Learn how to seo tips

Đăng ký nhãn hiệu hàng hoá tại Việt Nam

Discussion in 'Doanh Nghiệp Giới Thiệu' started by newvision.law, 2/12/13.

 1. newvision.law

  newvision.law Level 0

  Ví tiền:
  $462,00
  Bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa là gì? Thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa như thế nào. Nếu bạn đang có những thắc mắc trên hãy đến với công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa với thủ tục nhanh chóng và chi phí thấp nhất.

  Theo Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam, tổ chức, cá nhân Việt Nam, cá nhân nước ngoài thường trú tại Việt Nam hoặc tổ chức, cá nhân nước ngoài có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam nếu muốn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa thì nộp hồ sơ đăng ký trực tiếp tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam hoặc thông qua một tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp tại Việt Nam.

  Trong trường hợp, cá nhân nước ngoài không thường trú tại Việt Nam, tổ chức, cá nhân nước ngoài không có cơ sở sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam, phải nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu thông qua đại diện hợp pháp (thực tế là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp) tại Việt Nam.

  Để được đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu tại Việt Nam, nhãn hiệu, thương hiệu phải đáp ứng tiêu chuẩn bảo hộ theo quy định của pháp luật sở hữu trí tuệ. Cụ thể, nhãn hiệu, thương hiệu p đăng ký phải có tính chất phân biệt, không được tương tự gây nhầm lẫn với một nhãn hiệu của một chủ thể đã đăng ký nhãn hiệu trước đó. Nhãn hiệu không được là những yếu tố loại trừ như là hình quốc kỳ, quốc ca, là những yếu tố dễ nhận biết, phổ biến như chữ số, chữ cái, những hình ảnh đơnn giản, hiển nhiên, những từ ngữ mang tính chất mô tả hàng hóa, dịch vụ.

  Khi chủ thể đăng ký và được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu, chủ thể có quyền độc quyền gắn nhãn hiệu, thương hiệu trên sản phẩm và dịch vụ của mình, có quyền cho người khác sử dụng thông qua hợp đồng li-xăng nhãn hiệu, có quyền chuyển nhượng quyền sở hữu nhãn hiệu, có quyền ngăn chặn bất kỳ bên thứ 3 nào có hành vi vi phạm.

  Để tiết kiệm thời gian và chi phí đăng ký nhãn hiệu, trước khi đăng ký, chủ sở hữu nên nhờ sự trợ giúp của các tổ chức sở hữu trí tuệ tiến hành tra cứu khả năng đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu. Kết quả tra cứu sẽ có trong 7 ngày làm việc và tài liệu cần cung cấp là mẫu nhãn hiệu, hàng hóa dịch vụ người dùng cần đăng ký.

  Khi đã nhận được kết quả tra cứu, nếu kết luận nhãn hiệu có khả năng đăng ký, chủ thể nên tiến hành đăng ký nhãn hiệu ngay lập tức để có ngày ưu tiên nộp đơn sớm nhất.

  I. Hồ sơ thực hiện thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa bao gồm:

  1. Tờ khai đăng ký theo mẫu quy định; mẫu nhãn hiệu dự định bảo hộ; Giấy ủy quyền (nếu hồ sơ nộp thông qua đại diện); Chứng từ nộp phí, lệ phí.

  2. Hồ sơ đăng ký sở hữu công nghiệp và giấy tờ giao dịch giữa người nộp hồ sơ và Cục Sở hữu trí tuệ phải được làm bằng tiếng Việt. Cục Sở hữu trí tuệ xử lý hồ sơ đăng kí theo trình tự sau đây:
  - Tiếp nhận hồ sơ.
  - Thẩm định hình thức hồ sơ.
  - Công bố hồ sơ hợp lệ trong thời hạn 1 tháng.
  - Thẩm định nội dung hồ sơ (trong thời hạn 6 tháng).
  - Cấp hoặc từ chối cấp văn bằng bảo hộ.
  - Đăng bạ và công bố quyết định cấp văn bằng bảo hộ.

