Learn how to seo tips

Đăng bài viết lên nhiều mạng xã hội cùng lúc với GrabInbox

Discussion in 'Social Marketing Khác' started by SEOTopX, 2/5/12.

 1. SEOTopX

  SEOTopX Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $5.112,33
  Các mạng xã hội là phương tiện truyền thông thực sự mạnh mẽ để thúc đẩy các bài viết trên blog của bạn có được một lượng lớn khách truy cập ở khắp mọi nơi. Để làm được điều này, việc tạo ra càng nhiều tài khoản để viết các thông điệp trên các mạng xã hội như: Facebook , Twitter , Google + …càng vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn gửi các bài viết đến các tài khoản này bằng phương thức thủ công thì thật là phiền phức và mất nhiều thời gian, công sức.


  GrabInbox là một dịch vụ web giúp bạn dễ dàng đăng bài viết của mình lên Facebook, Twitter, và LinkedIn từ một vị trí duy nhất rất nhanh chóng. Không giống như các ứng dụng tương tự khác mà có một tab riêng biệt cho mỗi mạng xã hội, GrabInbox làm việc trong hình thức với cấu hình được thông báo sẵn. Dịch vụ này sẽ kiểm tra tài khoản của bạn cho bất kỳ bản cập nhật mới hoặc đề cập đến (như cấu hình của bạn) và cung cấp cho bạn thông tin cập nhật.

  [​IMG]

  Để bắt đầu, bạn có thể ủy quyền cho ứng dụng có thể truy cập vào tài khoản của bạn và một khi đã kết nối, bạn có thể chỉ định các loại thông báo theo yêu cầu. Ngoài việc quản lý tài khoản của bạn, bạn có thể gửi các bài viết đến những tài khoản này từ bảng điều khiển. Dịch vụ này có một phần mở rộng dành choGoogle Chrome cho phép bạn chọn mạng mà bạn muốn gửi đến, tải phần mở rộng tại link bên dưới


  [​IMG]

  Download ứng dụng tại đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/ojcefojdmgfmmeeamogclcibfmijoccg

  Không chỉ vậy, bạn thậm chí còn có thể lên lịch trình các bài viết của bạn sẽ được xuất bản tại một thời gian đã xác định trước trong tương lai. Dịch vụ này cũng có một phần phân tích trong đó cho thấy các chi tiết về vấn đề chia sẻ của bạn. GrabInbox là tiện ích miễn phí và cũng là một ứng dụng rất tốt để quản lý, đăng bài cùng một lúc đến nhiều mạng xã hội.Ứng dụng trực tuyến này được cung cấp tại địa chỉ http://www.grabinbox.com
  Theo digigtalmarketing.vn​

 2. seoviet

  seoviet S.E.O Admin

  Ví tiền:
  $525,00
  Thêm vào đó, các bạn có thể dùng thêm Addthis Options, đây là plugin dùng riêng cho FirefoxChrome.
  Rất tiện cho việc share các bài viết hay trên hàng trăm mạng xã hội!
 3. thanhtuanforever

  thanhtuanforever Level 1

  Ví tiền:
  $480,25
  Mình thì vần hay dùng thằng Addthis. Rất tiện, chỉ cần chưa Logout tại những mạng xh đó thì có thế Submit Link bất cứ bài nào.
 4. loibinky

  loibinky Level 1

  Ví tiền:
  $781,10
 5. caesar

  caesar Level 1

  Ví tiền:
  $563,00
  cái này k đăng được lên Digg, reddit, delicious, pinterest. nhỉ
 6. suachuadieuhoa2q

  suachuadieuhoa2q Level 0

  Ví tiền:
  $483,00
  Bạn vui lòng hướng dẫn cụ thể về Addthis Options cho mình được chứ .
 7. saokim

  saokim Level 0

  Ví tiền:
  $499,22
  Mình toàn dùng addon addthis thôi, submit nhanh mà còn được nhiều tài khoản
 8. hoangthuy2013

  hoangthuy2013 Level 0

  Ví tiền:
  $424,15
  Thế có phần mềm nào xài mà đăng bài trên smartphone được không ạ ! Tại nhiều lúc em sử dụng đt mà mún post bài lên 1 lúc nhiều trang mạng xã hội ý. A nào biết cho em tên ứng dụng nhaaa.
 9. bocapchua

