Learn how to seo tips

Danh sách những khách sạn phù hợp cho phượt đến đà nẵng

Discussion in 'Du lịch và Giải trí' started by cuongtl, 3/4/15.

 1. cuongtl

  cuongtl Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $8.558,29
  Thành phố du lịch đà nẵng có khá nhiều khách sạn biển đà nẵng cao cấp chuẩn 4 – 5 sao, đồng thời cũng có những khách sạn giá rẻ với mức giá và dịch vụ rất tốt. Đặc biệt là vị trí nằm của chúng đều là những khách sạn tại đà nẵng nên đáng là những nơi đến lý tưởng cho mùa du lịch biển đà nẵng.
  [​IMG]
  Khách sạn ở đà nẵng Tuấn Phong
  Tuấn phong hoặc động vào tháng 4 năm 2013, có vị trí rất thuận tiện nằm ngay bên bờ biển Mỹ Khê xinh đẹp và đã được công nhận là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.
  Với số lượng đến 20 phòng với những thiết bị sử dụng hiện đại, nội thất sang trọng, tiện nghi sinh hoạt và các phương tiện thông tin hiện đại. Từ phòng nghỉ, quý khách có thể ngắm mặt trời mọc lúc bình minh và chiêm ngưỡng mặt trời lặn lúc hoàng hôn qua cửa sổ. Đặc biệt, Quý khách có thể thư giãn bằng cách tản bộ dọc bờ biển, bên dòng sông Hàn để ngắm cảnh sơn thủy hữu tình, xem sự xoay chuyển của chiếc Cầu Quay, Cầu Rồng phun lửa, phun nước vào mỗi tối thứ bảy và chủ nhật.
  Một số địa điểm đặc điểm vị trí khách sạn ở đà nẵng tuấn phong:
  - Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng: 5km
  - Cách nhà ga xe lửa: 3km
  - Cách bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng: 50m
  - Cách cầu Sông Hàn: 1km
  - Cách bảo tàng Chăm: 1km
  - Cách Chợ Hàn: 2km
  Bin Star – khach san tai da nang gần biển
  Bin Star Hotel Đà Nẵng chính thức bắt đầu hoạt động trên 2013/04/06. Khi trú lại khách sạn BinStar bạn sẽ thấy toàn bộ khung cảnh thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là bạn có thể thư giãn và trải nghiệm về song hàn qua việc đi dạo bờ song hàn và chiêm ngưỡng cảnh cầu quay vào 12h đêm thứ 7 – chủ nhật hằng tuần,vào những khoảng khắc đó bạn sẻ cảm nhận sự lãng mạn và dịu êm. Ngoài ra, khách sạn có vị trí đẹp, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh từ trên cao bãi biển và bạn cũng có thể xem toàn bộ thành phố Đà Nẵng.
  Với dịch vụ chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo, nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm, bin star chắc chắn mang đến cho bạn sự hài lòng. Với đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn tất, thang máy nhập khẩu, bãi đậu xe.
  Một số hoạt động giải trí bạn có thể thực hiện dể dàng khi trú tại bin star:
  - Tham quan Ngũ Hành Sơn.
  - Phố cổ Hội An.
  - Ba Na Hills.
  - Bảo tàng Cham.
  - Sông Hàn.
  - Núi Khỉ, Chùa Linh ứng.

  Bài viết: Danh sách những khách sạn phù hợp cho phượt đến đà nẵng

Share This Page