  3. Nhưng trên thực tế hiện nay, các đơn xin đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa hiếm khi được trả lời trong thời hạn nêu trên do Cục Sở hữu trí tuệ thường xuyên bị quá tải về số lượng đơn xin đăng ký. Theo kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi, tổng số thời gian mà các đơn xin đăng ký thường được trả lời là 12-14 tháng. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm về thủ tục và hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa trong nước tại của Cục Sở hữu trí tuệ.

  Tài liệu đăng ký gồm:

  - Mẫu nhãn hiệu (09 mẫu)
  - Sản phẩm và dịch vụ cần đăng ký (liệt kê).
  - Giấy ủy quyền cho tổ chức dịch vụ sở hữu trí tuệ.

  II. Thời hạn thẩm định đơn:
  Cục Sở Hữu Trí Tuệ sẽ nhận đơn đăng ký và đóng dấu xác nhận ngày nộp đơn, số đơn. Sau đó, nhãn hiệu sẽ được thẩm định qua 2 giai đoạn.

  Giai đoạn thẩm định hình thức: Trong vòng 1 tháng kể từ ngày nộp đơn, thẩm định về hình thức đơn như bản mô tả đơn, nhóm sản phẩm và dịch vụ đã phân chính xác theo thỏa ước Nice chưa? Nếu đơn đáp ứng, Cục SHTT sẽ cấp Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ và đơn sẽ được công bố trên công báo sở hữu công nghiệp (bản giấy và bản điện tử).

  Giai đoạn thẩm định nội dung: Trong vòng 9 tháng kể từ ngày công bố đơn, thẩm định xem nhãn hiệu có đáp ứng tiêu chuẩn bảo hộ không, có tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của bên thứ 3 đã đăng ký trước đó hay không? Nếu đáp ứng tiêu chuẩn bảo hộ, nhãn hiệu sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu và sẽ được đăng công báo sở hữu công nghiệp (bản giấy và bản điện tử).

  Về thời hạn thẩm định, theo quy định của Luật là 1 năm, tuy nhiên, thời gian có thể bị kéo dài do nhiều lý do như nhãn hiệu bị từ chối do phân nhóm chưa chính xác, do chậm chễ của các thẩm định viên…

  Nhãn hiệu khi được cấp văn bằng bảo hộ có hiệu lực trong vòng 10 năm kể từ ngày nộp đơn. Trước 6 tháng đến ngày hết hạn, chủ sở hữu phải tiến hành gia hạn để duy trì hiệu lực.
  Chủ sở hữu nhãn hiệu cũng có nghĩa vụ phải sử dụng nhãn hiệu trong vòng 5 năm kể từ ngày cấp văn bằng bảo hộ. Nếu không sử dụng, nhãn hiệu có thể bị bên thứ 3 yêu cầu hủy bỏ hiệu lực với lý do nhãn hiệu không được sử dụng trong 5 năm liên tiếp.

  Trân trọng kính chào!


  =============================

  XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI CÔNG TY LUẬT NEWVISION
  Điện thoại: 04.6682.7986/ 6682.8986
  Fax: 04.7300 5720
  Phone: 0918 368 772 – 0985 928 544 (Luật sư Tuấn)
  E-mail: contact@newvisionlaw.com.vn
  hanoi@newvisionlaw.com.vn
  hcm@newvisionlaw.com.vn
  Website: http://www.dangkithuonghieu.org
 2. newvision.law

  newvision.law Level 0

  Ví tiền:
  $462,00
  Bản quyền tác giả - Bảo hộ bản quyền tác giả

  Bảo hộ bản quyền tác giả là bảo hộ các quyền của tác giả đối với các loại hình tác phẩm văn học, nghệ thuật và khoa học được quy định tại Điều 738 của Bộ luật Dân sự và Điều 18, 19 và Điều 20 của Luật Sở hữu trí tuệ. (Khoản 1 Điều 3 Nghị định 100/2006/NĐ-CP)
  Giấy đăng ký chứng nhận bản quyền tác giả

  1. Điều kiện bảo hộ bản quyền tác giả
  Tác phẩm được đăng kí theo bản quyền tác giả dưới hình thức tác phẩm viết, để được đăng kí phải có các điều kiện sau :
  + Tổ chức, cá nhân có tác phẩm được bảo hộ quyền tác giả gồm người trực tiếp sáng tạo ra tác phẩm và chủ sở hữu quyền tác giả .
  + Tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả có tác phẩm được công bố lần đầu tiên tại Việt Nam mà chưa được công bố ở bất kỳ nước nào, tác phẩm phải có tính nguyên gốc, không sao chép hay bắt chước tác phẩm khác.

