Learn how to seo tips

cơ sở mau áo thun nam tại tp hcm

Discussion in 'Quần áo nam' started by thienlong9999, 27/9/14.

 1. thienlong9999

  thienlong9999 Banned

  Ví tiền:
  $112,92
  THỜI TRANG VIỆT ANH

  – Dựa trên nhu cầu và sự tiện lợi của việc mayáo thun đồng phục với chi phí tiết kiệm và những hiệu quả thiết thực trong việc quảng cáo thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng đồng thời tạo được ấn tượng tốt đối với các đối tác kinh doanh, phần lớn các doanh nghiệp trong nước đều chọn việc may áo thun làm đồng phục cho công nhân, nhân viên của mình.

  – Nắm bắt tiêu chí và nhu cầu phát triển của thị trườngLàm áo lớp tại Việt Nam, việt anh đã triển khai nhiều hệ thống máy móc, trang thiết bị đồng thời cũng đầu tư nhà xưởng cho công nhân may nhằm mục đích mang lại nhiều giải pháp cho các doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi nhận may các loạiđồng phục học sinh may áo thun công nhân, may áo thun quảng cáo sự kiện, may áo thun công sở,…

  Các công đoạn may áo lớp đồng phục theo đơn hàng của khách hàng:

  1.Lựa chọn màu vải và chất liệu

  – Với kho chứ vải cùng chất liệu may áo thun lớn, việt anh tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các tiêu chí và yêu cầu từ phía khách hàng, tại đây, chúng tôi có hơn 2100 màu vải với các chất liệu vải khác nhau như: Cotton, PE 65/35, cá mập, cá sấu,…cùng nhiều chất liệu vải khác.


  2. May áo đồng phục lớp mẫu và cắt đồng loạt sau khi thiết kế đã hoàn chỉnh được duyệt

  – Với công đoạn này khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều mẫu thiết kế từ bộ phận thiết kế của chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, may áo thun doanh nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

  – Sau khi mẫu thiết kế hoàn chỉnh được duyệt chúng tôi sẽ cho tiến hành may mẫu miễn phí cho khách hàng nhằm đảm bảo các tiêu chí mà khách hàng đưa ra đã được đáp ứng

  – Tiếp đến công đoạn cắt hàng loạt dựa trên các mẫu áo thun đã qua kiểm duyệt, công đoạn này sẽ được cắt nhanh chóng tùy theo số lượng của các đơn hàng có thể mất vài ngày hoặc vài tuần.


  SHOWROOM:
  177 Trương Vĩnh Ký - P.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM
  Web: http://*******************

Share This Page