiên bản liên tục được nâng cấp với nhiều hoạt động hấp dẫn như kết bạn, kết hôn, chia tay,…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những phút thư giãn thật thoải mái. Hãy tham gia chơi game khu vườn địa đàng để cảm nhận những thú vị của game hấp dẫn này bạn nhé!
  Nguồn: tai game khu vuon dia dang

Share This Page