Learn how to seo tips

Dự án Vinhomes - hạnh phúc trong tầm tay tại Tân Cảng

Discussion in 'Bất động sản - Nhà đất' started by quocvuongit, 20/12/15.

 1. quocvuongit

  quocvuongit SEO như hạch Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $14.465,55
  Can ho Vinhomes Tan Cang là dự án tiếp giáp sông Sài Gòn nhiều nhất, chưa từng có ở dự án căn hộ cao cấp nào ở TPHCM có mặt tiếp giáp hơn 1km bờ sông như dự án Vinhomes. Tòa nhà Landmark nói riêng và khu quần thể Vinhomes Central Park nói chung sẽ vô cùng thuận lợi cho các hoạt động giao thương mua bán của các doanh nghiệp cũng như cư dân sống trong khu đô thị.

  [​IMG]

  Với chuỗi đô thị được mệnh danh "đáng sống nhất" - Vinhomes, thương hiệu BĐS vừa được Hãng tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới Brand Finance định giá giá trị nhất Việt Nam - đã kiến tạo nên các không gian và tiêu chuẩn sống mới, góp phần thay đổi diện mạo đô thị Thủ đô. Cùng khám phá các mô hình đô thị mang tính dẫn dắt xu hướng của Vinhomes. Việc quy hoạch không gian sống hài hòa với thiên nhiên và tiện ích cao cấp đã khiến Vinhomes Riverside trở thành khu đô thị sinh thái kiểu mẫu hàng đầu Thủ đô, mang tới cảm hứng xanh cho nhiều khu đô thị sinh thái đã và đang được xây dựng tại Hà Nội.

  The Landmark 81 với chiều cao 461m gồm 81 tầng nằm tại trung tâm của The Landmark, là trái tim của khu đô thị Vinhomes Central Park sang trọng và hiện đại bậc nhất Việt Nam.
  Landmark 81 với đầy đủ cơ sở hạ tầng, tiện ích vượt trội được bố trí thuận lợi ngay sát trường học Liên cấp Vinschool, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec..

  [​IMG]

  Giá trị của Tien ich Vinhomes Tan Cang càng được nâng lên một tầm mới khi cách đó không xa là ga Metro Bến Thành - Suối Tiên tuyến số 3 ngay cầu Sài Gòn chạy ngang, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm cuối 2018.
  Và ngày 27-5 vừa qua Vingroup chính thức mở bán tòa Landmark 81 tầng, tòa nhà cao nhất Việt Nam và top 10 tòa nhà của thế giới. Được cho là biểu tượng của sự thịnh vượng và phồn vinh của đất nước Việt Nam trong tương lai, Landmark 81 kiêu hãnh vươn mình với hình ảnh của "bó tre" truyền thống đoàn kết từ lâu đời của người Việt Nam, thể hiện khát vọng vươn mình ra thế giới của nước Nam.

  Theo Vinhomescentralparkhcm.com.vn

Share This Page