Learn how to seo tips

Đăng ký sử dụng các dịch vụ cập nhật tin tức của Vinaphone

Discussion in 'Góc thư giãn' started by cuongtl, 5/12/15.

 1. cuongtl

  cuongtl Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $8.749,88
  Nhu cầu cập nhật thông tin là thứ mà hầu như ai cũng quan tâm. Có người đọc báo, có người xem tivi, có người đọc báo điện tử và cũng có người dùng mNews của Vinaphone. Dịch vụ mNews của Vinaphone là dịch vụ giúp cho người dùng có thể cập nhật thông tin bằng điện thoại qua SMS và MMS.

  Dịch vụ mNews Vinaphone với hơn 80 gói cước với chỉ từ 500đ/ngày đến 5.000đ/tuần. Mỗi gói cước sẽ chuyên sâu về một lĩnh vực trong đời sống. Với dịch vụ mNews Vinaphone, bạn thể tìm thấy thông tin của bất kỳ một lĩnh vực nào mà bạn quan tâm, từ những bản tin về giao thông, bóng đá, đến các bản tin kinh tế, pháp luật, còn các tin đến từ những tờ báo lớn như hoa học trò, nhật kỳ 141, …

  Với 2 hình thức đưa tin là SMS và MMS. Với bản tin MMS bạn có thể nhận được cả hình ảnh của bài báo mà bạn quan tâm nữa.
  [​IMG]

  Dịch vụ mNews Vinaphone có những ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn như:

  • Cập nhật thông tin nhanh và đa lĩnh vực.
  • Thông tin người dùng nhận được là những thông tin chuyên sâu về lĩnh vực mà họ quan tâm
  • Có thể dùng với bất kỳ dòng điện thoại nào mà không nhất thiết phải có kết nối 3G
  • Tiết kiệm chi phí hơn so với hình thức đọc báo giấy hằng ngày.

  Hãy đăng ký dịch vụ mNews Vinaphone để nhận được những sự tiện lợi trong việc cập nhật tin tức hằng ngày nhé.

  Đối với những bạn sử dụng điện thoại có chức năng kết nối 3G thì cũng có một hình thức tiện lợi không kém đó là hình thức đọc báo online bằng 3G. Chỉ cần đăng ký một gói cước 3G Vinaphone là bạn có thể truy cập các trang báo mạng để cập nhật tin tức một cách rất nhanh chóng.

  Chỉ cần sử dụng goi M25 Vinaphone với 25.000đ mỗi tháng là bạn đã có thể cập nhật tin tức thoải mái. Những trang báo mạng lớn, nhỏ, từ địa phương đến những trang báo thế giới đều có thể tìm thấy nhờ dịch vụ 3G này.

  Nếu ngoài nhu cầu cập nhật tin tức bạn còn muốn trải nghiệm nhiều hơn thì cũng có thể chọn goi M50 Vinaphone với nhiều data 3G tốc độ cao hơn.

  Hãy tận dụng những sản phẩm công nghệ cao một cách thông mình để có được những sự tiện lợi và tiết kiệm trong cuộc sống hằng ngày nhé.

Share This Page