  1. Đối tượng được bảo hộ quyền tác giả
  Các loại hình tác phẩm được bảo hộ bản quyền tác giả:
  + Tác phẩm văn học, khoa học, sách giáo khoa, giáo trình và tác phẩm khác được thể hiện dưới dạng chữ viết hoặc ký tự khác;
  + Bài giảng, bài phát biểu và bài nói khác;
  + Tác phẩm báo chí;
  + Tác phẩm âm nhạc;
  + Tác phẩm sân khấu;
  + Tác phẩm điện ảnh và tác phẩm được tạo ra theo phương pháp tương tự (sau đây gọi chung là tác phẩm điện ảnh);
  + Tác phẩm tạo hình, mỹ thuật ứng dụng;
  + Tác phẩm nhiếp ảnh;
  + Tác phẩm kiến trúc;
  + Bản họa đồ, sơ đồ, bản đồ, bản vẽ liên quan đến địa hình, công trình khoa học;
  + Tác phẩm văn học, nghệ thuật dân gian;
  + Chương trình máy tính, sưu tập dữ liệu.
  Thời hạn bảo hộ bản quyền tác giả
  Quyền tác giả gồm quyền nhân thân và quyền tài sản, do đó thời hạn bảo hộ được quy định như sau :
  - Quyền nhân thân quy định tại các khoản 1, 2 và 4 Điều 19 của Luật sở hữu trí tuệ 2005 sửa đổi bổ sung năm 2009 được bảo hộ vô thời hạn.
  - Quyền nhân thân quy định tại khoản 3 Điều 19 và quyền tài sản quy định tại Điều 20 của Luật Luật sở hữu trí tuệ 2005 sửa đổi bổ sung năm 2009 có thời hạn bảo hộ như sau:
  a. Tác phẩm điện ảnh, nhiếp ảnh, sân khấu, mỹ thuật ứng dụng, tác phẩm khuyết danh có thời hạn bảo hộ là năm mươi năm, kể từ khi tác phẩm được công bố lần đầu tiên. Trong thời hạn năm mươi năm, kể từ khi tác phẩm điện ảnh, tác phẩm sân khấu được định hình, nếu tác phẩm chưa được công bố thì thời hạn được tính từ khi tác phẩm được định hình; đối với tác phẩm khuyết danh, khi các thông tin về tác giả được xuất hiện thì thời hạn bảo hộ được tính theo quy định tại điểm b khoản này;
  b. Tác phẩm không thuộc loại hình quy định tại điểm a khoản này có thời hạn bảo hộ là suốt cuộc đời tác giả và năm mươi năm tiếp theo năm tác giả chết; trong trường hợp tác phẩm có đồng tác giả thì thời hạn bảo hộ chấm dứt vào năm thứ năm mươi sau năm đồng tác giả cuối cùng chết;
  c. Thời hạn bảo hộ quy định tại điểm a và điểm b khoản này chấm dứt vào thời điểm 24 giờ ngày 31 tháng 12 của năm chấm dứt thời hạn bảo hộ quyền tác giả.
  Nếu bạn có các loại hình tác phẩm thuộc đối tượng bảo vệ quyền sở hữu, thể hiện sự cố gắng, nổ lực sáng tạo, thành quả của việc đầu tư, tư duy của bạn vậy thì bạn hãy nhanh chóng đăng ký bản quyền, đăng kí quyền bảo hộ với tác phẩm đó của bạn. Như vậy sẽ đảm bảo cho bạn, tác phẩm của bạn có cơ sở chống lại các hành vi sử dụng trái phép.
  Đến với NEWVISION LAW chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và đăng kí bản quyền thương hiệu, logo, nhãn hiệu, đăng kí quyền bảo hộ bản quyền tác giả một cách nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm chi phí và thời gian.
 3. 12345nam

