Learn how to seo tips

Dịch vu đăng ký domain và gia hạn tên miền giá rẻ

Discussion in 'Mua bán domain & website' started by dinhtung0806, 24/9/14.

 1. dinhtung0806

  dinhtung0806 Banned

  Ví tiền:
  $162,80
  Với việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao như cung cấp tên miền cho quý khách hàng thì công ty Điểm Nhấn của chúng tôi còn tiến hành cung cấp những dịch vụ như gia han ten mien với chất lượng cao nhất cho quý khách hàng. Đã có rất nhiều khách hàng tìm đến với Điểm Nhấn của chúng tôi để gia hạn tên miền cho website của mình, chính điều này một lần nữa đã khẳng định cho chất lượng của dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi.

  Nhiều doanh nghiệp thường xem nhẹ vấn đề gia hạn tên miền cho doanh nghiệp mình chính vì vậy đã xảy ra những trường hợp nhiều tên miền đã bị ngưng hoạt động cũng như ngưng lại tất cả hoạt động liên quan đến tên miền như mất quền truy cập website, email,…chính điều này sẽ ảnh hưởng chất lượng website của bạn. Cho nên quý khách cần phải nhanh chóng tiến hành việc gia hạn tên miền cho mình.

  Đối với những trường hợp quý khách hàng sử dụng tên miền quốc tế thì trong khoảng thời gian 30 ngày kể từ thời điểm hết hạn, quý khách vẫn không tiến hành gia hạn tên miền thì chúng sẽ bị xóa. Còn đối với tên miền Việt Nam thì trong vòng 20 ngày tính từ thời điểm hết hạn nhưng không gia hạn thì tên miền của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và bất kỳ một cá nhân và tổ chức nào cũng có thể dang ky ten mien đó của bạn, chính điều này cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của bạn. thậm chí có những người có ý đồ xấu sẽ sử dụng những tên miền của các bạn nhằm phá hoại việc kinh doanh của bạn hoặc sử dụng với mục đích xấu.

  Ten mien có thể chỉ là một công cụ giúp cho việc kinh doanh của các bạn đến với người tiêu dùng một cách thân thiện và nhanh chóng nhất trong thời đại công nghệ, thế nhưng chỉ cần một phút lơ là và quên đi mất việc gia hạn tên miền thì đó sẽ là một tác hại to lớn cho doanh nghiệp của bạn, nhất là đối với những doanh nghiệp có uy tín lớn trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, các bạn hãy sử dụng dịch vụ gia hạn tên miền của công ty Điểm Nhấn của chúng tôi để có được những dịch vụ gia hạn tên miền tốt nhất và các bạn sẽ không sợ phải mất tên miền vì quên gia hạn, trong trường hợp quý khách hàng quên thời gian gia hạn tên miền thì những nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành nhắc nhở cho quý khách hàng bằng email hoặc điện thoại trong khoảng thời gian trước 1 tháng hoặc trước 2 tuần trước thời gian hết hạn của tên miền để đảm bảo tên miền của bạn được hoạt động một cách ổn định nhất.

Share This Page