Learn how to seo tips

Dấu hiệu của bệnh lậu như thế nào?

Discussion in 'Dược, thực phẩm - Y tế' started by tuanlv2510, 16/6/16.

 1. tuanlv2510

  tuanlv2510 Người chỉ đường xuống địa ngục Staff Member Mod

  Ví tiền:
  $2.134,75
  Hỏi: “triệu chứng của căn bệnh lậu?”

  Chào bác sĩ! Tôi mới đi uống rượu với bạn bè từ tuần trước và có quan hệ tình dục với gái bán dâm. Xui xẻo làm sao khi bây giờ trên cơ thể tôi xuất hiện những biểu hiện lạ mà tôi nghi là căn bệnh lậu. Chuyên gia xin giúp tôi biết cụ thể về biểu hiện và triệu chứng của bệnh lậu, tôi đang rất lo lắng và không biết phải làm sao hiện tại. Xin cảm ơn các bác sĩ”. (Đức Anh – Đà Nẵng).

  [​IMG]
  Trả lời:

  Thưa Đức Anh!

  Căn bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội rất phổ biến gây ra do virut song cầu lậu. Anh có quan hệ với mại dâm và có triệu chứng Trên cơ thể dưới 1 tuần, nguy cơ anh mắc các bệnh lây truyền từ cô gái này là rất lớn. Đó có thể là căn bệnh lậu cũng có thể là căn bệnh khác, có thể anh chỉ lây nhiễm một nhưng không thể loại trừ anh mắc phải đến hai hay ba bệnh xã hội cùng lúc. Để biết được chắc chắn, chúng tôi vẫn khuyên anh cần phải sớm đến những phòng khám thăm khám và thực hiện những thăm khám cần thiết.

  Về vướng mắc mà anh câu hỏi, chúng tôi xin trả lời như sau:

  1. Triệu chứng của căn bệnh lậu.

  Nếu như anh mắc phải lậu, thì tính từ thời điểm giao hợp với gái mại dâm và tạo điều kiện giúp virut lậu cầu xâm nhập vào cơ thể, trên cơ thể anh sẽ có biểu hiện của bệnh lậu sau từ 2 tới 14 ngày mà trong trường hợp của anh là 7 ngày. Triệu chứng của bệnh lậu giống với biểu hiện của viêm nhiễm niệu đạo:

  - Dấu hiệu đầu tiên của căn bệnh lậu là những bất thường trong khi đi giải: Tiểu buốt, tiểu khó, cảm thấy nóng buốt khi đi giải; nước tiểu có thể lẫn máu, có kèm mủ màu trắng đục hoặc vàng đục… những triệu chứng này xuất hiện rõ ràng nhất khi anh đi tiểu vào buổi sáng.

  - Dấu hiệu của bệnh lậu tại bên ngoài vùng kín: bộ phận sinh dục bị tấy đỏ, bao gồm cậu bé, quy đầu dương vật, khu vực bìu dái, đặc biệt lỗ niệu đạo.

  - Cảm giác ngứa ngáy tại niệu đạo, quy đầu và xung quanh cậu nhỏ vì sự hoạt động của vi khuẩn lậu cầu gây kích ứng tại các khu vực da nhạy cảm này.

  Một vài biểu hiện toàn thân khác có thể bắt gặp, nếu anh bắt gặp đau rát khi quan hệ, người mỏi mệt, thiếu sức sống, có thể kèm theo sốt và ảnh hưởng đến tinh thần cũng có thể là hiện tượng do bệnh lậu tạo ra .

  Đọc thêm: bệnh lậu mãn tính

  2. Điều anh cần phải thực hiện khi bắt gặp mình có dấu hiệu của căn bệnh lậu.

  Anh Đức Anh, trước mắt chúng tôi khuyên anh nên sớm đến những trung tâm y tế để bác sĩ thăm khám mới chỉ ra được những kết luận chính xác nhất về tình trạng bệnh của anh hiện tại.

  Trong trường hợp anh có các biểu hiện của bệnh lậu ở vừa rồi, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm vi rút lậu cầu giúp anh, nhưng không loại trừ trường hợp anh có thể được kiểm tra một vài căn bệnh lý truyền nhiễm qua đường tình dục khác nữa nếu chuyên gia cảm thấy cần.
  Last edited: 24/9/16

Share This Page