  12345nam Level 0

  Ví tiền:
  $387,00
  Đánh giá tính mới của kiểu dáng công nghiệp

  a) Cách đánh giá tính mới của kiểu dáng công nghiệp.
  Để đánh giá tính mới của kiểu dáng công nghiệp nêu trong đơn, phải tiến hành so sánh tập hợp các đặc điểm tạo dáng cơ bản của kiểu dáng công nghiệpđó với tập hợp các đặc điểm tạo dáng cơ bản của kiểu dáng công nghiệp trùng lặp/tương tự gần nhất dùng làm kiểu dáng công nghiệp đối chứng tìm được trong quá trình tra cứu thông tin.
  b) Kết luận về tính mới của kiểu dáng công nghiệp

  Kiểu dáng công nghiệp nêu trong đơn được coi là mới nếu:
  (i) Không tìm thấy kiểu dáng công nghiệp đối chứng trong nguồn thông tin tối thiểu bắt buộc.
  (ii) Mặc dù có tìm thấy kiểu dáng công nghiệp đối chứng trong nguồn thông tin tối thiểu bắt buộc nhưng kiểu dáng công nghiệp nêu trong đơn có ít nhất một đặc điểm tạo dáng cơ bản không có mặt trong (không thuộc) tập hợp các đặc điểm tạo dáng cơ bản của kiểu dáng công nghiệp đối chứng.
  (iii) Kiểu dáng công nghiệp đối chứng chính là kiểu dáng công nghiệp nêu trong đơn được công bố/bộc lộ thuộc trường hợp quy định tại khoản 3 và khoản 4 Điều 65 của Luật Sở hữu trí tuệ.

  Các vấn đề liên quan [urldf=http://dangkithuonghieu.org/]dang ky thuong hieu[/urldf], [urldf=http://dangkithuonghieu.org/danh-muc-chinh/thuong-hieu.html] dang ky bao ho thuong hieu[/urldf]
  ==================================

  Liên hệ dịch vụ Luật của chúng tôi:
  Công ty Luật Newvision
  Phone: 0918 368 772 – 0985 928 544 (Luật sư Tuấn)
  Mail: contact@newvisionlaw.com.vn
  hanoi@newvisionlaw.com.vn
  Website: http://www.newvisionlaw.com.vn
 4. newvision.law

  newvision.law Level 0

  Ví tiền:
  $462,00
  [URLDF="http://dangkithuonghieu.org/bai-viet/dang-ky-ban-quyen-nhan-hieu.html"]TƯ VẤN ĐĂNG KÝ BẢN QUYỀN NHÃN HIỆU[/URLDF] TẠI NEWVISION LAW:
  Khách hàng làm thủ tục đăng ký bản quyền nhãn hiệu tại NewVision Law sẽ được hưởng một số dịch vụ ưu đãi miễn phí của công ty như:

  1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động Đăng ký bản quyền nhãn hiệu như:
  • Tiến hành các tra cứu liên quan đến nhãn hiệu.
  • Tư vấn về khả năng đăng ký nhãn hiệu.
  • Tư vấn các thủ tục [URLDF="http://dangkithuonghieu.org/bai-viet/nhan-hieu-la-gi-cach-dang-ky-nhan-hieu.html"]đăng ký bản quyền nhãn hiệu[/URLDF].
  • Tư vấn những yếu tố được bảo hộ, những yếu tố không nên bảo hộ.
  • Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự có thể bị dẫn đến khả năng bị từ trối của nhãn hiệu.
  • Tư vấn các nội dung khác có liên quan.

