Learn how to seo tips

Địa chỉ bán vali du lịch Heys cực năng động

Discussion in 'Mua Bán Hàng Thời Trang' started by nangxanh53, 7/10/14.

 1. nangxanh53

  nangxanh53 Level 1

  Ví tiền:
  - $12,33
  Địa chỉ bán vali du lịch Heys cực năng động

  Bạn là một cô gái năng động và sành điệu? Bạn tìm kiếm một chiếc vali bền vững nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang? Hãy đọc bài viết sau để tham khảo dòng vali Wonders of the world của thương hiệu Heys – một thương hiệu uy tín, có thể tìm được khá dễ dàng ở các cửa hàng bán vali kéo nhựa nhưng vẫn đảm bảo uy tín, chất lượng.
  Được thành lập từ năm 1986 tại Toronto, Canada, Heys International Ltd. đã trở thành một thương hiệu đứng đầu trong ngành thiết kế thời trang du lịch toàn cầu, với sự sang trọng và đẳng cấp, cùng những tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế cao cấp nhất. Chính vì vậy, Heys luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phụ nữ khi muốn tìm một thương hiệu bán vali nhựa uy tín nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang.
  [​IMG]
  Bạn có thể tìm thương hiệu Heys khá dễ dàng, hầu như bất cứ cửa hàng vali nào cũng có hãng này nhưng nếu không cẩn thận, có thể bạn sẽ mua phải hàng kém chất lượng. Bạn có thể đến shop mia.vn ở 185H Cống Quỳnh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, HCM (Vòng xoay Nguyễn Trãi – Cống Quỳnh), đây là hệ thống bán túi xách, vali, balo chất lượng nhất nhì Việt Nam, với nhiều chính sách hậu đãi khách hàng tốt
  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Mia.vn chuyên cung cấp các mặt hàng vali ...
  Địa chỉ cửa hàng: 25/18 TÔN THẤT TÙNG, Q1, HCM
  Phone: 0866 576 576
  keywords : địa chỉ bán vali du lịch, bán vali, http://banvali.net/

Share This Page