Learn how to seo tips

Dịch vụ cung cấp băng báo hiệu trọn gói

Discussion in 'Các dịch vụ - Sửa chữa' started by bảo hộ thái anh, 29/7/14.

 1. bảo hộ thái anh

  bảo hộ thái anh Level 0

  Ví tiền:
  $413,22
  Băng báo hiệu cáp quang là sản phẩm do công ty cổ phần bảo hộ niềm tin chuyên cung cấp. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm mà đặt sự an toàn của con người lên hàng đầu, băng báo hiệu cáp quang là một sản phẩm như vậy, chúng được chôn cách mặt đất khoảng 25cm để báo hiệu phía bên dưới có cáp quang giúp cho người đang đào bới biết phía dưới có cáp quang để họ không đào nữa gây đứt cáp gây gián truyền tải điện năng. Ngoài ra, công ty bảo hộ niềm tin chúng tôi còn triển khai thành công nhiều dự án cung cấp băng cảnh báo cáp quang cho các đơn vị thi công công trình điện lực, công trình thông tin, công trình cáp quang, công trình cáp quang quân sự với giá cực tốt và rất nhiều ưu đãi với khách hàng mua số lượng lớn.

  [​IMG]
  Băng báo hiệu cáp quang được chôn cách mặt đất khoảng 25cm để báo hiệu phía bên dưới có cáp quang giúp cho người đang đào bới biết phía dưới có cáp quang để họ không đào nữa gây đứt cáp gây gián truyền tải điện năng. Băng báo cáp quang - Công an Hà Nội được chôn dọc theo chiều dài của hào cáp 1 cách liên tục.
  Với bảng giá băng báo hiệu cáp cho trước, ưu đãi cho khách hàng mua với số lượng lớn.
  Kích thước : Khổ 15 cm
  Chất liệu : Màng nhôm
  1 cuộn 500m
  Ngoài băng báo hiệu cáp, công ty chúng tôi còn cung cấp các loại trang thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao giúp cho người sử dụng an toàn, thoải mái thể hiện phong cách của một doanh nghiệp. Sản phẩm bảo hộ lao động mà chúng tôi cung cấp là những sản phẩm có chất lượng cao giúp đảm bảo an toàn cho công nhân lao động, chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hộ lao động với nhiều chủng loại, đặc tính và kích thước.

  LIÊN HỆ ĐỂ MUA SẢN PHẨM:
  Công ty cổ phần bảo hộ niềm tin
  Địa chỉ: Cầu Diễn - Từ Liêm - TP.Hà Nội - Điện thoại: 04.6660.9897
  Hotline: 0985 992 401 - 0985 991 707

Share This Page