  2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
  • Trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp các luật sư của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp, sự phù hợp với yêu cầu thực hiện công việc.
  • Trong trường hợp khách hàng cần luật sư tham gia đàm phán, gặp mặt trao đổi với đối tác của khách hàng trong việc đăng ký [URLDF="http://dangkithuonghieu.org/danh-muc-chinh/ban-quyen.html"]bản quyền[/URLDF] nhãn hiệu, chúng tôi sẽ sắp xếp, đảm bảo sự tham gia theo đúng yêu cầu.
  • Chúng tôi đại diện cho khách hàng dịch thuật, công chứng các giấy tờ có liên quan.

  3. Đại diện hoàn tất các thủ tục Đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng, cụ thể:
  • Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, NewVision Law sẽ tiến hành soạn hồ sơ đăng ký bản quyền nhãn hiệu cho khách hàng;
  • Đại diện lên Cục sở hữu trí tuệ để nộp hồ sơ Đăng ký bản quyền nhãn hiệu cho khách hàng;
  • Nhận giấy chứng nhận đăng ký bản quyền nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ.
  • Theo dõi xâm phạm nhãn hiệu, tiến hành lập hồ sơ tranh tụng khi cần thiết.
  • Soạn công văn trả lời phúc đáp khi xảy ra tranh chấp nhãn hiệu với các chủ đơn khác.

  4. Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng:

  • Ngoài các dịch vụ ưu đãi trên, sau khi thanh lý hợp đồng dịch vụ NewVision Law vẫn tiếp tục hỗ trợ khách hàng một số dịch vụ ưu đãi như:
  • Tư vấn soạn thảo nội quy, quy chế công ty.
  • Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên.
  • Tư vấn miễn phí qua hotline: [URLDF="http://dangkithuonghieu.org"]đăng ký thương hiệu[/URLDF], bảo hộ bản quyền logo, bảo hộ bản quyền tác giả, tác phẩm….
  • Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng.

  Trân trọng kính chào!
  ==================================

  Liên hệ dịch vụ Luật của chúng tôi: Công ty Luật Newvision
  Phone: 0918 368 772 – 0985 928 544 (Luật sư Tuấn)
  Mail: contact@newvisionlaw.com.vn hoặc hanoi@newvisionlaw.com.vn
  Website: dangkithuonghieu.org
 5. 12345nam

  12345nam Level 0

  Ví tiền:
  $387,00
  Dịch vụ bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa (logo)

  TƯ VẤN BẢO HỘ NHÃN HIỆU HÀNG HÓA (LOGO) TẠI LUẬT NEWVISION

  I. Tư vấn trước khi đăng ký nhãn hiệu:

  + Tư vấn phân loại nhóm (lĩnh vực bảo hộ nhãn hiệu ) theo bảng phân nhóm quốc tế, đảm bảo phạm vi bảo hộ rộng, bảo hộ bao vây, phù hợp với lĩnh vực quý công ty đang kinh doanh.
  + Tư vấn các phương án lựa chọn tên nhãn hiệu, tư vấn thêm các tiền tố cần thiết để đảm bảo tính khác biệt khi bảo hộ.
  + Tư vấn thiết kế, nâng cấp, bổ sung logo, phối màu khi cần thiết.
  + Tư vấn những yêu tố được bảo hộ, những yếu tố không nên bảo hộ.
  + Tư vấn khả năng bị trùng, tương tự có thể bị dẫn đến khả năng bị từ trối của nhãn hiệu.
  + Tra cứu sơ bộ nhãn hiệu.

  II. Đại diện thực hiện các thủ tục:

  + Hoàn thiện tờ khai đăng ký nhãn hiệu.
  + Tiến hành nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu.
  + Nhận giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tại Cục SHTT.
  + Theo dõi xâm phạm nhãn hiệu, tiến hành lập hồ sở tranh tụng khi cần thiết.
  + Soạn công văn trả lời phúc đáp khi xảy ra tranh chấp nhãn hiệu với các chủ đơn khác.
  + Tư vấn lập hợp đồng Lixang nhãn hiệu.

