Learn how to seo tips

đôi điều về sự xuất hiện và đóng góp của máy in laser

Discussion in 'Mua Bán Thiết Bị Kỹ Thuật Số và Điện Tử' started by cuongtl, 26/6/15.

 1. cuongtl

  cuongtl Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $8.580,29
  Vào năm 1969, tập đoàn Xerox đã cho ra mắt máy in laser đầu tiên, đây là kết quả nghiên cứu của kỹ sư gary starkweather. Trên cơ bản áp dụng cho nghành in ấn thì máy in laser cũng tương tự máy in photocopy, tuy nhiên nhờ ứng dụng các chum laser quét qua văn bản gốc nên chúng giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và năng xuất in ấn các sản phẩm như văn bản, in bao bì giấy, hộp giấy, bìa giấy.

  [​IMG]

  Tốc độ thông thường của máy in ấn laser lúc đó là 200 bản in hộp giấy giá rẻ / 1 phút cho in đen trắng, còn với in màu thì khoảng 100 bản/ phút, nếu so với công nghệ hiện nay thì đây là tốc độ in khá chậm chạp, nhưng đối với công nghệ của nhân loại lúc bấy giờ, thì đây là tốc độ tuyệt vời, vượt xa so với những dòng máy photocopy được sử dụng rộng rải trong công nghệ in ấn và sản xuất bao bi thuc pham lúc đó.

  Thời gian mới ra, máy in ấn laser có giá thành lên đến 8500 bảng anh, 1 mức tiền ngoài tầm với của đa phần người dân. So với bây giờ, bạn chỉ cần 100 bảng anh cho 1 chiếc tầm trung, và 150 bảng anh cho 1 chiếc có giá 3500 bảng anh lúc bấy giờ. Sự chênh lệch về mức giá này cho thấy sự tiến bộ của công nghệ và ứng dụng phổ biến trong cuộc sống giúp máy in laser trở nên cực kỳ phổ biến.

Share This Page