Learn how to seo tips

Dịch vụ Tư vấn Thuế - Kế toán nhanh chóng tại Newvisonlaw

Discussion in 'Doanh Nghiệp Giới Thiệu' started by 12345nam, 10/12/13.

 1. 12345nam

  12345nam Level 0

  Ví tiền:
  $387,00
  Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp- thiết lập hồ sơ khai thuế ban – báo cáo thuế - quyết toán thuế. Hy vọng phần nào sẽ giải tỏa được những lo lắng của bạn và trở thành người bạn đồng hành trong suốt quá trình hoạt động và phát triển Doanh nghiệp của bạn.
  Chi phí dịch vụ với giá phải chăng và đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tình trong công việc..Chọn lựa những giải pháp tối ưu có lợi về thuế cho doanh nghiệp
  Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp.
  Công ty Luật Newvision là sự kết hợp độc đáo giữa kế toán trưởng, kiểm toán viên, chuyên viên về thuế và các luật sư giỏi.

  Dịch vụ Newvision Law trong lĩnh vực tư vấn Thuế - Kế toán:
  I. Tư vấn giải đáp những thắc mắc về các loại thuế hiện hành:
  1. Thuế thu nhập cá nhân
  2. Thuế thu nhập doanh nghiệp
  3. Thuế giá trị gia tăng
  4. Thuế môn bài

  II. Tư vấn về các vấn đề kê khai nộp thuế của doanh nghiệp:
  1. Hướng dẫn kê khai báo cáo thuế hàng tháng
  2. Hoàn chỉnh sổ sách kế toán
  3. Quyết toán năm, kiểm toán
  4. Các trường hợp miễn giảm và hoàn thuế cho doanh nghiệp
  5. Hướng dẫn lập hóa đơn, chứng từ

  III. Tư vấn thực hiện dịch vụ - Thiết lập hồ sơ thuế ban đầu:
  1. Tư vấn, soạn hồ sơ theo mẫu của cơ quan thuế.
  2. Đứng tên kế toán trưởng, đăng ký các hình thức kế toán.
  3. Tiếp xúc, giải trình hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan thuế.
  4. Tư vấn và hoàn tất thủ tục mua hóa đơn.


  [urldf=http://dichvuketoanvn.com/bai-viet/dch-v-t-vn-thu-k-toan-.html] Click [/urldf] xem chi tiết hơn

  Các vấn đề khác: [urldf=http://dichvuketoanvn.com/]dich vu ke toan[/urldf], [urldf=http://dichvuketoanvn.com/bai-viet/dich-vu-lam-bao-cao-tai-chinh-cuoi-nam-nhanh-chong-chinh-xac.html]làm báo cáo tài chính[/urldf]

  ===============================
  Liên hệ dịch vụ Luật của chúng tôi:
  Công ty Luật Newvision
  Phone: 0918 368 772 – 0985 928 544 (Luật sư Tuấn)
  Mail: contact@newvisionlaw.com.vn
  hanoi@newvisionlaw.com.vn
 2. mr.tvn2014

  mr.tvn2014 Level 0

  Ví tiền:
  $393,00
  Các thủ tục Thuế có liên quan khác áp dụng đối với doanh nghiệp
  Thủ tục mua hoá đơn
  Doanh nghiệp hoạt động kinh doanh phải mua hóa đơn từ cơ quan thuế để phát hành cho khách hàng. Thủ tục mua hóa đơn cụ thể như sau:

  A.Thủ tục mua hóa đơn lần đầu,
  a. Đối với tổ chức kinh doanh: tổ chức kinh doanh mua hoá đơn lần đầu phải nộp các giấy tờ sau:
  - Đơn xin mua hoá đơn (theo mẫu).
  - Giấy giới thiệu của tổ chức kinh doanh do người đại diện có thẩm quyền ký giới thiệu người đến cơ quan thuế liên hệ mua hoá đơn. Trên giấy giới thiệu phải ghi rõ họ tên, chức vụ, số chứng minh thư nhân dân của người được giới thiệu đến liên hệ mua hoá đơn.
  - Giấy Chứng nhận đăng ký thuế bản photocopy có xác nhận sao y bản chính của tổ chức kinh doanh.
  - Khi đến mua hoá đơn, người đứng tên trên giấy giới thiệu phải xuất trình chứng minh thư nhân dân (còn trong thời hạn sử dụng theo quy định của pháp luật) với cơ quan thuế.
  b. Đối với hộ kinh doanh: hộ kinh doanh nộp thuế theo kê khai mua hoá đơn lần đầu phải nộp các giấy tờ sau:
  - Đơn xin mua hoá đơn (theo mẫu).
  - Giấy Chứng nhận đăng ký thuế bản photocopy. Khi đến cơ quan thuế nộp hồ sơ xin mua hoá đơn phải mang theo bản chính Giấy Chứng nhận đăng ký thuế để cơ quan thuế kiểm tra đối chiếu tính xác thực của bản photocopy. Nếu là bản photocopy có công chứng thì không phải mang theo bản chính.
  - Trường hợp chủ hộ kinh doanh uỷ quyền cho người khác thì phải viết giấy uỷ quyền theo quy định của pháp luật và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về sự uỷ quyền. Giấy uỷ quyền phải ghi rõ họ tên, địa chỉ, số chứng minh thư nhân dân của người được uỷ quyền.
  - Khi đến liên hệ với cơ quan thuế, chủ hộ kinh doanh hoặc người được uỷ quyền phải xuất trình kèm theo chứng minh thư nhân dân (còn trong thời hạn sử dụng theo quy định của pháp luật).
  c. Hồ sơ mua hoá đơn lần đầu của tổ chức kinh doanh hoặc hộ kinh doanh nộp tại cơ quan thuế trực tiếp quản lý.
  Khi có sự thay đổi địa điểm giao dịch, địa điểm kinh doanh; trong vòng 10 ngày (ngày làm việc) cơ sở kinh doanh phải gửi thông báo thay đổi địa điểm cho cơ quan thuế biết.
  d. Trách nhiệm của cơ quan thuế: tiếp nhận hồ sơ mua hoá đơn lần đầu của tổ chức, hộ kinh doanh và có trách nhiệm kiểm tra thủ tục mua hoá đơn lần đầu quy định tại điểm a và điểm b nêu trên.
  Nội dung kiểm tra cụ thể như sau:
  + Kiểm tra đối chiếu họ tên, số chứng minh thư nhân dân của người trực tiếp đến mua hoá đơn với họ tên, số chứng minh thư nhân dân ghi trong đơn hoặc trong giấy giới thiệu hoặc giấy uỷ quyền.
  + Kiểm tra các nội dung ghi trong đơn xin mua hoá đơn đảm bảo đầy đủ, rõ ràng theo mẫu quy định.
  + Đối chiếu tên cơ sở kinh doanh, số đăng ký kinh doanh, mã số thuế ghi trong đơn xin mua hoá đơn với Giấy Chứng nhận đăng ký thuế.
  Sau khi đã kiểm tra theo các nội dung trên thấy phù hợp, cơ quan thuế viết giấy hẹn giao cho cơ sở kinh doanh hẹn ngày giải quyết bán hoá đơn, tuỳ theo từng trường hợp cụ thể cơ quan thuế quyết định thời gian hẹn, nhưng tối đa không quá 5 ngày (ngày làm việc) kể từ ngày nhận hồ sơ. Trong thời gian hẹn cơ sở kinh doanh, cơ quan thuế kiểm tra thực tế địa điểm kinh doanh để xác định thực tế cơ sở kinh doanh có kinh doanh tại địa điểm khai báo hay không. Kết quả kiểm tra thực tế phải thể hiện bằng biên bản xác nhận địa điểm kinh doanh cuả tổ chức, cá nhân mua hoá đơn. Sau khi kiểm tra thực tế nếu đủ điều kiện, cơ quan thuế phải làm thủ tục cấp sổ mua hoá đơn cho cơ sở kinh doanh, đồng thời bán hoá đơn lần đầu theo đúng ngày hẹn. Trường hợp không đủ điều kiện được mua hoá đơn, cơ quan thuế phải thông báo cho cơ sở kinh doanh biết lý do.
  Số lượng hoá đơn tổ chức, hộ kinh doanh được mua lần đầu không quá 2 quyển.