  bocapchua Level 0

  Ví tiền:
  $554,52
  cũng đã cài nhưng chưa biết sử dụng thế nào
 10. it_acmilan

  it_acmilan Level 0

  Ví tiền:
  $552,57
  chắc cũng chỉ đăng trên mấy cái mạng như face, twitter,... mấy cái zing, bang chắc không được òi
 11. aupham

  aupham Level 0

  Ví tiền:
  $680,27
  chưa biết thế nào, phải thử xem sao thôi
 12. lovemusic101

  lovemusic101 Level 1

  Ví tiền:
  $1.479,86
  Mình cũng dùng cái này vừa nhanh chóng vừa tiện lợi!
 13. honganthi2014

  honganthi2014 Banned

  Ví tiền:
  $75,14
  nhanh chóng và tiện lợi quá
 14. seo1289

  seo1289 Level 0

  Ví tiền:
  $713,24
  có ăn thua không các thánh
 15. vantoppj

  vantoppj Level 0

  Ví tiền:
  $1.315,41
  có được không vậy? giờ thích lm mạng xã hội thôi còn đi diễn đàn giờ chắc tù mất.
 16. xuannayve325

  xuannayve325 Level 0

  Ví tiền:
  $442,56

  9 ích lợi sức khỏe không ngờ khi tập bơi
  Mùa hè là dịp lý tưởng để cho trẻ thơ tập bơi. Ngoài lý do mà bà mẹ nào cũng yêu thích ở môn bơi lội như giúp tăng trưởng chiều cao, môn thể thao này còn ảnh hưởng rất tốt đến thân thể. Đây là môn thể thao tuyệt trần cho mọi lứa tuổi; vừa tương trợ về mặt thể chất lại vừa có ích về ý thức. Hãy tìm hiểu 9 ích “thần kỳ” của môn bơi lội cùng Gia Đình Nestlé nhé!

  Cải thiện cơ bắp

  Bạn đã bao giờ gặp vận khích lệ bơi lội có dáng vẻ èo uột? Chưa từng, đúng không nào. Đó là vì bơi lội là bài tập cơ bắp nhẵn nhất: giúp định hình cơ và tăng cơ bắp hiệu quả hơn rất nhiều so với các bài tập khác.

  Chạy bộ khiến cơ thể bạn vận động trong môi trường ngoài trời nhưng với bơi lội bạn sẽ được thử thách dưới nước – môi trường có lực cản gấp nhiều lần so với không khí nhưng lại là môi trường không trọng lượng. Điều đó khiến cơ bắp hoạt động “cật lực” hơn nhưng song song các khớp xương được thư giãn khác hẳn so với hoạt động trên bộ.

  [​IMG]

  Tăng sự dẻo dai

  Những chiếc máy tập ở phòng tập thường sẽ chú trọng vào một bộ phận khăng khăng (thí dụ: cơ bụng, cơ lưng.... Nhưng bơi lội đòi hỏi phải vận động toàn thân: cổ, mông, cánh tay, bả vai, bắp đùi... Đây là hoạt động hiệu quả để cải thiện thể lực tổng thể và tăng sức bền.

  ngoại giả, khi bạn bơi về phía trước cũng là lúc thân được giãn ra và dẻo dai hơn. Để tăng sự bền bỉ, bạn có thể hoàn thành giờ bơi bằng các động tác giãn cơ đơn giản cuối mỗi buổi tập.

  tương trợ tim mạch

  Bơi lội không chỉ giúp phát triển cơ bắp mà còn góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ một loại cơ tối quan yếu trong thân thể người: cơ tim. Khó có môn nào đóng vai trò tốt hơn bơi lội trong việc hỗ trợ sức khỏe toàn thân, ổn định nhịp tim. Bơi lội thẳng giúp ổn định huyết áp và thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu.

