Learn how to seo tips

Có nên phá thai bằng thuốc nam?

Discussion in 'Dược, thực phẩm - Y tế' started by tuanlv2510, 28/3/16.

 1. tuanlv2510

  tuanlv2510 Người chỉ đường xuống địa ngục Staff Member Mod

  Ví tiền:
  $2.134,75
  Có lẽ bỏ thai là điều mà bất kỳ con gái nào đều không mong muốn, tuy nhiên bởi các lý do không giống nhau mà nữ giới vẫn buộc phải phải quyết định bỏ thai. Có một điều cần chú ý với những bạn nữ đó là: cần phải lựa chọn giải pháp phá thai an toàn và đảm bảo chất lượng nhất, tránh những biến chứng có thể gây ra sau này gây nguy hiểm đến tính mạng. Để biết đâu là phương pháp bỏ thai an toàn và đảm bảo chất lượng, con gái nhất thiết phải tới gặp chuyên gia để được khám và tư vấn cụ thể, sau đó được chính chuyên gia có tay nghề làm thủ thuật phá thai. Ngoài các biện pháp bỏ thai được thực hiện tại cơ sở y tế thì rất nhiều chị em tự mày mò lựa chọn việc bỏ thai bằng thuốc nam, nhưng phá thai bằng thuốc nam có thực sự an toàn? Những bác sĩ của phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ cho chị em nữ giới giải đáp vướng mắc này.

  [​IMG]

  Hỏi:

  Thưa chuyên gia! Em muốn chia sẻ với chuyên gia câu chuyện của em và rất mong nhận được sự giải đáp sớm từ phía phòng khám. Em và người yêu yêu và sống thử với nhau cũng được một thời gian khá dài, trước kia khi quan hệ chúng em vẫn dùng những giải pháp phòng ngừa. Tuy nhiên, lần gần đây nhất, vì không có sự chuẩn bị trước vì thế bọn em đã quan hệ tình dục mà không sử dụng bất kỳ biện pháp phòng tránh nào cả. Kết quả là em mang thai và tới nay tuổi thai đã được 5 tuần 2 ngày. Em rất muốn giữ con, nhưng bạn trai em nói điều kiện cuộc sống chưa ổn định cho nên muốn em bỏ thai. Em rất buồn và bối rối nhưng không còn sự lựa chọn nào khác. Em nghe đứa bạn mách giải pháp bỏ thai bằng thuốc nam có tác dụng tốt mà không gây đau đớn, em muốn áp dụng thử xem sao. Bác sĩ cho em hỏi: phá thai bằng thuốc nam có thực sự an toàn? Em mong nhận được hồi âm sớm nhất. Em xin chân thành cảm ơn! M.T ( Hòa Bình)

  Trả lời:

  Bạn T thân mến! trước tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi vướng mắc đến cho bệnh viện. Khúc mắc của bạn sẽ được các bác sĩ của cơ sở y tế giải đáp như dưới:

  Bỏ thai bằng thuốc nam thường phá thai bằng thuốc đông y là các biện pháp bỏ thai chưa được bất kỳ tìm hiểu y học nào chứng minh, chính do đó lợi ích tốt cũng như sự an toàn của nó là điều hoàn toàn không thể khẳng định được. Trên đây thực tế, ngay cả các lương y giỏi được nhà nước cấp chứng chỉ cũng chỉ dám kê các bài thuốc Đông y nhằm bổ trợ về sức khỏe giúp các phụ nữ sau phá thai, còn đối với những lương y kê những đơn thuốc phá thai bằng thuốc nam cho những bạn nữ cũng hoàn toàn phải chịu trách nhiệm về quyết định và việc làm của mình. Điều này chứng tỏ, việc phá thai bằng thuốc nam có rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn mà bạn gái cần phải hết sức sức chú ý.

  Những chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm cũng giúp biết: Tự bỏ thai bằng thuốc nam ở nhà có thể tạo ra những gây ra nguy hiểm như: sót rau, viêm nhiễm, thậm chí là hoại tử cổ tử cung và các bộ phận khác của cơ quan sinh sản, điều này sẽ thực hành tăng nguy cơ cao dẫn đến vô sinh ở phái nữ. Trường hợp không có lợi nhất có thể gây ảnh hưởng đến tính mệnh.

  Xem thêm: vô sinh

  Trên, các bác sĩ của bệnh viện đa khoa Thiên Tâm vừa trả lời khúc mắc của bạn T về khúc mắc “phá thai bằng thuốc nam có thực sự an toàn?”. Mọi ý kiến câu hỏi khác, bạn vui lòng liên hệ theo số máy 01666065566 hay 01666065588 để được trả lời không tính phí.

Share This Page