Learn how to seo tips

Forum seeding hay tâm lý chiến

Discussion in 'Online Forum Seeding' started by vietviral, 4/7/13.

 1. vietviral

  vietviral Level 0

  Ví tiền:
  $719,00
  Trong thời buổi mà internet phát triển như hiện nay, các dự án từ quân sự hay kinh doanh đều có những chú ý đặc biệt về các biện pháp mới, không còn theo cách truyền thống hay cổ điển nữa. Ở đó người ta tập trung nhiều vào các kỹ thuật mới hơn đi sâu vào tâm lý khách hàng. Qua rồi cái thời khi khách hàng chỉ có một sự chọn lựa duy nhất cho các mặt hàng. Ngày nay nhiều sự chọn lựa khác nhau phá thế độc quyền khiến các công ty phải cạnh tranh bằng thức lực khác nhau. Một phương pháp mới của maketing hiện đại đó là forum seeding một kiểu tâm lý chiến trong kinh doanh hiện đại.

  forum seeding một kiểu tâm lý chiến trong kinh doanh hiện đại.

  Tại sao gọi Forum seeding là tâm lý chiến ?

  Về mặt định nghĩa tâm lý chiến khác hẳn với các hình thức chiến tranh khác, nó không nhắm về phá hủy vật chất hay con người, nhưng nhắm về thay đổi tư tưởng con người. Forum seeding dùng khái niệm này để gieo vào công đồng tư tưởng để thay đổi hay lái các suy nghĩ có lợi cho các nhà kinh doanh. Tuy nhiên nó cũng có thể phá hủy một giá trị nào đó khi gieo vào công đồng một giá trị không tốt. Như một cuộc chiến thật sự giữa các doanh nghiệp, các loại tâm lý chiến dưới hình thức forum seeding được đẩy mạnh. Vì tới thời điểm hiện tại. Nó chính là thứ có ảnh hưởng và thay đổi tư tưởng của cộng đồng mạnh nhất.
  Không quá khó để nhận ra các vỏ bọc PR dưới danh xưng của các bài Review . Tại sao người ta không lấy thẳng thắng là PR mà thích hình thức review ? Vì khách hàng tin người khác nói về bạn hơn là chính bạn nói về bạn. Tâm lý lan truyền cực mạnh chính là thứ các bài review mang lại và cũng là hình thức tâm lý chiến mà các nhà kinh doanh muốn nắm lấy.

  khách hàng tin người khác nói về bạn hơn là chính bạn nói về bạn.

  Sử dụng forum seeding để tấn công

  Có nhiều hình thức tấn công : trực tiếp, gián tiếp, tấn công vào dịch vụ của đối phương , tấn công thẳng vào khách hàng…
  Tuy nhiên hình thức tấn công vào dịch vụ của đối phương chỉ có thể dùng khi có thông tin chính xác. Bạn sẽ đối mặt với các nguy cơ pháp lý nếu không cung cấp các bằng chứng về đối phương của bạn. Nhưng kiểu tấn công trực tiếp vào đối phương thế này cũng có thể gây cho đối phương những thiệt hại không nhỏ trong cộng đồng. Chỉ dùng khi thật sự bạn biết và có bằng chứng về những thứ mà đối phương bạn thật sự đang làm ảnh hường đến khách hàng.
  Cách tốt nhất hãy dùng forum seeding để tấn công vào khách hàng , từ một góc nhỏ hay dữ kiện nhỏ, hãy kéo vào đó sự chú ý. Từ đó tấn công mạnh vào thứ mà bạn muốn hướng đến. Nhịp độ tấn công tùy theo mức độ. Hãy để thời gian nghỉ cho khách hàng, và chỉ nên mang những giá trị cốt lõi của bạn đến khách hàng. Hãy chăm chút về sản phẩm, mang đến cho khách hàng điều tốt nhất. Lợi thế của forum seeding sẽ được phát huy tối đa. Sẽ ghi vào lòng cộng đồng về thương hiệu của bạn và chính những nhân tố làm forum seeding cũng sẽ tự hào về việc họ làm.

  Sử dụng Forum seeding để phòng thủ

  Như đã nói, có nhiều cách tấn công bằng Forum seeding. Nếu bạn bị đối thủ tấn công trực tiếp và toàn diện vào dịch vụ của bạn thì phải làm sao ?
  Đừng bối rối, hãy bật tường lửa “forum seeding” của bạn. Nhưng lúc này là để phòng thủ và phản công, vì thế chiến dịch forum seeding cũng phải phù hợp. các chiến binh forum seeding của bạn phải bám sát trên các mặt trận đồng thời cung cấp những số liệu bằng chứng và phản công lại ngay lập tức. dùng các hinh thức bố cáo, để lấy lại uy tín, họp khách hàng, phát biểu của khách hàng… nếu co sai sót , có thể công nhận và đưa ra hướng giải quyết. Không ai có đủ thời gian và công sức để kéo dài một cuộc tấn công mà không mang lại lợi ích cho họ . vì thế “ tường lửa” của bạn phải đủ mạnh để có thể chống lại một cách hiệu quả các đợt tấn công của đối phương.
  Trường hợp nếu sự cạnh tranh không lành mạnh hãy dùng tới luật pháp.
  Cả hai vấn đề tấn công và phòng thủ trong các chiến lược forum seeding bạn đều phải chú ý, để có thể phát triển mạnh nhất sức mạnh của cuộc chiến tâm lý này.


  Nguồn: vietviral.vn/forum-seeding-hay-tam-ly-chien/
 2. Gbriel

  Gbriel |͇̿P͇̿ł͇̿α͇̿ч͇̿b͇̿о͇̿ч͇̿̿| Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $16.184,69
  Muốn tạo đc tâm lý chiến, thì phải tìm đc 1 đấu trường thích hợp để làm nơi giao đấu :))

  Mà bây giờ, forum seeding toàn dạng nói xấu đối thủ thôi :))
 3. htecom07

  htecom07 Level 0

  Ví tiền:
  $572,00
  Seeding cũng cần cơ sở thực tế !
  Forum seeding hiện nay ko nói xấu đối thủ thì cũng nói quá sự thật về sản phẩm dịch vụ của chính mình, hơn nữa ko có chiến lược rõ ràng, người đọc nhanh chóng nhận ra ngay.
 4. Gbriel

  Gbriel |͇̿P͇̿ł͇̿α͇̿ч͇̿b͇̿о͇̿ч͇̿̿| Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $16.184,69
  Có những chỗ mà nếu bạn k đc tham khảo qua, hoặc ít heieru biết về internet sẽ k nhận ra đó là seeding nhé ;)
 5. nnxthanhhoa

  nnxthanhhoa Level 0

  Ví tiền:
  $579,63
  Cứ nói chung chung nhu vấy mình cũng không hiểu rõ lắm, cái này cần phải bỏ chut thời gian suy ngẫm mới được, nếu mọi người thật sự quan tâm tới vấn đè này
 6. xomku45

  xomku45 Level 0

  Ví tiền:
  $601,22
  up top cho bác nè.... qua topic mình ủng hộ với nhé!
 7. Weescape

  Weescape Level 0

  Ví tiền:
  $945,87
  Bạn đừng comment kiểu vậy ad và mod sẽ banned bạn đấy. Xóa comment đi bạn ạ

Share This Page