Learn how to seo tips

Dịch vụ chuyển văn phòng vinamoves uy tín và chất lượng ở Sài gòn

Discussion in 'Các dịch vụ - Sửa chữa' started by hocmai2014, 8/10/14.

 1. hocmai2014

  hocmai2014 Level 0

  Ví tiền:
  $448,38
  Có lẽ nhắc đến Google thì không ai trong chúng ta lại không biết. Nhưng có 1 điều chắc chắn là chúng ta không biết khi nói đến thiết kế văn phòng của Google khắp thế giới. Chắc chắn khi bạn nhìn thấy những gì Google dành cho nhân viên của mình thì bạn sẽ ao ước mình được Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp - Vinamoves đến làm việc cho Google ngay lập tức. Là một công ty thuộc hàng lớn nhất hành tinh thì rõ ràng là Google không bao giờ có ý định trở thành một công ty bình thường ngay cả với nhân viên của mình. Nhìn qua văn phòng làm việc của trung tâm kỹ thuật Google tại Zurich,Thụy sĩ bạn sẽ thấy những gì Google làm cho nhân viên của mình quả là quá sức tưởng tượng. Các nhân viên của Google ở Thụy Sĩ được chuyển văn phòng đến làm việc một môi trường mới trần đầy sinh lực và cảm hứng, cực kỳ thoải mái nhưng lại tạo sự tập trung tối đa.

  Google đang trong quá trình mở rộng nhanh chóng ở Zurich, nơi mà số lượng nhân viên đã tăng gấp đôi trong 12 tháng qua. Văn phòng làm việc Google EMA hiện tại cung cấp 12'000 m2 diện tích sàn và có đến 800 nhân viên.Các kiến trúc sư đã bắt đầu với một quá trình nghiên cứu và phân tích để vạch ra những cơ hội và thách thức cũng như ý tưởng kết hợp với các yêu cầu tình cảm của nhân viên. Nghiên cứu này, do một nhà tâm lý học hướng dẫn, mở rộng ra ngoài các khía cạnh chức năng không gian của văn phòng làm việc của Google, vươn tới những nhu cầu cao cấp của cuộc sống và tối ưu cho nhân viên là sự đa dạng và hài hòa đồng thời nó là một niềm vui và là một nơi thú vị để làm việc.
  [​IMG]
  Dựa trên cuộc khảo sát, Google quyết định giảm các khu vực làm việc cá nhân và tăng các khu vực làm việc tập thể và các không gian họp mở khác. Các khu vực làm việc tập thể do đó được thiết kế với một mức độ cao của hiệu quả không gian. Ngoài ra, cũng có thể để phù hợp với việc luân chuyển cán bộ thường xuyên của Google. Trung bình các nhân viên của Google CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TP.HCM hai lần một năm. Do đó bố trí văn phòng làm việc của Google được thiết kế cho khả năng thích ứng tối đa để tất cả các nhóm và các phòng ban có thể sử dụng bất kỳ một phần của không gian văn phòng. Các lĩnh vực văn phòng được tổ chức dọc theo một lõi trung tâm và là một hỗn hợp của hai loại văn phòng mở cho 6-10 người và văn phòng nhỏ hơn từ 4-6 người.
  [​IMG]
  Khái niệm về các lĩnh vực văn hóa và nhu cầu con người liên quan trực tiếp đến kết luận nghiên cứu dự án văn phòng làm việc của Google cho biết thư giãn là rất quan trọng để đổi mới và kích thích suy nghĩ ban đầu. Làm việc và chơi không loại trừ lẫn nhau. Các khu vực giải trí cố ý phân tán khắp tòa nhà để khuyến khích nhân viên lưu hành trong suốt bảy tầng để tăng cường giao tiếp giữa các nhóm làm việc khác nhau. Bằng cách này, dự án văn phòng làm việc của Google ở Zurich thực sự thành một thành phố của Google với các điểm tham chiếu dễ dàng cho nhân viên và du khách để điều hướng các tòa nhà. Chắc chắn với mô hình thiết kế này thì cho dù chuyển văn phòng đi đến đâu thì Google vẫn đảm bảo tính tiện dụng và thoải mái cho tất cả nhân viên của mình.

  [​IMG] [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nguồn http://www.vinamoves.com
  Công ty TNHH Chuyển Dọn Vina (vinamoves)
  Hotline: 0988 547 748
  Địa chỉ: B6, Khu Biệt Thự Thanh Đa, P. 27, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  Tel: +84 8 6258 9547 - +84 8 6258 9548 Fax: +84 8 3556 2975​

Share This Page