Learn how to seo tips

Chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì hệ thống thang máy Phương Đông giá rẻ

Discussion in 'Đồ điện gia dụng' started by khaithong, 3/10/14.

 1. khaithong

  khaithong Level 0

  Ví tiền:
  $677,79
  Công ty Cổ phần thang máy Phương Đông là doanh nghiệp chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy và thang cuốn, thang may tải khách, thang máy tải hàng, thang may gia dinh. Qua nhiều năm hình thành và phát triển, với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Công ty ngày càng khẳng định được vị thế trong thị trường thang máy Việt Nam.…Ngoài ra còn là thương hiệu được nhiều công ty, các nhà máy sản xuất, hộ gia đình tin dùng, xí nghiệp đèn diệt côn trùng,.... .
  [​IMG]

  Hiện nay, cùng với sự phát triển và canh trạnh mạnh mẽ trên thị trường. Phương Đông luôn tin rằng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ưng ý với giá cả phù hợp nhất. Đẹp, tinh tế, chất lượng luôn là niềm tự hào về sản phẩm chúng tôi.

  Phục vụ con người và các tòa nhà với sự vận hành bền bỉ và êm ái. Thiết kế nội thất thang may tinh xảo tạo không gian tuyệt hảo đảm bảo cho sự sang trọng trong các tòa nhà. Dù cho sử dụng với mục đích nào thang máy Phương Đông luôn là sự lựa chọn phù hợp nhất.

  Website: thangmayphuongdong.com.vn
  Hotline: 0909.26.28.26(Mr.Tuan)

Share This Page