  B.Thủ tục mua hóa đơn các lần tiếp sau:
  a. Tổ chức, hộ kinh doanh mua hoá đơn lần tiếp theo nộp cho cơ quan thuế các giấy tờ sau:
  - Đối với tổ chức kinh doanh: Giấy giới thiệu của tổ chức kinh doanh do người đại diện có thẩm quyền ký, trên giấy giới thiệu phải ghi rõ họ tên, chức vụ, số chứng minh thư nhân dân của người được tổ chức kinh doanh cử đi mua hoá đơn, số lượng hoá đơn xin mua.
  - Đối với hộ kinh doanh: đơn xin mua hoá đơn, trong đơn phải ghi rõ họ tên chủ hộ kinh doanh, số chứng minh thư nhân dân, địa chỉ kinh doanh, số lượng hoá đơn xin mua. Nếu chủ hộ kinh doanh uỷ quyền cho người khác phải có giấy uỷ quyền theo quy định của pháp luật. Giấy uỷ quyền phải ghi rõ họ tên, số chứng minh thư nhân dân của người được uỷ quyền.
  - Sổ mua hoá đơn đã được cơ quan thuế cấp.
  - Người được tổ chức kinh doanh giới thiệu đến mua hoá đơn, chủ hộ kinh doanh hoặc người được chủ hộ kinh doanh uỷ quyền, đến mua hoá đơn phải xuất trình cho cơ quan thuế chứng minh thư nhân dân bản chính (còn trong thời hạn sử dụng theo quy định của pháp luật).
  b- Trách nhiệm của cơ quan thuế:
  - Tiếp nhận hồ sơ mua hoá đơn của tổ chức, hộ kinh doanh. Thực hiện kiểm tra hồ sơ và đối chiếu với chứng minh thư nhân dân để xác định người đến mua hoá đơn là đúng với họ tên người ghi trên giấy giới thiệu của tổ chức hoặc chủ hộ kinh doanh hoặc người được chủ hộ kinh doanh uỷ quyền. Nếu đã phù hợp, cơ quan thuế có trách nhiệm bán hoá đơn cho cơ sở kinh doanh sử dụng; số lượng hoá đơn bán tối đa không quá số lượng hoá đơn đã sử dụng của tháng liền kề trước đó. Ví dụ Công ty A ngày 10/8 đến mua hoá đơn, số lượng xin mua là 15 quyển nhưng số lượng hoá đơn sử dụng tháng 7 là 12 quyển thì chỉ được mua tối đa 12 quyển.
  - Đối với cơ sở kinh doanh mới thành lập, nếu chưa hết tháng đã sử dụng hết hoá đơn mua lần đầu (02 quyển), cơ quan thuế sẽ căn cứ vào thời gian sử dụng hoá đơn mua lần đầu để quyết định số lượng hoá đơn được mua lần tiếp theo, sau khi đã xác định được số lượng hoá đơn sử dụng tháng thì sẽ bán theo mức sử dụng của tháng trước liền kề.
  - Đối với cơ sở kinh doanh vi phạm điều 14 (trừ điểm 1, điểm 2), điều 15 và điều 16 Nghị định số 89/2002/NĐ-CP ngày 7/11/2002 của Chính phủ quy định về việc in, phát hành, sử dụng, quản lý hoá đơn, nếu chấp hành Quyết định xử phạt và nộp tiền phạt, tiền thuế truy thu (nếu có) ngay vào ngân sách Nhà nước thì giải quyết bán hoá đơn như mức bán lần đầu (tối đa 02 quyển).
  - Sau thời gian 3 tháng nếu cơ sở kinh doanh không tiếp tục vi phạm thì cơ quan thuế bán hoá đơn như các cơ sở kinh doanh chấp hành tốt chế độ quản lý và sử dụng hoá đơn."

  Xem chi tiết [urldf= http://dichvuketoanvn.com/bai-viet/cac-th-tc-thu-co-lien-quan-khac-ap-dng-i-vi-doanh-nghip-.html]tạiđây[/urldf]

  Các dịch vụ khác có liên quan: [urldf=http://dichvuketoanvn.com/Ke-toan-Kiem-toan]dịch vụ kiểm toán[/urldf], [urldf=http://dichvuketoanvn.com] dịch vụ kế toán[/urldf]
  ===============================
  Liên hệ dịch vụ Luật của chúng tôi:
  Công ty Luật Newvision
  Phone: 0918 368 772 – 0985 928 544 (Luật sư Tuấn)
  Mail: contact@newvisionlaw.com.vn
  hanoi@newvisionlaw.com.vn
 3. mr.tvn2014

  mr.tvn2014 Level 0

  Ví tiền:
  $393,00
  Các loại hình [urdfl=http://dichvuketoanvn.com/Dich-vu-ke-toan]dịch vụ kế toán[/urldf] tại Newvision

  Bạn không hài lòng với các ứng viên kế toán mà mình đã chọn. Họ thật sự không đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Áp lực công việc khiến kế toán mới vào làm được vài tháng đã nộp đơn xin nghỉ! Thiếu kinh nghiệm dẫn đến các báo cáo không chuẩn xác.
  Hãy đến với Dịch vụ kế toán của Newvision của chúng tôi. Dịch vụ kế toán Newvision được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế, kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán,kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ kế toán như là một kế toán viên thực thụ tại công ty của bạn. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp:
  1.Dịch vụ kế toán trọn gói.
  2.Dịch vụ kế toán thuế.
  3.Dịch vụ kiểm tra, rà soát hồ sơ và sổ sách kế toán
  4.Dịch vụ [urldf=http://dichvuketoanvn.com/bai-viet/dich-vu-lam-bao-cao-tai-chinh-cuoi-nam-nhanh-chong-chinh-xac.html]lam bao cao tai chinh[/urldf].
  5.Dịch vụ làm sổ sách kế toán.
  6.Dịch vụ tư vấn kế toán.
  7.Dịch vụ cho thuê nhân sự kế toán.
  Về phí dịch vụ: xem [urldf=http://dichvuketoanvn.com/bai-viet/cac-loai-hinh-dich-vu-ke-toan-tai-newvision.html]tại đây[/urldf]


  ============================================
  Phòng Tư Vấn Kế Toán - Công ty Luật Newvison
  Địa chỉ: Số 26/16 Phan Văn Trường, P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội .
  Điện thoại: 04.6682.7986 / 6682.8986
  Hotline: 0985 928 544
  Email: contact@newvisionlaw.com.vn

Share This Page