  Kiểm soát cân nặng

  Nhiều người cho rằng môi trường nước không làm bạn tiết mồ hôi trong quá trình tập luyện vì vậy sẽ khó giảm cân bằng môn bơi lội. Nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại: bơi lội là một trong những bài tập đốt cháy năng lượng hữu hiệu nhất, từ đó giúp kiểm soát cân nặng. Số năng lượng tiêu hao tùy thuộc vào mức độ và thời kì luyện tập của bạn. ví dụ: mỗi 10 phút bơi sải đốt 60 calo, bơi ngược 80 calo, bơi bướm - 150 calo. Theo các nghiên cứu, tất thảy cơ thể vận động trong khi bơi sẽ tiêu thụ khoảng 790 calo/giờ. Vậy thì còn lý do gì khiến bạn ngần ngừ không đi bơi trong những ngày hè sắp tới nhỉ?

  http://dayboi.vn/kien-thuc-boi/281-hoc-boi-co-kho-nhu-ban-nghi.html

  Cải thiện các triệu chứng suyễn

  Hoạt động bơi lội diễn ra trong môi trường có nhiều độ ẩm, giúp giảm các triệu chứng hen suyễn và cải thiện tình trạng này. Những triệu chứng như ngủ ngáy, thở bằng miệng, số lần tái bệnh cũng giảm hẳn khi các bệnh nhân tham gia khóa học bơi trong 6 tuần. Tin vui là hiệu quả của nó vẫn còn kéo dài tới hơn 1 năm sau nữa đó!

  Kiểm soát lượng cholesterol

  Muốn có một thân khỏe mạnh, bạn cần làm nhiều hơn là chỉ kiểm soát lượng cholesterol trong máu. Vấn đề là, bạn phải kiểm soát và tăng các loại cholesterol “tốt” (HDL) và giảm lượng cholesterol “xấu” (LDL) trong thân thể.

  Bơi lội có thể hỗ trợ bạn rất tốt vì hoạt động thể chất mạnh mẽ này giúp tăng mức HDL. Với mỗi phần trăm HLD tăng, bạn sẽ giảm nguy cơ tử vong từ bệnh tim đến 3,5%.

  Giảm nguy cơ tiểu đường

  Để phòng tránh căn bệnh này, cách tốt nhất là tập luyện thể dục với cường độ cao. Bơi khôn xiết trong 30 phút đốt cháy hơn 900 calotrong thân và nếu bạn thực hiện điều này 3 lần/ tuần, bạn sẽ giảm nguy cơ tiểu đường loại 2 đến 10%. Môn thể thao này cũng có hiệu quả với những người đang mắc bệnh tiểu đường loại 1 bởi nó giúp tăng nồng độ insulin trong máu.

  Giảm bao tay, ý thức phấn chấn hơn

  Bạn hẳn còn nhớ cảm giác thích khi được đi bơi mỗi mùa hè chứ! Một trong những điều thú vị của bơi lội là nó giúp ta cảm thấy nô nức hơn rất nhiều nhờ lượng endorphin tiết ra khi bơi. Với những người bơi lội trực tính, họ còn cảm thấy bình tĩnh và lạc quan hơn rất nhiều, na ná như khi tập yoga. Bơi lội cũng là một trong những cách thiền tốt nhất khi nó bao gồm việc hít thở sâu đều đặn cùng âm thanh êm tai của nước.

  Tăng tuổi thọ

  Nếu 8 lý do mới rồi chưa đủ thuyết phục, thì có thể sự thật thứ 9 sẽ khiến bạn yêu môn thể thao này hơn: bơi lội giúp giảm tỉ lệ tử vong. Theo nhiều nghiên cứu, bơi lội có thể giúp bạn sống thọ hơn. Một nghiên cứu tại đại học Carolina trên 40,547 người trong vòng 32 năm đã phát hiện ra rằng, những người duy trì thói quen bơi lội có tỉ lệ tử vong ít hơn đến 50%.
 17. tuan95

  tuan95 Level 0

  Ví tiền:
  $653,73
  Các bác bây giờ tàn dùng mạng xã hội ấy nhỉ.Chỉ em cách đăng lên nhiều trang web cùng lúc với.
 18. manhtoan0101

  manhtoan0101 Level 0

  Ví tiền:
  $595,78
 19. Oanh Phạm

  Oanh Phạm Banned

  Ví tiền:
  $627,95
  Bác nào dùng qua rồi cho em xin cái kiến

Share This Page