Learn how to seo tips

Có nên mua Samsung Galaxy J5 vào thời điểm này không ?

Discussion in 'Mobile' started by Mr.Seo, 29/12/15.

 1. Mr.Seo

  Mr.Seo Người Trần Mắt Thịt Staff Member Mod

  Ví tiền:
  $3.850,35
  Samsung Galaxy J5 đang tạo thành cơn sốt trên thị trường Smartphone hiện nay tại Việt Nam. Với mức giá tầm trung, cấu hình tốt, Galaxy J5 đang trở thành đối thủ đáng gờm với các dòng điện thoại thông minh thương hiệu khác. Đặc biệt, nó làm lu mờ đi hình ảnh đàn anh trước đó của nó là Samsung Galaxy E5. Điều ngạc nhiên, J5 không hoàn toàn là phiên bản nâng cấp dòng E5. Theo các bài đánh giá về Samsung Galaxy J5, thì J5 là sự kết hợp khá tinh tế của Grand Prime và Galaxy E5, nó có phần thiết kế của Grand Prime và phần của Galaxy E5 trong đó có cải tiến nhẹ như : Pin 2600 mAh, 2 Sim online đều hỗ trợ 3G, Tai nghe phía sau, không phải phiên bản nguyên khối.
  [​IMG]
  Giá bán hấp dẫn, hiệu năng Samsung Galaxy J5 được đánh giá khá tốt trên các diễn đàn công nghệ, và các video đánh giá mới nhất. Màn hình tốt, chống lóa, chống mồ hồ, vân tay, sắc nét, sử dụng tốt ngoài trời là những nhận xét tích cực về dòng sản phẩm này. J5 có thể chơi được tất cả các loại game có đồ họa khủng, đang hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, có một nhược điểm chưa được khắc phục ở dòng điện thoại tầm trung. Hiện ượng giật lác nhẹ khi sử dụng liên tục khi chơi game trong thời gian dài vẫn chưa được cải thiện trong phiên bản mới J5 này. Nhưng đó không phải là điểm trừ quá lớn với một chiếc Smartphone tầm trung được bán với mức giá chỉ 3.660.000đ (giá bán tại ADayRoi.com và áp dụng mã giảm giá ADayRoi, Voucher 300k theo bài viết tặng Voucher Adayroi trị giá 300.000đ khi mua Samsung Galaxy J5).

  Chính vì vậy, thời điểm này là thích hợp cho bạn sở hữu dòng sản phẩm J5 này, nó là phiên bản mới ra mắt trong tháng 6 năm 2015, không quá lỗi thời mà giá thì cực tốt.

Share This Page