Learn how to seo tips

Cửa cuốn trượt trần được ưa chuộng, phổ biến nhất Châu Âu

Discussion in 'Các dịch vụ - Sửa chữa' started by haiphuong510, 8/10/14.

 1. haiphuong510

  haiphuong510 Level 0

  Ví tiền:
  $439,00
  - Phong cách Châu Âu:

  Sửa cửa cuốn quận 1 giới thiệu cửa cuốn trượt trần là dòng sản phẩm cửa cuốn được ưa chuộng, sử dụng phổ biến tại Châu Âu và đang trở thành trào lưu mới tại Châu Á. Bề mặt thân cửa được dập ô nổi làm giảm sự thô cứng của vật liệu, mang đến vẻ sang trọng cho cửa

  - Phù hợp cho trần nhà thấp:

  Hoạt động bằng cơ chế trượt trần không cần lô cuốn, cửa cuốn được thiết kế đặc biệt ứng dụng cho các garage có chiều cao thấp, chỉ chiếm 25cm chiều cao trần garage của bạn.

  - Cứng vững và bền chắc:

  Thân cửa cuốn được ghép bởi 2 lớp siêu bền của hãng thép hàng đầu thế giới BlueScope Steel – Australia. Giữa 2 lớp thép là lớp xốp có độ dầy 40 mm, chiều cao 400mm – 450mm và chiều ngang từ 3600cm – 5500mm mang đến khả năng cách âm, cách nhiệt, chống va đập.Thân cửa được thiết kế đặc biệt chống kẹp tay tại điểm tiếp giáp giữa các tấm thân cửa. Khách hàng có thể dễ tìm kiếm sản phẩm cửa cuốn có tính năng cứng vững và bền chắc tại các cơ sở như sua cua cuon quan tan phu.

  [​IMG]

  - An toàn cho người sử dụng:

  Cửa cuốn được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến với các tính năng đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng.

  - Vận hành bền bỉ:

  Các tấm thân cửa được nối với nhau bằng khớp nối bản lề, hai bên thân cửa có gắn bánh xe di chuyển trên hai ray dẫn hướng giúp cửa vận hành êm ái, bền bỉ. Hệ lò xo trợ lực được làm bằng thép C75 có độ bền lên tới 15.000 lần đóng/mở cửa.
  Ngoài ra, sửa cửa cuốn quận 1 chúng tôi có các cơ sở sua cua cuon quan 2, quận Phú Nhuận,... Chúng tôi nhận sửa cua cuon 24/7.

Share This Page