Learn how to seo tips

Chuyên chả lụa ngon giá sỉ giá rẻ #1 Sài Gòn, TpHCM

Discussion in 'Rao vặt tổng hợp' started by danh.info, 14/5/18.

  1. danh.info

    danh.info Moderator Mod

    Ví tiền:
    $10.180,40
    Chuyên chả lụa ngon giá sỉ giá rẻ #1 Sài Gòn, TpHCM Chả lụa ngon là món ăn truyền thống có từ lâu đời và nó trở thành nguyên liệu chủ chốt cho những ổ bánh mình thơm ngon, giòn dai.Chả lụa heo là một món ăn truyền thống không thể thiếu trong ngày giỗ chạp, cưới hỏi và trong các bữa ăn hằng ngày của người Việt Nam. Chalua.Net là đơn vi, công ty chuyên sản xuất chả lụa số lượng lớn, cung cấp chả lụa giá sỉ tận gốc.
    Đặt mua hàng tại: http://chalua.net/cha-lua-ngon.html

    [​IMG]

    Nguyên Liệu Cách Chế Biến Chả Lụa
    _ Nguyên Liệu:

    1. Thịt nạc heo
    2. Gia vị (muối, bột ngọt, nước mắm, hạt tiêu)
    3. Dầu ăn
    _ Cách Làm Chả Lụa Ngon Phải Theo Các Bước:

    • Cho Thịt Heo và Mỡ Heo vào xay nhuyễn
    • Sau đó trộn hỗn hợp gia vị trên vào rồi tiếp tục xay cho đến khi thịt đạt được độ nhuyễn mịn.
    • Đem Gói hỗn hợp thịt trên rồi đem đi hấp
    [​IMG]
    Nguyên liệu chính để làm nên món chả lụa heo được làm từ thịt nạc đùi hoặc thịt nạc dăm. Làm chả lụa tốn khá thời gian, thời gian và công sức của bạn phải bỏ ra cho món này cũng không ít tẹo nào. Trong đó khâu chọn thịt là một khâu quan trọng,người thợ chế biến phải biết cách lựa chọn những miếng thịt phải tươi, nhìn bên ngoài đỏ, lọc bỏ hết da rửa sạch cho ngay vào tủ lạnh. Đến khi vừa đông thì lấy ra xắt lát nhỏ, ướt đều gia vị, cho vào máy xay nhuyễn.

    Bỏ thịt vào bịch tiếp tục cho vào tử lạnh, đông đá thì ta lại lấy ra xay một lần nữa. Bạn có thể xay thịt từ 2 đến 4 lần như vậy, xay càng nhiều thì chả lụa khi hấp xong sẽ mịn và ngon hơn. Lần cuối cho thêm một ít bột nổi để cây chả được bóng hơn. Thịt sau khi xay xong sẽ có màu hồng nhạt. Cho thịt vào khuôn và hấp khoảng một tiếng, chả chín vớt ra chờ nguội. Lấy chả ra khỏi khuôn và gói lại bằng lá chuối. Cách làm này thì lá chuối vẫn còn màu xanh tươi rất đẹp mắt.

    Hiện tại, hầu như ở tất cả các tỉnh thành trên Viêt Nam đều có món chả lụa, chỉ khác nhau về cách gọi như ở miền nam thì gọi là chả lụa nhưng ở miền bắc thì gọi là giò chả.
    Hương vị chả lụa không thể nhầm lẫn với hương bất cứ loại thịt xay, thịt bằm nào khác đem luộc, dù rằng chả lụa cũng chỉ là loại thịt heo xay nhuyễn rồi đem luộc. Cái hương ấy một phần là do lá chuối. Hương dồn xuống đầu dày chả lụa, nơi đó thơm nhất. Chưa hết, lá chuối mỗi nơi mỗi khác: lá chuối ở vùng Đồng Nai, Biên Hòa mỏng lá hơn vùng Mỹ Tho, Tiền Giang, nên các tay làm chả lụa ở hai đầu vùng trên vùng dưới Sài Gòn này cứ kèn cựa nhau về cái hương lụa tự nhiên.

    Với tâm niệm luôn muốn đem những đặc sản Việt đến cho người Việt, Chalua.Net chính thức phân phối loại đặc sản chả lụa tại thị trường TP. Hồ Chí Minh.
    tonytran likes this.

Share This Page