  [urldf=http://dangkithuonghieu.org/bai-viet/dich-vu-bao-ho-doc-quyen-nhan-hieu-hang-hoa-logo.html]Click[/urldf] xem chi tiết dịch vụ hậu mãi

  Các dịch vụ khác [urldf=http://dangkithuonghieu.org/]đăng ký thương hiệu[/urldf], [urldf=http://dangkithuonghieu.org/bai-viet/dang-ky-ban-quyen-logo.html]đăng ký bản quyền logo[/urldf]
  Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí

  ==================================

  Liên hệ dịch vụ Luật của chúng tôi:
  Công ty TNHH Newvision Law
  Phone: 0918 368 772 – 0985 928 544 (Luật sư Tuấn)
  Mail: contact@newvisionlaw.com.vn
  hanoi@newvisionlaw.com.vn
 6. newvision.law

  newvision.law Level 0

  Ví tiền:
  $462,00
  Nhãn hiệu là gì ? Cách đăng ký nhãn hiệu

  Nhãn hiệu: là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau.

  [URLDF="http://dangkithuonghieu.org/"]Dang ky nhan hieu[/URLDF] tại Newvision

  Theo quy định của pháp luật nhãn hiệu được bảo hộ nếu đáp ứng các điều kiện sau đây:
  + Là dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều mầu sắc;
  + Có khả năng phân biệt hàng hoá, dịch vụ của chủ sở hữu nhãn hiệu với hàng hoá, dịch vụ của chủ thể khác.

  Thủ tục đăng ký nhãn hiệu
  Tổ chức, cá nhân có quyền đăng ký nhãn hiệu dùng cho hàng hoá do mình sản xuất hoặc dịch vụ do mình cung cấp.Thông tư 01/2007/TT-BKHCN ngày 14/2/2007 và Thông tư 18/2011/BKHCN-SHTTquy định cụ thể về vấn đề thủ tục đăng ký nhãn hiệu. Theo đó, khi tiến hành đăng kí nhãn hiệu cần một bộ hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ kèm theo đơn đăng kí nhãn hiệu :
  · Tờ khai đăng ký nhãn hiệu: Người nộp đơn phải nộp 2 tờ khai theo mẫu 04 – NH quy định tại phụ lục A của Thông tư01/2007/TT-BKHCN ngày 14/2/2007 .
  · Mẫu nhãn hiệu: Ngoài mẫu nhãn hiệu được gắn trên tờ khai, đơn phải kèm theo 5 mẫu nhãn hiệu giống nhau và phải đáp ứng yêu cầu quy định trong Thông tư 18/2011/BKHCN-SHTT.
  · Chứng từ nộp phí, lệ phí.

  Ngoài ra, Cục sở hữu trí tuệ có thể yêu cầu người nộp đơn trong thời hạn 1 tháng, phải nộp các tài liệu liên quan khác nếu thấy nghi ngờ về tính xác thực của các thông tin nêu trong đơn.

  Ví dụ: Giấy đăng ký kinh doanh, hợp đồng hoặc tài liệu khác xác nhận hoạt động sản xuất, cung cấp dịch vụ của người nộp đơn theo quy định tại Khoản 1 Điều 87 Luật sở hữu trí tuệ.

  Sau khi hoàn tất những yêu cầu trên, có thể nộp trực tiếp Hồ sơ gồm Đơn đăng kí nhãn hiệu và giấy tờ liên quan tới Cục sở hữu trí tuệ. Quá trình thẩm định được quy định cụ thể trong Thông tư 01/2007/TT-BKHCN ngày 14/2/2007

  Để tìm hiểu kỹ hơn về [URLDF="http://dangkithuonghieu.org/bai-viet/nhan-hieu-la-gi-cach-dang-ky-nhan-hieu.html"]cách đăng kí nhãn hiệu[/URLDF], bạn hãy đến NEWVISION LAW, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và đăng kí nhãn hiệu.

  Chắc chắn bạn sẽ hài lòng !

  Liên hệ dịch vụ Luật của chúng tôi: Công ty Luật Newvision
  Phone: 0918 368 772 – 0985 928 544 (Luật sư Tuấn)
  Mail: contact@newvisionlaw.com.vn hoặc hanoi@newvisionlaw.com.vn
  Website: dangkithuonghieu.org

Share This Page