Learn how to seo tips

Chuột máy tính không dây sành điệu giá tốt

Discussion in 'Linh kiện và đồ chơi' started by benhiuchuyen, 19/8/14.

 1. benhiuchuyen

  benhiuchuyen Banned

  Ví tiền:
  $94,50
  Chuột không dây Microsoft Nano giá 130.000 đồng với thiết kế thời trang và độc đáo rất thích phù hợp cho những ai yêu thích phụ kiện công nghệ mới. Với kiểu dáng thon gọn, vừa vặn lòng bàn tay, chuột không dây Microsoft mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Chuột dễ dàng thích hợp với nhiều bề mặt tiếp xúc. Mặt dưới hoàn toàn kín và nhẵn giúp nó dễ di chuyển hơn và không bị vướng víu. Chuột Microsoft có tổng 3 nút điều khiển với đầu tiếp nhận tín hiệu Nano siêu nhỏ; bánh xe làm từ cao su, chống trượt và chống dính mồ hôi.

  Chuột quang Newmen F266 giá 270.000 đồng được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ không dây 2.4GHz, kiểm soát độ nhạy trong vòng 10mm, để bạn có thể điều khiển chuột dễ dàng từ nhiều vị trí trong phòng. Thiết kế nhỏ gọn, vừa tay, cùng gam màu đồng lạ mắt, chuột quang Newmen F266 mang đến một sự lựa chọn mới cho giới văn phòng.

  [​IMG]

  Chuột wireless R8-1621 giá 180.000 đồng với thiết kế hiện đại, thời trang và đặc biệt là các tính năng cực nhạy. Sản phẩm có không gian hoạt động lên đến 10m, với 1 nút lăn và 1 nút bấm tiện dụng, giúp các thao tác trên máy tính của bạn trở nên nhanh chóng, chuẩn xác hơn. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng chuột không dây HP cho tất cả các máy có hệ điều hành của Window và Mac

  [​IMG]

  Chuột không dây SMART giá 150.000 đồng được thiết kế đặc biệt, giúp thiết bị dễ di chuyển và nhanh chóng hơn trên các bề mặt mềm như: vải, đệm, giường, sofa, mền, thảm...Đặc biệt, bề mặt tiếp xúc của chuột còn được bảo vệ tránh bụi bẩn, tư vấn thời trang nữ sợi vải để chuột không bị ảnh hưởng đến việc nhận diện bề mặt trong quá trình di chuyển.

  [​IMG]

  E-Blue Cobra giá 289.000 đồng là một thiết bị chuyên dùng cho các game thủ chuyên nghiệp. hông chỉ trang bị Micro Switch với tốc độ phản hồi nhanh, cho phép các game thủ chuyên nghiệp click chuột với tốc độ cao, Cobra còn được thiết kế với phần lưng thoải giúp lòng bàn tay của người sử dụng xu hướng thời trang nam thoải mái khi sử dụng trong khoảng thời gian dài.

  Nguồn: http://blog.sendo.vn

Share This Page