Learn how to seo tips

Đừng đánh giá ai đó qua chiếc điện thoại

Discussion in 'Mobile' started by muabantkvn, 12/7/14.

 1. muabantkvn

  muabantkvn Level 1

  Ví tiền:
  $611,50
  “Nhìn mặt mà bắt hình dong” là một trong những thói quen của người Việt Nam tuy nhiên không phải lúc nào những phán đoán của bạn cũng đúng. Một người đi SH, dùng Iphone chưa chắc đã giàu có, tốt đẹp hơn những người chỉ dùng smartphone tầm trung hay smartphone loi tu giá rẻ. Có một thực tế rõ ràng rằng, trong xã hội hão danh như ngày nay, chúng ta không thể nhìn vào vật chất để đánh giá một con người.

  [​IMG]


  Vào một buổi chiều cuối thu, tôi ghé vào một quán cà phê bên Hồ Gươm để nhâm nhi, thưởng thức những làn gió se lạnh đầu mùa. Cái không khí này làm con người ta cảm thấy lòng mình dịu lại. Ngắm nhìn những chiếc máy vèo vèo phóng qua, tôi lại cảm thấy mình cần phải sống chậm lại để nhìn mọi việc rõ hơn.

  Đang đắm mình trong những suy nghĩ triền miên, tôi chợt giật mình thức tỉnh khi phía đối diện, một anh chàng bảnh bao vừa bước vào quán nói chuyện điện thoại oang oang rất khiếm nhã. Sau khi gọi đồ, anh ta lôi trong túi sách ra chiếc Ipad để chơi game và dường như đang chờ ai đó. Một lúc sau, có một cô nàng ăn mặc khá sành điệu, trên tay cũng nhăm nhăm con Iphone 5s đời mới nhất. Câu chuyện của đôi bạn trẻ này mới thực sự làm tôi bất ngờ và thấy lo lắng: Giới trẻ giờ đây hão danh thế sao.

  Suốt mấy tiếng đồng hồ, câu chuyện cũng chỉ xoay quanh những thứ vật chất như bàn về chiếc iphone 6 sắp ra mắt, chê bai anh bạn nào đó là đồ nhà quê khi dùng con điện thoại giá rẻ nhấtkhông còn cái nào rẻ hơn trên thị trường mà vẫn có người yêu. Anh con trai hiểu hơn một chút về kỹ thuật thì tuyên bố hùng hồn anh sẽ không bao giờ dùng dien thoai Android, iOS là số một. Ôi thật nực cười với các bạn trẻ, chẳng biết nói gì hơn ngoài việc công nhận phong các bạn là thánh iPhone.

  Các bạn cứ nhăm nhăm vào Iphone mà đâu biết còn rất nhiều những chiếc smartphone của các hãng như dòng điện thoại android cũng chẳng kém gì Iphone mà dù có kém thì nó cũng chẳng chứng minh được điều gì. Giá trị của một con người chưa bao giờ được đo bằng giá trị vật chất mà bạn khoác lên người. Một người có thể dùng chiếc Vertu trị giá hàng tỷ đồng nhưng điều đó không có nghĩa nhân cách của một người chỉ dùng chiếc smartphone giá rẻ sẽ thấp hơn.

  Bạn thân mến, xét cho đến tận cùng thì một chiếc smartphone không đủ để tạo nên giá trị cho bạn bởi bản chất nó cũng chỉ là công cụ để bạn làm cuộc sống của mình tốt hơn thôi. Vì thế bạn đừng nên đánh giá ai đó chỉ qua những vật chất bề ngoài. Dù bạn có đổi từ lõi kép lên smartphone loi tuhay lõi tám mà bản thân bạn không thực sự hiểu và tận dụng được các tính năng của nó mà chỉ chạy đua theo thị hiếu thì khi đó, người ta sẽ thấy bạn thật ngu ngốc và hám danh.

  Nguồn: http://dienthoaithongminhgiare.net/index.php/2014/07/dung-danh-gia-ai-do-qua-chiec-dien-thoai/
 2. kdminhquan

  kdminhquan Level 0

  Ví tiền:
  $429,11
  con gái chủ yếu đánh giá qua cái này mà :happy:

Share This Page