Learn how to seo tips

Đại lý phân phối sàn gỗ my floor villa M1201 ER uy tín ở TP Đà Nẵng

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by baochau, 15/7/17.

 1. baochau

  baochau Thánh Gay Mod

  Ví tiền:
  $2.909,57
  Nội thất Đoàn Gia Group xin giới thiệu tới khách hàng đang có nhu cầu lắp sàn gỗ tại Đà Nẵng sản phẩm cao cấp dòng Villa dày 12mm với các tính năng ưu việt, tuổi thọ cao và độ bền cùng chế độ bảo hành 25 năm: my floor villa M1201 ER

  Mã số : M1201
  Qui Cách : 12mm
  Diện Tích/Thùng : 1.293 m2
  Số Tấm/Thùng : 5
  Kích Cỡ Tấm Sàn : 1375 x 188 x12mm

  [​IMG]
  Mô tả sản phẩm

  My Floor là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Kronotex GmbH & Co. KG – CHLB Đức, thuộc tập đoàn nổi tiếng thế giới KRONO+. Kho sàn gỗ Đoàn Gia Group Việt Nam nhận được sự ủy quyền của Kronotex GmbH & Co, cung cấp cho người mua dưới sự đảm bảo của pháp luật khối EU về tỷ lệ thải Formaldehyde, độ chống cháy, độ bền ánh sáng,… Đặc biệt là ván sàn gỗ My Floor[/i] có độ chống mài mòn AC5 của bề mặt sàn kéo dài trong suốt thời gian bảo hành. Trên mỗi hộp sàn gỗ sẽ có mã QR đã được đăng ký, khách hàng sẽ dễ dàng tự kiểm tra nguồn gốc sản phẩm bằng phần mềm tiện ích trên di động; hoặc xem trực tiếp giấy tờ nhập khẩu CO, CQ của sản phẩm.

  [​IMG]
  MY FLOOR Laminate – Atlas Oak Natural – Villa
  • Kích thước (Dài x Rộng): 1375 mm x 193 mm
  • Số màu trong bộ sưu tập: 6
  • Số m2/ thùng: 5 tấm = 1.293 m²
  • Số thùng/ Pallet: 56 thùng = 72,38 m²
  • Mã số : M1201
  • Texture: ER
  • Rãnh : V4
  • Lớp : AC5 / 33

  Đặc tính chính của sàn gỗ My Floor – Atlas Oak Natural – Villa M1201:

  Tất cả các sản phẩm từ bộ sưu tập My floor đều sử dụng hệ thống CLIC giúp cho việc cài đặt dễ dàng hơn, không cần sử dụng búa khi cài đặt nhưng rất an toàn và chắc chắn. Bạn có thể đi trên My Floor ngay lập tức một cách dễ dàng; bền, đẹp, dễ chăm sóc; tính chống cháy cao, nhất là tàn thuốc lá; không nhạy với ánh sáng, độ chịu nước cao. Sản phẩm được chế tạo từ vật liệu tái sinh tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Tất cả các tấm gỗ được vát 45% tất cả các mặt xung quanh, khi ghép chúng lại với nhau tạo ra một rãnh hình chữ V, rất giống với ván sàn gỗ tự nhiên.


  CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT ĐOÀN GIA
  Trụ sở: Thôn 6, X. Quế Châu, H. Quế Sơn, Quảng Nam
  VP đại điện: 84 Tôn Đản – Hòa An – Cẩm Lệ – Đà Nẵng
  Hotline: 0949.48.49.44
  Email: dungdoangia.ceo@gmail.com

Share This Page