Learn how to seo tips

Gà đông tảo giống khan hiếm không đủ cung cấp ra thị trường dịp tháng 9

Discussion in 'Thú nuôi - Cây cảnh' started by vanhienhy, 15/9/14.

 1. vanhienhy

  vanhienhy Level 1

  Ví tiền:
  $959,66
  Gà đông tảo giống đã ngày càng được nhiều người biết đến trên toàn quốc... Chính vì vậy nguồn chung tại xã Đông Tảo nhỏ bé không thể nào đáp ứng đủ cho các hộ chăn nuôi trên toàn quốc.

  [​IMG]

  Thời điểm đầu tháng 9 này thì phải nói là gà đông tảo giống rất hiếm nên giá bán ra khá cao từ 250.000 - 300.000 đồng /1 con giống 1 tháng tuổi. Nhiều đại lý của các trại gà đông tảo ở trong các miền trên tổ quốc cũng không có nguồn hàng để bán. Khách hàng muốn mua thì phải đặt hàng sau một thời gian thì chủ trại gà mới có gà giống để bán.

  Theo dự đoán của các chủ trại gà đông tảo lớn ở xã Đông Tảo thì từ giờ cho đến tết nguyên đán 2015 thì giá gà vẫn tiếp tục tăng cao và khó có thể cung cấp đủ cho bà con. Giá gà thịt, gà biếu cũng sẽ tăng rất cao vào dịp cuối năm bởi con giống không đắt nên các hộ chăn nuôi gà tại xã Đông Tảo đã bán con giống đi và không để gà nuôi thịt hoặc nuôi bán tết. Nên quý vị ở xa muốn mua được gà biếu tết năm 2015 thì nên gọi đặt hàng khoang 2 tháng trước tết để mua được gà đẹp và giá tốt nhất.

  Quý vị khách thập phương có nhu cầu về gà đông tảo thì hãy liên hệ với trại gà chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và bán gà giống giá tốt nhất có thể cũng như chất lượng con giống chuẩn nhất.

  Chúc bà con mạnh khỏe, làm ăn phát đạt!

  BÁN GÀ GIỐNG GỐC ĐÔNG TẢO THUẦN CHỦNG
  Địa chỉ: Ngã Tư Đông Tảo - Khoái Châu - Hưng Yên (Giáp cây xăng Đông Tảo - Cách chợ Đông Tảo 100m)
  Điện thoại: 0936.540.503
  Website: http://gadongtao.biz

Share This Page