Learn how to seo tips

Đăng ký 3G Mobifone đơn giản

Discussion in 'Tin Công Nghệ' started by cuongtl, 8/12/16.

 1. cuongtl

  cuongtl Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $8.664,84
  Bạn muốn đăng ký 3G Mobifone? Mọi thông tin chi tiết dưới đay sẽ giúp bạn có đầy đủ thông tin và cách thúc đăng ký các gói cước một cách nhanh chóng nhé!


  Hướng dẫn cài đặt cấu hình và đăng ký 3G Mobifone


  [​IMG]


  Cách cài đặt cấu hình 3G Mobifone


  Để sử dụng dịch vụ 3G kết nối mạng internet, điện thoại của chúng ta ngoài hỗ trợ 3G còn cần được cài đặt cấu hình GPRS. Hiện tại, bạn có thể lấy cấu hình tự động từ tổng đài hoặc cài đặt thủ công. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy cấu hình 3G tự động để biết kiệm thời gian hơn.


  Để cài đặt cấu hình 3g mobifone bạn chỉ cần soạn GPRS gửi 994 hoặc CAIDAT DATA gửi 999, khi đó sẽ có một tin nhắn trả về hướng dẫn các bạn cách cài đặt cấu hình 3G Mobifone:


  • Nhận được tin nhắn cài đặt 3G Mobi bạn nhận Save (Lưu).

  • Nếu máy hỏi mã PIN bạn nhập vào 1111 khi đó điện thoại của bạn sẽ tự động cài đặt 3G nhé.

  Cách đăng ký 3G Mobifone


  Sau khi cài đặt cấu hình thành công bạn có thể tiến hành lựa chọn và đăng ký gói cước mà mịn cảm thấy phù hợp nhất. Cách đăng ký rất đơn giản bạn soạn tin nhắn theo cú pháp chung: ON tên gói cước gửi 9084


  Ví dụ bạn đăng ký gói cước miu của mobifone, bạn sẽ soạn: ON MIU gửi 9084


  Hiện nay, các gói cước 3G Mobifone rất đa dạng bạn có thể dễ dàng lựa chọn gói cước mà mình yêu thích như: gói cước trọn gói không phát sinh cước phí bao gồm: miu. miu90, bmiu và những gói cước giới hạn bao gồm: gói cước M10, m25, m50, m70 , m90, m120 và m200. Bạn có thể xem thông tin chi tiết các gói cước tại dichvudidong.vn


  Chúc bạn đăng ký thành công!

Share This Page