Learn how to seo tips

Cú pháp đăng ký 3G Mobifone

Discussion in 'Tin Mobile' started by cuongtl, 28/1/16.

 1. cuongtl

  cuongtl Administrator Staff Member Admin

  Ví tiền:
  $8.580,29
  Khi sử dụng dịch vụ 3G Mobifone, nhà mạng Mobifone cung cấp rất nhiều gói cước với giá cước và ưu đãi khác nhau. Khi sử dụng, khách hàng thường không nhớ được cú pháp đăng ký của các gói cước nên thường gặp khó khăn khi muốn đăng ký hoặc chuyển đổi gói cước 3G Mobifone. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký 3G Mobifone thật đơn giản và dể nhớ.

  Trước khi hướng dẫn cách đăng ký, mình xin nói sơ qua về cách chọn gói cước 3G Mobifone. Nhà mạng Mobifone hiện đang cung cấp rất nhiều gói 3g Mobifone với những mức data, cước phí và thời gian sử dụng khác nhau. Nếu bạn còn đang phân vân giữa các gói cước thì mình xin chia sẻ một số tiêu chí mà các bạn nên đặt ra trước khi chọn gói cước để có thể chọn được gói cước phù hợp nhất. Các tiêu chí khi chọn gói cước 3G Mobifone:

  • Cước phí gói
  • Mức data của gói
  • Thời gian sử dụng gói
  • Cách tính cước phí data phát sinh ngoài gói

  Dựa vào 4 tiêu chí này, bạn có thể chọn cho mình một gói cước phù hợp với cả nhu cầu sử dụng và mức chi phí mà bạn có thể chi trả. Việc xác định được gói cước phù hợp không chỉ giúp bạn sử dụng thoải mái mà còn giúp bạn tiết kiệm được không ít chi phí.
  [​IMG]
  Ví dụ: bạn có thể chi trả một khoản tiền lớn cho dịch vụ 3G Mobifone thì bạn có thể đăng ký các gói cước dài hạn. Với các gói cước này, bạn có thể nhận được gấp đôi số data mỗi tháng nhưng cước phí thì chỉ bằng tổng cước phí số tháng mà bạn sử dụng.

  Sau khi đã chọn được một gói cước phù hợp thì việc còn lại của bạn là đăng ký gói cước với cách dang ky 3g Mobi đơn giản đó là:

  ON Tên-gói-cước gửi 9084

  Trong đó, Tên-gói-cước bạn thay bằng tên của gói cước mà bạn chọn. Ví dụ, bạn muốn đăng ký gói cước MIU90 thì cú pháp đăng ký là:

  ON MIU90 gửi 9084

  Chỉ cần nhớ 1 cú pháp duy nhất trên là bạn đã có thể đăng ký bất kỳ gói cước nào mà mình muốn.

  Lưu ý: đối với một số dòng điện thoại chưa được kích hoạt cấu hình 3G sẵn thì bạn cần cai dat 3g Mobifone cho điện thoại mình trước khi đăng ký. Nếu không, điện thoại của bạn sẽ không thể kết nối 3G dù bạn đăng ký gói cước thành công.

  Chúc bạn sử dụng dịch vụ 3G Mobifone thật thoải mái và hiệu quả nhé!

Share This Page