Learn how to seo tips

đem bán địa ốc Vincity Quận 9

Discussion in 'Bất động sản - Nhà đất' started by quocvuongit, 23/5/17.

 1. quocvuongit

  quocvuongit SEO như hạch Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $14.542,55
  Dự án Golden Field tọa lạc tại nút giao trung tâm Khu đô thị Mỹ Đình 1 Nguyễn Cơ Thạch – Hàm Nghi quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Công trình có vốn đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng. Được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 4000m2, gồm 3 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại, khu vui chơi, 3 tầng văn phòng và 23 tầng căn hộ với đầy đủ các tiện ích như bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym, Spa…
  Cho đến thời điểm hiện tại, Golden Field đang bắt đầu triển khai xây đến tầng 16. Với tiến độ như cam kết với khách hàng Chủ đầu tư MBLand khẳng định sẽ đáp ứng đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Khi làm đến đâu ban quản lý dự án cũng như đội ngũ nhà thầu sẽ tiến hành phân chia và hoàn thiện phần thô luôn đến đó. Với phương châm nhanh gọn, hiệu quả MBLand tin tưởng rằng Golden Field sẽ hoàn thành đúng tiến độ và còn vượt tiến độ so với dự kiến ban đầu”. Xem thêm: https://goo.gl/t4ubcj .

  [​IMG]
  Dự án Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh

  key3

  [​IMG]
  Vị trí Dự án Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh

  Dự án Khu chung cư quốc tế Booyoung Vina được khởi công lần đầu tiên vào tháng 2/2007. Tuy nhiên, sự không dứt khoát trong chiến lược đầu tư của Booyoung Vina khiến khách hàng cảm thấy bất an. Trong khi các dự án lân cận thu hút được nguồn lực tài chính lớn từ các hợp đồng góp vốn mua nhà hình thành trong tương lai, thì Booyoung Vina gần như bị quên lãng. Trong khoảng thời gian từ năm 2007 đến 2013, Công ty TNHH Booyoung Việt Nam đã nhiều lần có văn bản đề nghị thay đổi chủ đầu tư cũng như xin điều chỉnh quy hoạch dự án, khiến người mua nghi ngờ về khả năng triển khai xây dựng của chủ đầu tư và quay lưng với dự án này.
  Cụ thể, năm 2011, Công ty TNHH Booyoung Việt Nam đề nghị chuyển quyền đầu tư dự án sang cho nhà đầu tư mới là Booyoung Housing Co., Ltd (một công ty con trực thuộc Công ty TNHH Booyoung của Hàn Quốc). Đến giữa năm 2013, Công ty TNHH một thành viên Booyoung Việt Nam tiếp tục đề nghị Bộ Xây dựng và UBND TP. Hà Nội cho phép điều chỉnh cơ cấu căn hộ toàn bộ các tòa nhà CT-02, CT-03, CT-04, CT-05, CT-06, CT-07 của Dự án.

  [​IMG]
  Tiến độ Dự án Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh

  Hoà Bình còn là nhà thầu tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến và các hệ thống tiêu chuẩn quản lý chất lượng và môi trường quốc tế ISO 9001:2008, ISO 14001: 2004, OHSAS 18001: 2007. Đặc biệt, Hòa Bình đã phát huy hết những thế mạnh về kỹ thuật công nghệ và phương thức quản lý hiện đại mà công ty đang làm chủ, bao gồm: phương thức giao nhận tổng thầu thiết kế - thi công (design & build), và ứng dụng giải pháp BIM (Building Information Model), công cụ quản lý dự án tiên tiến nhất Hòa Bình đang đi đầu trong ứng dụng tại Việt Nam. Nhờ đó, vấn đề đảm bảo an toàn và chất lượng trong thi công luôn được thực hiện xuyên suốt và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, cùng với dự án chung cư cao cấp The TWO Residence, Hòa Bình đang trong quá trình thi công nhiều dự án quy mô lớn khác, tiêu biểu như: VietinBank Tower (Hà Nội), Sheraton Resort Đà Nẵng, Saigon Centre, German House (TP. HCM), JW Marriott Emerald Bay Resort & Spa, Premier Village Phu Quoc Resort (Phú Quốc), v.v...Chi tiết tại: https://goo.gl/gJgg3f .

  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh, Giá bán Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh, Thiết kế Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh, Vi tri Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh, Chu dau tu Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh, Tien ich Sun Wah Pearl Quận Bình Thạnh.

Share This Page